Giáo án điện tử lớp 1 trọn bộ các môn

Giáo án điện tử lớp 1 trọn bộ là tài liệu được biên soạn theo hình thức giáo án điện tử dành cho các thầy cô tham khảo chuẩn bị hiệu quả cho các Bài giảng trực tuyến lớp 1 tại nhà, nhằm mục đích dạy trực tuyến cho các em học sinh.

Giáo án điện tử lớp 1 này bao gồm các môn Toán, Tiếng Việt, Âm nhạc, Đạo Đức, Thủ công, Mỹ thuật, Tự nhiên và Xã hội lớp 1. Các môn đều được biên soạn theo file PowerPoint được thiết kế vô cùng đẹp mắt, tinh tế và dễ hiểu.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 1, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 1 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 1. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

1. Giáo án điện tử lớp 1 môn Toán trọn bộ

2. Giáo án điện tử lớp 1 môn Tiếng Việt trọn bộ

3. Giáo án điện tử lớp 1 môn Tự nhiên xã hội trọn bộ

4. Giáo án điện tử lớp 1 môn Đạo Đức trọn bộ

5. Giáo án điện tử lớp 1 môn Âm nhạc trọn bộ

6. Giáo án điện tử lớp 1 môn Thủ công trọn bộ

7. Giáo án điện tử lớp 1 môn Mỹ thuật trọn bộ

8. Nội dung tinh giản chương trình học lớp 1 các môn

9. Bài học trực tuyến lớp 1 các môn

10. Tài liệu ôn tập ở nhà lớp 1 các môn

Các em học sinh lớp 1 còn có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 1 hay đề thi học kì 2 lớp 1 mà VnDoc.com đã sưu tầm và chọn lọc. Hy vọng với những tài liệu này, các em học sinh sẽ học tốt môn Tin Học lớp 1, Tiếng Việt lớp 1, Tiếng Anh lớp 1, Toán lớp 1 hơn.

Ngoài Giáo án điện tử lớp 1 trọn bộ các môn trên, các em học sinh có thể tham khảo môn Toán lớp 1 nâng caobài tập môn Toán lớp 1 đầy đủ khác, để học tốt môn Toán hơn và chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao.

Đánh giá bài viết
5 4.046
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Giáo án điện tử lớp 1 Xem thêm