Flashcards for Kids: School

Flashcards for Kids: School

Từ vựng tiếng Anh về chủ đề giáo dục - Flashcards for Kids: School sẽ giúp các bé nói về lịch học của mình, trường mình đang học, môn học mình đang theo, điểm thi cuối kỳ là bao nhiêu... Mời các bé tham khảo.

Flashcards for Kids: Shapes

Flashcards for Kids: Sports

Flashcards for Kids: Family

School Building flashcards showing classroom, music room, art room, library, gymnasium, science lab, baseball field, school yard, playground:

Từ vựng tiếng anh chủ đề trường học

Flash card picturing school building like the cafeteria, the lockers, the principal's office, the pool, the computer room, the auditorium, the boy's room, the girl's room, the bus stop:

Các từ vựng giáo dục thông dụng

School Subjects flashcards showing English, Mathematics, Computer Science, Biology, Geography, Chemistry, Music, Sport, Art:

Chủ đề trường học trong tiếng anh

VnDoc.com xin giới thiệu tới các bạn Bài tập trắc nghiệm Flashcard học từ vựng - Tên các môn học. Bằng những hình ảnh thân thuộc, dễ học và dễ nhớ, hi vọng bộ falshcard này sẽ giúp bạn yêu thích học ngoại ngữ hơn.

School Objects flashcards showing schoolbag, chalkboard, chair and desk, sharpener, eraser, notebook, microscope, pencil case, globe:

Từ vựng tiếng Anh chủ đề trường học

Flash card picturing school objects like watercolor set, pencil, pen, book, calculator, ruler, crayon, scissors, computer:

Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

Mời các bé hãy cùng VnDoc.com học từ mới hiệu quả thông qua Bài tập trắc nghiệm Flashcard nâng cao vốn từ vựng: Chủ đề dụng cụ học tập này nhé. Bộ flashcard này tổng hợp những từ mới về dụng cụ học tập vô cùng dễ nhớ, kích thích sự sáng tạo của các bé. Hi vọng đây sẽ là bộ tài liệu hữu ích cho các bé. Chúc các bé học tốt.

Làm giàu vốn từ vựng tiếng Anh cho trẻ em như thế nào?

Từ vựng tiếng anh chủ đề trường học

1. Tại sao phải làm giàu vốn tiếng Anh cho bé

Hiện nay tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng đối với tất cả mọi người. Và kho từ vựng tiếng Anh cũng giống như tiếng Việt ngày càng không ngừng phát triển. Chính vì thế việc học từ vựng tiếng Anh càng trở nên khó khăn hơn đối với những người nào không có hứng thú với môn tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ thường sử dụng trong một số lĩnh vực như kinh tế, khoa học, công nghệ và internet. Khi những lĩnh vực này phát triển thì những thuật ngữ mới cũng xuất hiện để diễn tả những ý tưởng, khái niệm mới. Và tiếng Anh lại càng ngày càng trở nên phong phú đa dạng hơn

Chính vì thế, phụ huynh nên theo kịp thời đại để giúp trẻ làm giàu vốn từ vựng tiếng Anh một cách hiệu quả, chất lượng nhất.

2. Làm giàu vốn từ vựng tiếng Anh cho bé như thế nào?

Để làm vốn từ vựng của bé ngày càng phong phú, đa dạng hơn thì phụ huynh cần dậy từ những từ đơn, hay những từ đơn giản gần gũi với cuộc sống hàng ngày cũng như lứa tuổi của bé. Lúc đầu bé không nhớ ngay được thì nên lặp đi lặp lại nhiều lần. Khi trẻ đã ghi nhớ và sử dụng thành thạo những từ này trong mọi tình huống cũng là lúc chúng ta thêm những từ mới và nâng cao hơn.

Thêm vào đó bố mẹ hãy dậy con em mình theo những phương pháp mới, thường xuyên thay đổi cách dậy để bé có thêm niềm hứng thú với môn tiếng Anh. Không nên ép buộc bé học quá nhiều trong những lúc bé cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Hãy khuyến khích, tạo tâm lý thoải mái nhất để bé có động lực học tiếng Anh. Có thể bé chưa hiểu hết được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống cũng như công việc sau này nên bố mẹ cũng không cần phải giải thích nhiều về điều đó, mà điều quan trọng nhất vẫn là tạo thói quen và niềm đam mê cho bé. Bố mẹ cùng tham khảo những cách làm giàu vốn từ vựng cho bé:

- Tăng cường tiếp xúc và nói chuyện với trẻ

- Học kết hợp với hình ảnh, clip, đồ vật minh hoạ

- Cùng bé xem các chương trình ca nhạc, phim hoạt hình trẻ em với phụ đề tiếng Anh

- Thi thoảng cho các bé chơi một số trò chơi tiếng Anh để giải trí

- Đặt từ mới trong những hoàn cảnh quen thuộc để bé làm quen với những tình huống đời thực

- Giúp trẻ tiếp xúc với những từ phức tạp nhưng phải từ từ

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bố mẹ có những suy nghĩ tích cực hơn về việc dạy tiếng Anh cho bé.

Đánh giá bài viết
1 2.726
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Từ vựng tiếng Anh Xem thêm