Lịch phát sóng phim kênh VTV

Lịch chiếu phim truyền hình trên VTV giúp bạn nắm được giờ phát sóng của những bộ phim truyện hay đang được trình chiếu trên kênh truyền hình quốc gia. Sau đây là lịch chiếu phim của một số bộ phim truyện đang được khán giả quan tâm mong đợi trên VTV1 và VTV3, mời các bạn cùng tham khảo.

1. Lịch chiếu phim Bán chồng VTV3

Bán chồng là bộ phim sẽ tiếp nối khung giờ phát sóng của Nàng dâu order trên VTV3, bắt đầu từ thứ Hai ngày 22/7/2019.

a. Phim Bán chồng phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào?

Tiếp nối khung giờ phát sóng của Nàng dâu order, bắt đầu từ ngày 22/7/2019, bộ phim Bán chồng sẽ chính thức lên sóng.

Theo thông báo, phim Bán chồng sẽ được phát sóng lúc 21 giờ 30 các tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

b. Phim Bán chồng bao nhiêu tập?

Phim Bán chồng sẽ bao gồm 30 tập. Mỗi tập phim kéo dài 30 phút.

Phim Bán chồng có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Oanh Kiều, Anh Tú, Ngọc Lan, Cao Thái Hà, NSƯT Hạnh Thúy, NSƯT Linh Trung, Bích Hằng, Khổng Tú Quỳnh, Tim...

c. Nội dung phim Bán chồng

Bán chồng là bộ phim nói về cuộc sống của người dân sinh sống ở miền Tây sông nước. Trong đó chủ yếu xoay quanh cuộc sống của Nương (Oanh Kiều) - người con gái chân thành, mộc mạc.

Cuộc sống của Nương bước sang 1 bước ngoặt mới khi gặp Hưng - gã trai thành thị hào hoa nhưng đã có gia đình.

Những tưởng biến cố ấy sẽ khiến Nương không thể vực dậy nhưng số phận đã đưa cô gặp được Vui (Anh Tú) - chàng trai hiền lành, chất phác đã ở bên động viên, giúp cô vượt qua khó khăn.

Định mệnh khiến Nương và Vui đến với nhau. Cuộc sống hôn nhân không tình yêu, chỉ sống với nhau vì nghĩa vụ.

Thời gian trôi qua, Nương dần có tình cảm với Vui. Tuy nhiên, số phận như muốn trêu Nương khi cô bị gán cho cái danh "bán chồng".

Phim Bán chồng vẽ nên một bức tranh tương phản giữa nông thôn và thành thị, giữa tình cảm chất phác, bình dị với âm mưu, thủ đoạn.

Phim cũng đề cập đến yếu tố tự trọng của bậc làm cha, làm mẹ khi thấy con bị đồng tiền cám dỗ. Muốn giúp con thay đổi nhưng không được, để rồi phải dùng cả tính mạng của mình để dạy con.

Kịch bản phim mang màu sắc Tây Nam Bộ với những câu chuyện mang đậm văn hóa miền sông nước hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những phút giây thư giãn tuyệt vời.

2. Lịch chiếu phim Những nhân viên gương mẫu VTV1

Ngay sau khi bộ phim “Về nhà đi con” kết thúc, bộ phim “Những nhân viên gương mẫu” sẽ nối sóng giờ vàng phim VTV1.

a. Phim “Những nhân viên gương mẫu” phát sóng trên kênh nào, lúc mấy giờ?

“Những nhân viên gương mẫu” là một bộ phim truyền hình dài tập đầu tiên dạng cross-over, thể loại phim mà các nhân vật nổi bật hay nội dung của những bộ phim khác nhau đan xen, đối mặt được thực hiện. Bộ phim của đạo diễn – NSUT Vũ Trường Khoa và Lê Mạnh lên sóng ngay sau khi bộ phim “Về nhà đi con” kết thúc.

