Câu đố vui về ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, VnDoc xin được gửi đến các bạn đọc những Câu đố vui về ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn nhằm mang đến tiếng cười, niềm vui cho các chị em trong ngày của mình. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết.

Những câu đố vui có đáp án về ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, là những câu đố vui với nhiều chủ đề khác nhau để đố vào ngày 8-3 hay trong buổi liên hoan kỷ niệm được các tổ chức, công đoàn công ty, nhà máy, lớp học, ... tổ chức cho các chị em phụ nữ và mọi người tham gia. Những câu đố vui vô cùng hài hước vô cùng bá đạo khiến hội chị em cười không nhặt được miệng. Những câu đố vui bậy mà lại không bậy, bựa mà lại không bựa… hứa hẹn sẽ mang đến một ngày lễ 8-3 vô cùng ý nghĩa, vô cùng vui vẻ và đáng nhớ nhất.

1. Tổng hợp câu đố vui ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 hay nhất

Tổng hợp những câu đố vui có đáp án về ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, dành riêng cho hội chị em phụ nữ chuẩn không cần chỉnh, giúp chị em có một ngày lễ Quốc Tế Phụ Nữ vui nhất, hạnh phúc và đáng nhớ nhất.

1. Cơ quan nào quan trọng nhất của phụ nữ?

=> Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam

2. Có một anh chàng muốn làm quen với một cô gái, liền chạy lại hỏi tên, cô gái nói: Anh hãy đếm xem trong giỏ có bao nhiêu bắp thì khắc biết tên tôi. Anh chàng đếm được 12 bắp. Vậy cô gái tên là gì?

=> Đáp án: Tố Nga (12 Bắp = 1 Tá Bắp = 1 Tá Ngô Và Tá Ngô = Tố Nga)

3. Đàn bà ở chỗ nào đen nhất?

=> Đáp án: Châu Phi

4. Con gì ăn lắm, nói nhiều.

Mau già, lâu chết, miệng kêu tiền tiền?

Đáp án: Con gái (phụ nữ)

5. Tóc phụ nữ ở đâu xoăn nhất ?

Đáp án: Tóc phụ nữ ở Châu Phi

6. Cái gì phụ nữ thích cầm nhất ?

Đáp án: Tiền lương của chồng

7. Cái gì đàn ông có mà phụ nữ không có ?

Đáp án: Vợ

8. Một người phụ nữ 45 tuổi thì hỏi người đó có bao nhiêu ngày sinh nhật?

Đáp án: Có 100 tuổi thì cũng chỉ có... 1 ngày sinh nhật mà thôi

9. Tại sao khi bắn súng, các xạ thủ phải nhắm một mắt lại?

Đáp án: Chứ... nhắm 2 mắt thì làm sao mà thấy mục tiêu hả?

10. Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?

Đáp án: Chữ “A”

11. Quốc gia nào trên thế giới không có chị em phụ nữ?

Đáp án: Nước Anh

12. Có 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ

13. Trong 12 con giáp, con gì nổi tiếng nhờ phụ nữ?

Đáp án: Con dê

14. Ở đâu 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn?

Đáp án: Trên bàn cờ vua

15. Cái gì con gái có, phụ nữ có chồng thì không?

Đáp án: Tự do

Câu đố vui về ngày Quốc tế Phụ nữ

2. Đố mẹo hay có thể dùng trong ngày Quốc tế Phụ nữ

Cùng thử trí thông minh của Hội chị em với những câu đố mẹo có đáp án về ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 vô cùng hài hước sau đây nhé. Đảm bảo nhiều chị em phụ nữ đoán sai câu trả lời. Cùng đố vui chị em ngay thôi nào.

1. Bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh... gãy tay!

2. Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 -> chết 15 con.

3. Nắng ba năm tôi ko bỏ bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại bỏ tôi là cái gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình!

4. Con gì mang được miếng gỗ lớn nhưng ko mang được hòn sỏi?

Đáp án: Con sông.

5. Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong họ phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ phải trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 người ăn!

6. Có một cây lê có 2 cành, mỗi cành có 2 nhánh lớn, mỗi nhánh lớn có 2 nhánh nhỏ, mỗi nhánh nhỏ có hai cái lá, cạnh mỗi cái lá có hai quả. Hỏi trên cây đó có mấy quả táo?

Đáp án: Không có quả táo nào vì lê không thể ra quả táo nào trên cây được.

7. Có ba quả táo trên bàn, bạn lấy đi hai quả táo. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đán án: Còn 2 quả vì bạn vừa lấy 2 quả.

8. Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện thì làm gì có khói.

9. Ngày nào phái yếu đề cao

Ngày nào phái mạnh phải vào nấu cơm

Ngày nào phái yếu là hơn

Ngày nào phái mạnh phải luôn nịnh bà?

Đáp án: Ngày mồng 8 tháng 3: Con gái son phấn ngắm hoa sai chồng

10. Hãy tưởng tượng một khung cảnh trời tối, lạnh lẽo, đường cát phủ) 1 người đi trên 1 quãng đường và khi quay đầu lại thì ko thấy dấu chân mình đâu. Vì sao vậy nhỉ?

