Giáo án PowerPoint Đạo Đức lớp 1 sách Cùng học để phát triển năng lực

Giáo án lớp 1 môn Đạo đức năm 2020 - 2021

Giáo án PowerPoint Đạo đức lớp 1 sách Cùng học để phát triển năng lực là tài liệu được biên soạn theo quy định dành cho các thầy cô tham khảo, lên kế hoạch giảng dạy cụ thể, chuẩn bị hiệu quả cho các Bài giảng lớp 1 môn Đạo Đức năm 2020 - 2021 theo bộ sách mới Cùng học để phát triển năng lực.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết và dùng máy tính để tải về.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 1, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 1 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 1. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Bài 1: Em yêu gia đình

Giáo án PowerPoint Đạo đức lớp 1 sách Cùng học để phát triển năng lực

Bài 2: Em quan tâm chăm sóc người thân

Bài 2: Em quan tâm chăm sóc người thân

Bài 3: Em giúp người thân làm việc nhà

Bài 3: Em giúp người thân làm việc nhà

Bài 4: Tự giác làm việc của mình

Bài 4: Tự giác làm việc của mình

Bài 5: Em tự giác học tập

Bài 5: Em tự giác học tập

Bộ sách Cùng học để phát triển năng lực được biên soạn với mục tiêu trang bị những kiến thức nền tảng có thể phát triển phẩm chất và năng lực HS. Những nhiệm vụ học tập trong từng bài học góp phần phát triển năng lực chung, đồng thời phát triển năng lực chuyên môn.

SGK Đạo đức 1 được nhóm tác giả biên soạn dựa trên nguyên tắc của sự trải nghiệm và khám phá của HS lớp 1. Điều cốt lõi của cuốn sách không phải là bài học hay ghi nhớ những chuẩn mực mà đó là hoạt động mang tính tích cực của HS được đan cài khéo léo thông qua những suy nghĩ, cảm nhận, tự đánh giá và những rung động của các em. Vỏ bọc của hoạt động được triển khai và ẩn sâu trong đó là từng gợi mở dành cho HS, từng định hướng về giá trị và hành vi của các em thông qua các chủ đề gắn kết cùng bối cảnh cuộc sống thật của các em.

Ngoài Giáo án PowerPoint Đạo đức lớp 1 sách Cùng học để phát triển năng lực trên, các bạn có thể tham khảo các tài liệu khác của tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 để củng cố và nắm chắc kiến thức, đào sâu các dạng bài, giúp các em tự tin bước vào các kỳ thi quan trọng. Các em học sinh lớp 1 còn có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 1 hay đề thi học kì 2 lớp 1 mà VnDoc.com đã sưu tầm và chọn lọc. Hy vọng với những tài liệu này, các em học sinh sẽ học tốt môn Tin Học lớp 1, Tiếng Việt lớp 1, Tiếng Anh lớp 1, Toán lớp 1 hơn.

Đánh giá bài viết
1 1.385
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Giáo án Cùng học để phát triển năng lực Xem thêm