Diễn văn bế mạc đại hội liên đội

Mẫu bài diễn văn bế mạc đại hội liên đội

VnDoc.com xin gửi tới bạn đọc bài diễn văn bế mạc đại hội liên đội để bạn đọc cùng tham khảo và tải về sử dụng làm bài diễn văn bế mạc đại hội liên đội nhé. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết tại đây.

DIỄN VĂN BẾ MẠC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

NĂM HỌC 2018-2019

Kính thưa đoàn chủ tịch

Kính thưa quý thầy cô cùng toàn thể đại biểu về dự đại hội. Sau một buổi làm việc tích cực với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm cao đến giờ này cho phép ban chỉ huy liên đội báo tin vui đến quí thầy cô cùng bạn bè gần xa rằng đại hội liên đội nhiệm kỳ 2018-2019 của trường tiểu học .......................... thành công tốt đẹp.

Tại đại hội này ban chấp hành liên thông qua nội dung quan trọng. Báo cáo nhiệm vụ nhiệm kỳ qua và đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ của ban chấp hành liên đội nhiệm kì 2018-2019 của liên Đội trường tiểu học ....................... Đại hội phát biểu tham luận sôi nổi với những chỉ tiêu khó khăn chăn trở của ban chấp hành đề ra, đả được thảo luận, bàn bạc trong đại hội và xác định đúng nhiệm vụ của ban chấp hành nhiệm kì mới.

Kính thưa đại hội!

Đại hội phấn khởi và nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của ban giám hiệu trường, quý thầy cô và quý vị đại biểu đã đặt ra trong đại hội. Bầu ra ban chấp hành liên Đội, đại hội nhiệt liệt hoan nghênh và trân trọng cảm ơn đồng thời ghi nhận những ý kiến đóng góp sâu sắc của quý thầy cô cùng quý đại biểu, sau đại hội này trở về địa phương các bạn ra sức phấn đấu thực hiện nhiệm vụ đả đề ra, thắng lợi của đại hội là nền tảng vững chắc cho hoạt động của liên đội trường chúng ta. với tinh thần phấn khởi và niềm tin vửng chắc.

Tôi xin thay mặt ban chấp hành liên đội tuyên bố bế mạc đại hội liên đội trường tiểu học ................ xin cảm ơn và kính chúc sức khoẻ quý thầy cô, quý vị đại biểu, xin gửi lời chào đoàn kết và thắng lợi trong năm học 2018-2019 và những năm tiếp theo.

Trân trọng cảm ơn!

Đánh giá bài viết
1 955
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Biểu mẫu Xem thêm