Tập đọc nhạc số 4 lớp 9 bài Cánh én tuổi thơ

Tập đọc nhạc số 4 lớp 9 bài Cánh én tuổi thơ bao gồm phần tập đọc nhạc, lời bài hát Cánh én tuổi thơ, kèm video minh họa sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô cùng các em học sinh. Dưới đây là nội dung bài học TĐN số 4 lớp 9, mời quý thầy cô, các em học sinh cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây nhé.

Đọc nhạc bài Cánh én tuổi thơ

La si đố đố đố rề rề rề si

Sòn la sí sí sí đồ đồ đồ la

La sí la la rề rề phà la sí son

Mì pha son lá là đô mí rê

Lời bài hát Cánh én tuổi thơ

Những cánh én chấp chới của mọi tuổi thơ.

Những cánh én lấp lánh đầy nhạc và thơ.

Em ước mong sao bầu trời chẳng đen bóng mây.

Để ngàn chim hót để đàn én bay.....

Video tập đọc nhạc số 4 lớp 9

Ngoài ra, VnDoc.com đã thành lập group chia sẻ tài liệu học tập THCS miễn phí trên Facebook: Tài liệu học tập lớp 9. Mời các bạn học sinh tham gia nhóm, để có thể nhận được những tài liệu mới nhất. 

Tập đọc nhạc số 4 lớp 9 bài Cánh én tuổi thơ được VnDoc chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ là tài liệu hữu ích cho thầy cô tham khảo để soạn bài, các em học sinh rèn luyện bài trước khi đến lớp. Chúc các em học tốt, nếu có câu hỏi thắc mắc hoặc trao đổi kiến thức lớp 9 các em nhấn vào link hỏi đáp học tập bên dưới nhé.

Ngoài bài học Tập đọc nhạc số 4 lớp 9 bài Cánh én tuổi thơ, mời các bạn tham khảo thêm Toán 9, Ngữ văn 9, Tiếng anh 9... hay để chuẩn bị cho kì thi học kì 1 lớp 9 sắp tới và rất nhiều tài liệu khác miễn phí đều có tại tài liệu học tập lớp 9.

Đặt câu hỏi về học tập, giáo dục, giải bài tập của bạn tại chuyên mục Hỏi đáp của VnDoc
Hỏi - Đáp Truy cập ngay: Hỏi - Đáp học tập
Đánh giá bài viết
48 61.431
Sắp xếp theo

Lớp 9 môn khác

Xem thêm