Sách Cánh Diều môn Mĩ thuật lớp 1

Sách Cánh Diều môn Mĩ thuật lớp 1 được tổ chức biên soạn giúp các em học sinh rèn luyện kĩ năng và vận dụng kiến thức mới vào thực tế, nhằm phát triển năng lực tư duy tổng hợp.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 1, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 1 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 1. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

1. Bộ sách giáo khoa Mĩ thuật lớp 1

Sách giáo khoa Mĩ thuật 1 hướng các em đến các hoạt động nhận biết, thực hành, sáng tạo, trao đổi và chia sẻ cảm nhận. Với các chủ đề gần gũi, quen thuộc và phù hợp với tâm lí lứa tuổi.

  • Tổng Chủ biên: TS Phạm Văn Tuyến
  • Chủ biên: Th.S Nguyễn Thị Đông
  • Tác giả: Phạm Đình Bình, Nguyễn Hải Kiên, Nguyễn Minh Quang

Các bạn click vào đây để xem: Sách Cánh Diều Mỹ thuật 1.

2. Video bài giảng môn Mĩ thuật lớp 1

3. Tài liệu tập huấn môn Mĩ thuật lớp 1

Để các thầy cô có thêm tư liệu chuẩn bị dạy học và soạn giáo án chi tiết lớp 1. Mời các bạn tham khảo: Tài liệu tập huấn môn Mỹ thuật lớp 1 bộ sách cánh Diều.

Ngoài Sách Cánh Diều môn Mĩ thuật lớp 1 trên, các bạn có thể tham khảo các tài liệu khác của tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 để củng cố và nắm chắc kiến thức, đào sâu các dạng bài, giúp các em tự tin bước vào các kỳ thi quan trọng. Các em học sinh lớp 1 còn có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 1 hay đề thi học kì 2 lớp 1 mà VnDoc.com đã sưu tầm và chọn lọc. Hy vọng với những tài liệu này, các em học sinh sẽ học tốt môn Tin Học lớp 1, Tiếng Việt lớp 1, Tiếng Anh lớp 1, Toán lớp 1 hơn.

Đánh giá bài viết
1 2.016
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Môn khác lớp 1 Xem thêm