Tập đọc nhạc số 1 lớp 8 bài Chiếc đèn ông sao

Chiếc đèn ông sao là bài hát quen thuộc với các bạn thiếu nhi, đặc biệt mỗi khi đến mùa trung thu thì bài hát này càng được nghe nhiều, mang lại không khí háo hức cho các em nhỏ. Tập đọc nhạc số 1 lớp 8 bài Chiếc đèn ông sao được VnDoc chia sẻ sau đây bao gồm lời bài hát, tập đọc nhạc kèm theo video minh họa bài Chiếc đèn ông sao. Tài liệu này cũng thuận tiện cho quý thầy cô làm tư liệu soạn giáo án. Dưới đây là nội dung chi tiết, mời quý thầy cô cùng các em học sinh tham khảo.

Đọc nhạc Chiếc đèn ông sao

Đồ mí mí đô đô đô mí mí. Rê

Mí rê đô rê mí rê rê đô sòn. Mì son son son son

Mì la la. Mí rê rê đô sòn mì sòn rế đô đô.

Lời bài hát Chiếc đèn ông sao

Tùng rinh rinh tùng tùng tùng rinh rinh.

Đây ánh sao vui chiếu xa sáng ngời.

Tùng rinh rinh rinh rinh tùng rinh rinh.

Ánh sao Bác Hồ tỏa sánh nơi nơi.

Tùng rinh rinh tùng tùng tùng rinh rinh.

Đây ánh sao vui chiếu xa sáng ngời.

Tùng rinh rinh rinh rinh tùng rinh rinh.

Ánh sao Bác Hồ tỏa sánh nơi nơi.

Video tập đọc nhạc số 1 lớp 8

Bài tiếp theo: Tập đọc nhạc số 2 lớp 8 bài Trở về Su - ri - en - to

Ngoài ra, VnDoc.com đã thành lập group chia sẻ tài liệu học tập THCS miễn phí trên Facebook: Tài liệu học tập lớp 8. Mời các bạn học sinh tham gia nhóm, để có thể nhận được những tài liệu mới nhất.

Có thể nói, Âm nhạc là bộ môn được rất nhiều học sinh yêu thích bởi mang tới nhiều hứng thú cho học sinh sau những giờ học căng thẳng. Để giúp thầy cô và các em học sinh dễ dàng hơn trong việc dạy và học môn Âm nhạc, VnDoc gửi tới các tài liệu Tập đọc nhạc lớp 8, giúp cho thầy cô tham khảo, chuẩn bị cho các bài giảng trên lớp của mình được tốt hơn, mang đến cho các em học sinh những tiết học âm nhạc thú vị và bổ ích nhất.

Ngoài Tập đọc nhạc số 1 lớp 8 bài Chiếc đèn ông sao, mời các bạn tham khảo thêm Giải Vở BT Vật Lý 8, Giải bài tập Vật Lí 8, Trắc nghiệm Vật lý 8 hoặc đề thi học học kì 1 lớp 8, đề thi học học kì 2 lớp 8 các môn Toán, Văn, Anh, Hóa, Lý, Địa, Sinh mà chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc.

Đánh giá bài viết
233 303.916
1 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Bọ Cạp
  Bọ Cạp

  mình rất thích bài này

  Thích Phản hồi 11:53 13/09

  Lớp 8 môn khác

  Xem thêm