Đề thi thử THPT quốc gia môn Toán năm học 2017 - 2018 sở GD và ĐT Bà Rịa - Vũng Tàu (Lần 1)

VnDoc xin giới thiệu tới bạn đọc tài liệu Đề thi thử THPT quốc gia môn Toán năm học 2017 - 2018 sở GD và ĐT Bà Rịa - Vũng Tàu (Lần 1), tài liệu gồm 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, đề thi thử Toán có đáp án. Mời thầy cô cùng các bạn học sinh tham khảo.

Đề thi thử THPT quốc gia môn Toán

Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán

+ Ông Trung vay ngân hàng 800 triệu đồng theo hình thức trả góp hàng tháng trong vòng 60 tháng. Lãi suất ngân hàng cố định là 0.5%/tháng. Mỗi tháng ông Trung phải trả (lần đầu tiên phải trả là một tháng sau khi vay) số tiền gốc là số tiền vay ban đầu chia cho 60 và số tiền lãi sinh ra từ số tiền gốc còn nợ ngân hàng.Tổng số tiền lãi mà ông Trung phải trả trong quá trình trả nợ là bao nhiêu?

+ Lớp 11A có 44 học sinh trong đó có 14 học sinh đạt điểm tổng kết môn Hóa học loại giỏi và 15 học sinh đạt điểm tổng kết môn Vật lý loại giỏi. Biết rằng khi chọn một học sinh của lớp đạt điểm tổng kết môn Hóa học hoặc Vật lý loại giỏi có xác suất là 0.5. Số học sinh đạt điểm tổng kết loại giỏi cả hai môn Hóa học và Vật lý là?

+ Một khối trụ có thể tích là 25π. Nếu chiều cao của khối trụ tăng lên 5 lần và giữ nguyên bán kính đáy thì được khối trụ mới có diện tích xung quanh bằng 25π. Bán kính đáy của khối trụ ban đầu là bao nhiêu?

---------------------------------------------

Trên đây VnDoc.com đã giới thiệu tới bạn đọc tài liệu: Đề thi thử THPT quốc gia môn Toán năm học 2017 - 2018 trường THPT Hậu Lộc 2 - Thanh Hóa (Lần 2). Để có kết quả cao hơn trong học tập, VnDoc xin giới thiệu tới các bạn học sinh tài liệu Giải bài tập Toán lớp 12, Thi thpt Quốc gia môn Toán, Thi thpt Quốc gia môn Văn, đề thi học kì 2 lớp 12, Thi thpt Quốc gia môn Lịch sử mà VnDoc tổng hợp và đăng tải.

Đánh giá bài viết
1 367
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Thi thpt Quốc gia môn Toán Xem thêm