Đề thi thử THPT quốc gia môn Toán năm học 2017 - 2018 trường THPT - Nghệ An (Lần 1)

VnDoc xin giới thiệu tới bạn đọc bộ tài liệu Đề thi thử THPT quốc gia môn Toán năm học 2017 - 2018 trường THPT - Nghệ An (Lần 1), tài liệu gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, đề thi có đáp án. Mời thầy cô cùng các bạn học sinh tham khảo.

Đề thi thử THPT quốc gia môn Toán

Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán

+ Một phiếu điều tra về vấn đề tự học của học sinh gồm 10 câu hỏi trắc nghiệm, mỗi câu có 4 lựa chọn để trả lời. Khi tiến hành điều tra, phiếu thu lại được coi là hợp lệ nếu người được hỏi trả lời đủ 10 câu hỏi, mỗi câu chỉ chọn một phương án. Hỏi cần tối thiểu bao nhiêu phiếu hợp lệ để trong số đó luôn có ít nhất hai phiếu trả lời giống hệt nhau cả 10 câu hỏi?

+ Người ta cần sản xuất một chiếc cốc thủy tinh có dạng hình trụ không có nắp với đáy cốc và thành cốc làm bằng thủy tinh, phần đáy cốc dày đều 1,5cm và thành xung quanh cốc dày đều 0,2cm (như hình vẽ). Biết rằng chiều cao của chiếc cốc là 15cm và khi ta đổ 180ml nước vào thì cốc đầy. Nếu giá thủy tinh thành phẩm được tính là 500đ/1cm3 thì giá tiền thủy tinh cần để sản xuất chiếc cốc đó gần nhất với số nào sau đây?

+ Cho hai đường thẳng phân biệt a, b và mặt phẳng (a). Giả sử a // (a) và b // (a). Mệnh đề nào sau đây là đúng?

A. a và b không có điểm chung.

B. a và b hoặc song song hoặc chéo nhau hoặc cắt nhau.

C. a và b chéo nhau.

D. a và b hoặc song song hoặc chéo nhau.

---------------------------------------------

Trên đây VnDoc.com đã giới thiệu tới bạn đọc tài liệu: Đề thi thử THPT quốc gia môn Toán năm học 2017 - 2018 trường THPT - Nghệ An (Lần 1). Để có kết quả cao hơn trong học tập, VnDoc xin giới thiệu tới các bạn học sinh tài liệu Giải bài tập Toán lớp 12, Thi thpt Quốc gia môn Toán, Thi thpt Quốc gia môn Văn, đề thi học kì 2 lớp 12, Thi thpt Quốc gia môn Lịch sử mà VnDoc tổng hợp và đăng tải.

Đánh giá bài viết
1 173
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Thi thpt Quốc gia môn Toán Xem thêm