Cách trả lời tin nhắn tự động trên Facebook

Cách trả lời tin nhắn tự động trên Facebook

Tự trả lời tin nhắn trên tài khoản Facbeook cá nhân khi bạn chưa thể vào Facebook, fanpage là cách bạn cài đặt chế độ tự động trả lời comment trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Nếu bạn đang sở hữu một fanpage cá nhân thì sẽ có rất nhiều tin nhắn inbox và có thể bạn không trả lời kịp. Vậy làm thế nào để tự động trả lời trên Facebook khi bạn chưa có thời gian để check inbox? Trong bài viết này VnDoc sẽ gợi ý cho bạn cách bật trả lời tự động trên Facebook cực kỳ tiện dụng đấy. Cùng tham khảo nhé.

Cách vào Facebook nhanh, không bị chặn

Cách làm hiện mật khẩu Facebook

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook

Hướng dẫn cài đặt trả lời tự động trên Facebook

Khi quản lý một fanpage cá nhân thì bạn sẽ phải trả lời rất nhiều tin nhắn inbox và bạn sẽ phải cố gắng trả lời rất nhiều tin nhắn nếu không muốn các bạn bè trong fanpage của mình buồn. Tuy nhiên lượng inbox quá nhiều khiến bạn không trả lời kịp, vậy phải làm thế nào để trả lời tất cả các inbox trong messenger? Dưới đây là cách bật chức năng trả lời tự động trong Facebook messenger cực kỳ đơn giản để các bạn cùng tham khảo.

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào https://www.facebook.com/ để vào fanpage của bạn. Chọn mục Cài đặt.

Cách trả lời tin nhắn tự động trên facebook

Bước 2: Sau khi chọn cài đặt, bạn tìm đến mục Tin nhắn.

Cách trả lời tin nhắn tự động trên facebook

Bước 3: Ở mục tin nhắn bạn chọn Gửi trả lời nhanh cho bất kỳ ai nhắn tin cho Trang.

Cách trả lời tin nhắn tự động trên facebook

Bước 4: Ở bước này Facebook cung cấp cho người dùng một số tùy chỉnh để tự cài đặt cho phần trả lời tin nhắn inbox tự động của mình. Lúc này bạn có thể cài đặt câu trả lời của riêng mình hoặc sử dụng câu trả lời sẵn của Facebook cũng được. Sau đó bạn nhấn Lưu.

Cách trả lời tin nhắn tự động trên facebook

Trên đây VnDoc đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt trả lời tự động cho fanpage cực kỳ đơn giản mà lại tiện lợi để các bạn tham khảo sử dụng. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết
25 144.157
Sắp xếp theo

Thủ thuật văn phòng

Xem thêm