MasterChef US Season 6 episode 14 Vietsub

MasterChef US Season 6 episode 14 Vietsub

MasterChef US Season 6 episode 14 Vietsub được dịch bởi nhóm Begood Bubbing Team sẽ mang đến cho các bạn những tình tiết thú vị gì? Vị trí quán quân Vua đầu bếp Mỹ 2015 đang đến gần hơn, các thí sinh sẽ làm gì, nỗ lực như thế nào để có thể trụ lại tại cuộc thi. Mời các bạn theo dõi.

MasterChef US Season 6 episode 11 Vietsub

MasterChef US Season 6 episode 12 Vietsub

MasterChef US Season 6 episode 13 Vietsub

Trong các thử thách tiếp theo của tập 14 mùa 6, các đầu bếp còn lại sẽ chia thành các đội để chuẩn bị bữa ăn chay cho khách của nhà hàng MasterChef. Các đội sẽ có quyền sử dụng bất kỳ thành phần mà họ chọn trong kho MasterChef, miễn là các món ăn chay. Đội thắng sẽ được an toàn, trong khi đội thua phải tiếp nhận thử thách tiếp theo với nhiều áp lực. Đến cuối tập MasterChef US Season 6 episode 14, ai sẽ ở lại, ai sẽ rời khỏi cuộc chơi? Mời các bạn theo dõi.

Khi theo dõi Video MasterChef US Season 6 episode 14 Vietsub, các bạn hãy theo dõi ngữ âm, cách nói chuyện của các thí sinh và giảm khảo để có thể nâng cao kỹ năng nghe Tiếng Anh và biết được những cụm từ Tiếng Anh thông dụng, thành ngữ thường được dùng của người bản ngữ.

Đánh giá bài viết
3 1.549
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Học tiếng Anh qua video phim Xem thêm