Đáp án: Vì người đó đi dép, có dấu dép, không có dấu chân

11. Đồ uống nào vùa có canxi lại có cả sắt?

Đáp án: Cafe (ca: canxi, Fe: sắt).

3. Những câu đố ngày Quốc tế phụ nữ hài hước

1. Lột quần ngoài còn quần trong

Lột quần trong thấy chùm lông

Vạch chùm lông thấy cái hột. Là gì?

Đáp án: Bắp ngô

2. Cơ quan nào quan trọng nhất của phụ nữ?

Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam

3. Lồm xồm 2 mép những lông

Ở giữa có lỗ đàn ông chui vào

Chui vào rồi lại chui ra

Năm thì mười họa đàn bà mới chui. Là gì?

Đáp án: Áo Tơi (Kiểu Áo Mưa Hồi Xưa Hay Mặc)

4. Nhấp nhấp trên, nhấp nhấp dưới, dưới nhấp … trên sướng, trên nhấp … dưới đau, rút ra là chảy máu. Là hành động gì?

Đáp án: Câu Cá

5. Cái gì đàn ông thì có mà đàn bà không có, của người trẻ thì thường cứng hơn của người già?

Đáp án: Râu

6. Chấm chấm mút mút đút vào lỗ trôn. Là hành động gì?

Đáp án: Xâu kim

7. Trên tròn tròn

Dưới vuông vuông

Thích chơi thì lên giường

Càng chơi càng ra nhiều nước. Là gì?

Đáp án: Đánh cờ

8. Trên lông

Dưới lông

Tối ngủ nằm chồng

Sướng ơi là sướng. Là gì?

Đáp án: Đôi mắt

9. Nho nhỏ, đỏ đỏ mà hồng hồng

Nhìn thì bóng láng như hột lựu

Trông thì thật là dễ thương

Đàn ông con trai

Chỉ thích kê miệng lè lưỡi liếm

Mà không dám cắn chơi một cái. Là gì?

Đáp án: Trái Ớt

10. Nằm giữa người đàn ông là gì?

Đáp án: Chữ đàn

11. Cái gì đến với chị em phụ nữ hàng tháng?

Đáp án: Tạp chí phụ nữ hàng tháng

12. Cái đầu giống mèo, chân giống mèo, và tai giống con mèo, nhưng không phải con mèo. Vậy là con gì?

Đáp án: Là con mèo con

13. Một mẹ sinh được vạn con
Rạng ngày chết hết chỉ còn một cha
Mặt mẹ sinh đẹp như hoa
Mặt cha nhăn nhó chẳng ma nào nhìn?

Đáp án: Mẹ: Ông mặt trăng, Cha: Ông mặt trời

14. Bộ phận quý nhất của con trai là gì?

Đáp án: Ngọc trai.

15. Hai con cua chạy thi với nhau, một con cua đỏ một con cua đen, cua đỏ dài 15cm, cua đen dài 5 cm, đường chạy dài 25cm.

Ai về đích trước?

Đáp án: Con cua đen, sũy ngẫm xíu ra liền, cua chỉ đỏ khi bị luộc thôi

16. Điều gì mà Eva có một mà Adam có tới 2?

Đáp án: Chữ A

4. Những câu đố vui về phụ nữ chờ đáp án của bạn:

1. Tại sao khj con gái mặc quần áo con trai hay đá bóng thì họ sẽ được coi là mạnh mẽ và có phong cách còn con trai mặc quần áo con gái và chơi búp bê lập tức sẽ bị gọi là xăng pha nhớt?

2. Sao lại có nhiều ngày phụ nữ như phụ nữ Việt Nam (20/10)Quốc tế phụ nữ (8/3) mà không có ngày nào của đàn ông?

3. Lúc nào người ta cũng nói là nam nữ bình đẳng vậy tại sao đàn ông đánh phụ nữ thì đàn ông bị gọi là vũ phu còn phụ nữ đánh đàn ông thì đàn ông bị gọi là nhu nhược?

4. Tại sao phụ nữ được khóc trước mặt đàn ông còn đàn ông không thể khóc trước mặt bất kỳ ai?

Trên đây là những câu đố vui có đáp án về ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hài hước và bá đạo. Chúc tất cả mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ có một ngày 8/3 vui vẻ, tràn ngập tiếng cười cùng bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Những câu đố vui sẽ mang đến cho chị em những kỉ niệm về ngày 8/3 đáng nhớ nhất.

Để tôn vinh các chị em trong ngày 8/3, các chương trình lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ thường được tổ chức với nhiều phần thi khéo tay đặc biệt là nấu ăn. Để giúp các chị em giành được phần thắng trong các hội thi nấu ăn 8/3. VnDoc xin được chia sẻ mẫu bài thuyết trình nấu ăn 8/3 hay nhất, mời các bạn cùng tham khảo.

Đánh giá bài viết
33 84.965
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Quốc Tế Phụ Nữ Xem thêm