MasterChef US Season 6 episode 13 Vietsub

MasterChef US Season 6 episode 13 Vietsub

MasterChef US Season 6 episode 13 Vietsub với chủ đề A Little Southern Flare sẽ tiếp nối hành trình của những nhân vật ở lại, tạm biệt Christopher, 9 người đi tiếp sẽ tiếp tục như thế nào với bài thi Mystery box, top 8 của cuộc thi Vua đầu bếp Mỹ sẽ là những ai? Mời các bạn tham khảo, thêm vào đó VnDoc.com hy vọng, với series MasterChef US, bạn sẽ nâng cao được kỹ năng nghe Tiếng Anh của mình.

Masterchef US Season 6 episode 11 Vietsub

Masterchef US Season 6 episode 12 Vietsub

MasterChef US Season 6 episode 14 Vietsub

Trong hộp bí ẩn thách thức tiếp theo, các đầu bếp nhà còn phải chuẩn bị một flambé (những món ăn được nấu chín với rượu và liqueur cùng với việc để lửa cháy vào phần thức ăn). Người chiến thắng trong thử thách sẽ không chỉ an toàn từ các thách thức loại trừ tiếp theo mà còn được đưa ra những món ăn miền Nam các thí sinh khác phải thực hiện. Người chiến thắng cũng sẽ nhận được hai lợi thế quan trọng khác. Hãy cùng theo dõi MasterChef US Season 6 episode 13 Vietsub được dịch bởi Begood Subbing Team để biết thưởng thức món ăn miền Nam nước Mỹ vô cùng sáng tạo và hấp dẫn, cũng như biết được top 8 của cuộc thi sẽ là những ai.

VnDoc.com hy vọng, khi các bạn theo dõi video, các bạn nên tập trung lắng nghe hội thoại giữa các thành viên tham gia MasterChef, điều đó sẽ giúp các bạn làm quen với phong cách nói chuyện, ngữ âm cũng như cách diễn tả của người bản xứ nói Tiếng Anh. Điều đó sẽ giúp các bạn nâng cao khả năng nghe Tiếng Anh của mình.

Đánh giá bài viết
5 2.350
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Học tiếng Anh qua video phim Xem thêm