Flashcards for Kids: Feelings and Emotions

Flashcards for Kids:Feelings and Emotions

Bé học tiếng Anh qua hình ảnh với chủ đề "Trạng thái cảm xúc". Đây là chủ đề rất dễ tiếp thu với trẻ, bởi một ngày vui chơi và học tập của trẻ cũng đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Với chủ đề này sẽ giúp trẻ hiểu hơn về các trạng thái cảm xúc của mình và biết cách diễn đạt nó bằng tiếng Việt cũng như tiếng Anh.

Flashcards for Kids: Daily Routines

Flashcards for Kids: Body Parts

Flashcards for Kids: House

Với những hình ảnh vui nhộn sinh động về chủ đề cảm xúc, bé sẽ nhanh chóng tiếp tận với tiếng Anh và học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất dưới sự hỗ trợ của bậc phụ huynh, giảng viên và các bài học từ VnDoc.com. Bắt đầu trải nghiệm các trạng thái cảm xúc nào.

Bé học tiếng Anh qua hình ảnh trạng thái cảm xúc qua video:

Chúng ta cùng bước vào phần một của bài, trong phần này các bé sẽ được học các tính từ chỉ cảm giác và cảm xúc của con người.

Dưới đây là những bức tranh với mỗi vẻ mặt chỉ cảm giác và cảm xúc khác nhau của con người. Các bé hãy quan sát những bức tranh thật kĩ nhé!

Flash card picturing feelings and emotions like happy, sad, worried, angry, tired, sleepy, thirsty, hungry, sick

Từ vựng Tiếng Anh về chủ đề cảm xúc tâm trạng

Feelings and Emotions flashcards showing thoughtful, scared, amused, disappointed, exhausted, hysterical, cold, hot, confused

Tiếng Anh trẻ em theo chủ đề

Trong bài học này, VnDoc.com sẽ giới thiệu một mẫu câu mới. Để hỏi ai đó cảm thấy như thế nào, chúng ta sử dụng mẫu câu:

How are you?

Và câu trả lời là :

I'm + từ chỉ cảm giác và cảm xúc.

Chẳng hạn như: I'm happy ( tôi rất vui).

Bé học tiếng Anh qua hình ảnh trạng thái cảm xúc

Chủ đề cảm xúc rất phong phú và thân thuộc với trẻ em, và bé học tiếng Anh qua hình ảnh là phương pháp học tiếng Anh rất phổ biến. Hãy tạo cho trẻ môi trường tốt nhất để học tiếng Anh bằng cách, ngoài giờ học cùng giáo viên tiếng Anh, phụ huynh có thể hòa mình vui chơi cùng trẻ và gợi lại những gì mà trẻ đã học, cho trẻ tiếp xúc càng nhiều với tiếng Anh, dần dần sẽ hình thành thói quen ghi nhớ và giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả.

Sau đây, mời các bé chúng ta cùng thể hiện cảm xúc qua bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh sau nhé:

Còn bây giờ, đã đến lúc chúng ta nghỉ ngơi sau một bài học rồi. Để học tập tốt, các bé phải biết cân đối giữa thời gian học tập và vui chơi nhé. Và các bé hãy nhớ ăn uống điều độ để có sức khoẻ tốt, và luôn giữ được vẻ mặt tuơi cười và hạnh phúc nhé. Tạm biệt các bé yêu.

Đánh giá bài viết
6 4.505
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Từ vựng tiếng Anh Xem thêm