Những lời chúc valentine tiếng anh hay nhất

Những lời chúc Valentine tiếng Anh hay và ngọt ngào

Lời chúc người yêu, vợ nhân ngày lễ tình nhân Valentine 14/2 hay và ngọt ngào là điều các ông chồng vẫn mong muốn. Bạn không biết phải diễn tả tình cảm của mình như thế nào với kho tàng ngôn ngữ phong phú của Tiếng Việt? Vậy hãy nhắn gửi tới nửa kia của mình những thông điệp Tiếng Anh đơn giản nhưng lại ngọt ngào và ý nghĩa dưới đây.

Lời chúc hay và ý nghĩa ngày Valentine

Những món quà Valentine lãng mạn tặng chàng

Ngày Valentine 14/2 nên tặng gì cho bạn trai, bạn gái?

Tổng hợp lời chúc Valentine bằng tiếng Anh hay nhất

1. I wanna tell you that you are my life. I love you from bottom of my heart.

I can't stay without you. You are my valentine.

Lời dịch: Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em.

2. When I first saw you, I saw love.

And the first time you touched me, I felt love.

And after all this time, you're still the one I love.

Lời dịch:

Lần đầu tiên anh nhìn thấy em, anh đã thấy tình yêu.

Lần đầu tiên anh chạm vào em, anh đã cảm nhận được tình yêu.

Và sau những khoảng thời gian đó, em vẫn là người duy nhất anh yêu.

Những lời chúc valentine ngọt ngào

3. I hate when you smile at me because you make me crazy about you. I hate when you talk to me because you make me run out of words. I hate you when I see you because you make me love you more.

Lời dịch: Anh ghét em cười vì em làm anh điên lên. Anh ghét em nói vì em làm anh lạc mất ngôn từ. Anh ghét em khi anh nhìn thấy em bởi vì em làm anh càng yêu em hơn.

4. I just want to say that I Love You a lot and I'm missing you. But i promise that we'll celebrate this day with lots of love and happiness.

Lời dịch: Anh muốn nói rằng anh yêu và nhớ em rất nhiều. Nhưng anh hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc.

5. We've been through a few hard times honey... well.. I just want to let all the people to know that you are my only one. I LOVE YOU VERY MUCH.

Lời dịch: Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh... ANH YÊU EM RẤT NHIỀU.

6. I have a heart and its true, but now its gone from me to you. So care for it, just like I do, because I have no heart and you have two.

Lời dịch: Tôi có 1 trái tim và nó là sự thật, nhưng giờ đây nó đã đi theo em. Hãy quan tâm đến nó như anh đã từng làm em nhé, bởi vì anh ko có nó nữa rồi và em đã có cả 2.

7. In your eyes, I see tomorrow... In your arm I found love. Loving you to day and always.

Lời dịch: Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai... Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.

Dành cho nửa kia những câu nói ngọt ngào

8. If I never met you, I wouldn't like you. If I didn't like you, I would not love you. If I didn't love you, I wouldn't miss you. But I did, I do and I will. Love you so much... Kisses

Lời dịch: Nếu anh không bao giờ gặp em, Anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em, Anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em, Anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã làm... đang làm và sẽ làm. Yêu em thật nhiều... hôn em

9. You are the most special person in my life and I love you from the core of my heart. You are there in me, in my thoughts and in my dreams. Without you my life loses its meanings. Even an hour without you causes pain in my heart. I wish we will never part.

Lời dịch: Em là người đặc biệt trong đời đối với anh và anh yêu em tự đáy lòng. Em ở đây trong anh, và trong những giấc mơ của anh. Thiếu em, cuộc sống của anh không còn ý nghĩa. Nếu 1 giờ thiếu em, trái tim anh sẽ đau nhói. Anh ước chúng ta sẽ không bao giờ là quá khứ.

10. If someone would ask me what a beautiful life means, I would lean my head on your shoulder and hold you close to me and answer with a smile: "Like this!"

Lời dịch: Nếu ai đó hỏi anh cuộc sống tươi đẹp nghĩa là gì. Anh sẽ dựa vào vai em, ôm em thật chặt và nói: Như thế này đó!

Đánh giá bài viết
1 481
Sắp xếp theo
    Lễ tình nhân Valentine Xem thêm