Tập đọc nhạc số 3 lớp 9 bài Lá xanh

Tập đọc nhạc lớp 9 số 3 bài Lá xanh

Tập đọc nhạc số 3 lớp 9 bài Lá xanh được VnDoc đăng tải và chia sẻ bao gồm phần Đọc nhạc, Lời bài hát Lá xanh và Video tập đọc nhạc. Ngoài việc tóm tắt kiến thức cho các em học sinh dễ tham khảo, tài liệu này còn giúp các thầy cô có thêm tư liệu tham khảo để soạn giáo án cho học sinh. Dưới đây là nội dung chi tiết, mời quý thầy cô cùng các em tham khảo chi tiết bài viết dưới đây nhé.

Đọc nhạc 

Lá đồ pha pha pha pha đồ lá

Son mi Đồ mi mi rê đồ pha.

Đố la la phà đố la phà phà Son.

Son son rề rê đô rê là đồ pha.

Lời bài hát Lá xanh

Còn xanh như bao anh còn trẻ.

Lá trên cành như đang trong toàn dân.

Gió rung cây cành lá tưng bừng đùa vui.

Anh trai làng có vui chiến dịch mùa xuân

Video tập đọc nhạc số 3 lớp 9

Ngoài ra, VnDoc.com đã thành lập group chia sẻ tài liệu học tập THCS miễn phí trên Facebook: Tài liệu học tập lớp 8. Mời các bạn học sinh tham gia nhóm, để có thể nhận được những tài liệu mới nhất. 

...........................

Tập đọc nhạc số 3 lớp 9 bài Lá xanh được VnDoc chia sẻ trên đây. Tài liệu này gồm phần TĐN, lời bài hát kèm theo video hướng dẫn chi tiết sẽ giúp các em nắm chắc kiến thức bài TĐN số 3 lớp 9 từ đó chuẩn bị tốt cho bài giảng trước khi đến lớp. Hi vọng qua bài viết bạn đọc có thêm nhiều tài liệu để học tập tốt hơn nhé. Chúc các em học tốt, nếu có thắc mắc gì cần trao đổi các em có thể truy cập đường link hỏi đáp học tập dưới đây nhé.

Ngoài tài liệu trên, mời các bạn tham khảo thêm đề thi học kì 1 lớp 9 từ tất cả các trường THCS trên toàn quốc của tất cả các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Địa, Sinh. Hy vọng rằng tài liệu lớp 9 này sẽ giúp ích trong việc ôn tập và rèn luyện thêm kiến thức ở nhà. Chúc các bạn học tốt và đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới.

Đặt câu hỏi về học tập, giáo dục, giải bài tập của bạn tại chuyên mục Hỏi đáp của VnDoc
Hỏi - Đáp Truy cập ngay: Hỏi - Đáp học tập
Đánh giá bài viết
42 76.785
Sắp xếp theo

Lớp 9 môn khác

Xem thêm