Clip học tiếng Anh gây sốt cộng đồng mạng bằng nhạc chế từ bản hit của Sơn Tùng - MTP

Học Tiếng Anh qua video

Thầy giáo 9x Nguyễn Thái Dương đã chế nên một ca khúc dạy học Tiếng Anh kết hợp từ hai bài hát được giới trẻ yêu thích là "We don't talk any more" (Charlie Puth) và "Chúng ta không thuộc về nhau" (Sơn Tùng M-TP). Các bạn cùng nghe và nhận xét về ca khúc này xem sao nhé.

Học tiếng Anh qua bài hát: Stay With Me - Sam Smith

Học tiếng Anh qua bài hát: Tell me why - Declan Galbraith

Học Tiếng Anh qua bài hát: Closer - The Chainsmokers ft. Halsey

Vận dụng mẹo nhớ các dãy điện hóa trong môn hóa học khi còn là sinh viên, cộng với kiến thức tiếng Anh tốt và tài lẻ ca hát, Dương đã tạo ra một bài giảng với hình thức video ca nhạc. Nhạc nền của video sử dụng hai bản hit là We don't talk any more (Charlie Puth), và Chúng ta không thuộc về nhau (Sơn Tùng M-TP). Trong clip, Thái Dương đã "biến hình" thành ông bụt và chàng học sinh đầu bù tóc rối, áp lực, mệt mỏi vì học tiếng Anh. Mỗi lần bạn học sinh thắc mắc, không hiểu hoặc dùng tiếng Anh sai, ông bụt lại hiện ra để hướng dẫn và chỉnh sửa.

Nội dung được truyền tải trong clip là những câu, từ ngữ tiếng Anh cơ bản nhưng hay bị dùng sai trong giao tiếp hằng ngày.

Thái Dương chia sẻ: "Nhiều người biết vai trò quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống, học tập, sự nghiệp của mình nhưng họ vẫn cảm thấy khó để học nó. Là một giáo viên dạy tiếng Anh giao tiếp, lại có chút kiến thức âm nhạc nên mình đã thiết kế một bài giảng dưới hình thức clip nhạc để mọi người dễ nhớ".

Đánh giá bài viết
2 570
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Học tiếng Anh qua video bài hát Xem thêm