Tập đọc nhạc số 2 lớp 8 bài Trở về Su - ri - en - to

Trở về Su - ri - en - to là bài hát được học trong chương trình Tập đọc nhạc số 2 lớp 8. Tập đọc nhạc số 2 lớp 8 bài Trở về Su - ri - en - to được VnDoc đăng tải sau đây bao gồm lời bài hát, tập đọc nhạc kèm theo video minh họa bài Trở về Su - ri - en - to. Dưới đây là nội dung chi tiết, mời các em cùng tham khảo.

1. Đọc nhạc Trở về Su - ri - en - to

Là xi đô rê mi đồ mi mi

Rề mi fa rề fa rề la la

La xi đố xi la xi

Mì mì rê mí rê đô xì đô là

2. Lời bài hát Trở về Su - ri - en - to

Biển hiền hòa lớp sóng đẹp bao la

Lòng ta như rộn vang ngàn câu ca

Ôi đất nước xinh tươi những mộng đời

Xao xuyến trong tâm hồn bao người

3. Video tập đọc nhạc số 2 lớp 8

Bài tập đọc nhạc số 2 "Trở về Su-ri-en-tô" có mấy câu? Mỗi câu gồm bao nhiêu ô nhịp

TĐN số 2 có 4 câu

câu 1: 2 ô nhịp

câu 2: 2 ô nhịp

câu 3: 1 ô nhịp

Câu 4: 2 ô nhịp

Ngoài ra, VnDoc.com đã thành lập group chia sẻ tài liệu học tập THCS miễn phí trên Facebook: Tài liệu học tập lớp 8. Mời các bạn học sinh tham gia nhóm, để có thể nhận được những tài liệu mới nhất.

Sau những giờ học căng thẳng thì giờ học Nhạc luôn mang lại hứng thú cho các em học sinh. Để giúp thầy cô và các em học sinh dễ dàng hơn trong việc dạy và học môn Âm nhạc, VnDoc gửi tới các tài liệu Tập đọc nhạc lớp 8, giúp cho thầy cô tham khảo, chuẩn bị cho các bài giảng trên lớp của mình được tốt hơn, mang đến cho các em học sinh những tiết học âm nhạc thú vị và bổ ích nhất.

Ngoài Tập đọc nhạc số 2 lớp 8 bài Trở về Su - ri - en - to, mời các bạn tham khảo thêm Giải Vở BT Vật Lý 8, Giải bài tập Vật Lí 8, Trắc nghiệm Vật lý 8 hoặc đề thi học học kì 1 lớp 8, đề thi học học kì 2 lớp 8 các môn Toán, Văn, Anh, Hóa, Lý, Địa, Sinh mà chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc.

Đánh giá bài viết
143 167.289
Sắp xếp theo

    Lớp 8 môn khác

    Xem thêm