“Những nhân viên gương mẫu” chính thức lên sóng từ ngày 13/8. Bộ phim dài 50 tập có lịch phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

b. Nội dung phim “Những nhân viên gương mẫu”

“Những nhân viên gương mẫu” lấy bối cảnh chính ở một tòa soạn báo – Tạp chí Tinh hoa. Bộ phim nói về những nhân viên công sở nói chung với những câu chuyện về cuộc sống riêng tư, bản chất của mỗi người. Câu chuyện công sở luôn là những câu chuyện đầy màu sắc khi bên cạnh những giúp đỡ, chia sẻ nhau trong công việc còn là những đố kỵ, ganh ghét thường ngày và cả những âm mưu bài xích.

Khai thác đề tài không mới mẻ, những câu chuyện nhiều mảng sáng tối được kể lại dưới màu sắc hài hước, giản dị khiến bất cứ ai đang sống cuộc sống công sở đều thấy có hình ảnh của mình trong đó. Những nhân vật bà Như Ý (NSND Lan Hương) hay Nguyệt (Diễm Hương) đều không phải là cá biệt mà là điển hình cho những câu chuyện công sở vô tận.

3. Lịch chiếu phim Hoa hồng trên ngực trái VTV3

Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái được Đài truyền hình Việt Nam công bố là 21h40' các ngày thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3. Đây là bộ phim đươc dự đoán sẽ vô cùng hấp dẫn về các vấn đề gia đình ngay sau khi "Về nhà đi con" kết thúc.

Hoa hồng trên ngực trái là bộ phim dài 34 tập của đạo diễn NSƯT Vũ Trường Khoa. Với dàn diễn viên hùng hậu như NSND Hoàng Cúc, diễn viên Hồng Đăng, Hồng Quang, Kiều Thanh, Hồng Diễm, bộ phim đã chính thức lên sóng từ ngày 7/8 vừa qua. Dù mới chỉ trình chiếu được 4 tập, nhưng bộ phim đã thu hút được sự quan tâm của người xem.

Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái trên kênh VTV3 là vào lúc 21h40 các ngày thứ 4, thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 7/8. Phim được phát lại trên VTV giải trí.

a. Nội dung phim Hoa hồng trên ngực trái

Thái (Ngọc Quỳnh) cùng lúc yêu hai cô gái và cùng lúc làm cả hai người có bầu. Sau khi tìm đến một thầy tướng số, được phán tuổi tác, căn số, Thái đã quyết định chọn cưới Khuê làm vợ với niềm tin Khuê có tướng vượng phu ích tử sẽ thuận lợi cho sự nghiệp sau này của mình. Cô gái kia đã kém may mắn qua đời ngay trên bàn tiểu phẫu khi Thái đưa đi phá thai.

Sau khi cưới Thái, Khuê phải bỏ dở học hành, ở nhà chăm con, làm nội trợ. Khuê sinh liền hai cô con gái cũng đúng giai đoạn công việc của Thái gặp nhiều khó khăn nên cuộc sống hai vợ chồng dần phát sinh những mâu thuẫn. Dù được mẹ chồng là bà Hồng yêu thương, nhưng với cách suy nghĩ khá cổ hủ, Khuê thành ra sống không khác nghĩa osin trong gia đình của Thái.

Phần gia đình ruột của Khuê tuy không có điều kiện kinh tế, phải nhờ vả Thái nhiều nhưng lại sống vô cùng thực dụng, toan tính khiến Thái càng thêm coi thường, vì thế sự tôn trọng cho Khuê cũng ngày càng ít đi.

Diễn biến bộ phim tập trung xoay quanh cuộc sống của gia đình Khuê, khi cuối cùng Thái đã ngoại tình công khai, cuộc hôn nhân của hai vợ chồng rạn vỡ, con cái chia ly. "Hoa hồng trên ngực trái" là câu chuyện đa chiều về cuộc sống gia đình, hành trình gìn giữ và tìm kiếm hạnh phúc cho mình của những người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Phim có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn.

Đánh giá bài viết
2 1.886
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Giải trí - Thư giãn Xem thêm