Bạn có biết hết những MV Kpop trăm triệu views trong năm 2018

MV Kpop trăm triệu views trong năm 2018

Bạn có biết hết những MV Kpop trăm triệu views trong năm 2018 là câu hỏi Kpop quiz mà VnDoc muốn dành cho bạn, liệu bạn đã xem hết những MV views khủng của Kpop về lượt xem trên YouTube chưa? Hãy cùng bắt đầu ngay thôi nào

Cùng tham gia giải trí với các bài test EQ và thể hiện độ hiểu biết về Kpop của bản thân cùng VnDoc bạn nhé

 • Cùng khởi động nhẹ nhàng với một MV khá dễ đoán nha!
  Kpop quiz
  Mới nhìn qua cũng đã biết đây là một hình ảnh trong MV của BTS. Đó chính là "Idol" - sản phẩm âm nhạc đã làm mưa làm gió YouTube trong thời gian qua với thành tích lượt xem cực khủng qua từng ngày. Thậm chí, nhóm nhạc còn đang giữ vị trí Á quân thế giới về lượt xem trong vòng 24 giờ đầu. Hiện tại, chỉ sau hơn 5 tháng phát hành, MV "Idol" đã cán mốc 350 triệu views.
 • Nhìn hình ảnh này bạn có thể đoán được đây là MV bài hát gì của nhóm nhạc nào chứ?
  Kpop quiz
  Không khó để nhận ra đây là một hình ảnh trong "DDU-DU DDU-DU" - bản hit làm nên thành công lớn cho BlackPink về mảng lượt xem trên YouTube. Phát hành vào tháng 6/2018, "DDU-DU DDU-DU" liên tục xô đổ hàng loạt kỉ lục. Và mới đây nhất, BlackPink đã trở thành nhóm nhạc Kpop sở hữu MV cán mốc 600 triệu views trong thời gian ngắn nhất. Hiện tại, "DDU-DU DDU-DU" đang trên đà chinh phục cột mốc view mới khi lượt xem liên tục tăng lên không có dấu hiệu dừng lại.
 • Lại là một thử thách không quá khó để vượt qua đúng không nào?
  Kpop quiz
  Đáp án chính xác là "Love Scenario" - bản tình ca quốc dân của Kpop 2018. Bài hát được xem là "cú nổ lớn" của iKON khi lập được loạt thành tích vô tiền khoáng hậu trong năm qua. Về mặt lượt xem, "Love Scenario" là MV đầu tiên của iKON đạt 100 triệu lượt xem trên YouTube. Hiện tại, MV này đang hướng đến cột mốc xa hơn - 300 triệu lượt xem.
 • Cùng nhau tăng tốc với một hình ảnh cũng không kém phần thân quen nhưng cũng khá là khó đoán nếu bạn không nhớ ra được nào!
  Kpop quiz
  Nếu là người tích cực cày views cho BTS thì chắc chắn hình ảnh mở đầu quen thuộc này không phải là một chướng ngại khó đối với bạn. Đáp án chính xác là "Fake Love" - BTS. Hiện tại, "Fake Love" đã vượt cột mốc 400 triệu lượt xem trên YouTube, con số đáng nể đối với một MV ra mắt chưa đầy một năm.
 • Hình ảnh có vẻ khó đoán hơn rồi, bạn đã nhớ được nó thuộc MV Kpop nào hay chưa?
  Kpop quiz
  Câu trả lời chính xác là "Yes Or Yes" - TWICE. Ca khúc có giai điệu bắt tai cùng vũ đạo xu hướng hiện đang đạt gần 150 triệu lượt xem chỉ sau 3 tháng ra mắt.
 • Một hòn đảo được bao quanh bởi biển trời xanh biếc. Hình ảnh trong MV nào đây ta?
  Kpop quiz
  Đáp án đúng là "Dance The Night Away" - bản hit mùa hè của TWICE. Hiện tại, ca khúc đã vượt mốc 150 triệu views trên YouTube. Lấy bối cảnh trên một hòn đảo với biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng với giai điệu sôi động, "Dance The Night Away" đã phần nào nạp thêm năng lượng tích cực cho người xem MV.
 • Càng lúc MV lại càng khó đoán hơn rồi, bạn có thể nhận ra được MV này không?
  Kpop quiz
  Không khó để nhận ra đây là một hình ảnh trong "BBoom BBoom" - 1 trong những MV gây sốt Kpop trong năm 2018 từ giai điệu đến vũ đạo. Đây chính là ca khúc đã làm nên tên tuổi của MOMOLAND. MV "BBoom BBoom" hiện sở hữu hơn 300 triệu lượt xem trên YouTube.
 • Chia tay năm Tuất cùng hình ảnh của boss trong MV Kpop nào vậy các bạn ơi
  Kpop quiz
  Đáp án chính xác là "LATATA" - (G)I-DLE. Là một tân binh debut năm 2018 nhưng (G)I-DLE đã sớm có 1 MV đạt mốc 100 triệu. Đây quả là một thành tích rất đáng ngưỡng mộ của tân binh nhà CUBE. Với phong cách âm nhạc cá tính, có đầu tư, tin chắc rằng (G)I-DLE sẽ tiếp tục bùng nổ trong thời gian tới.
 • Đáp án đúng của hệ thống
 • Trả lời đúng của bạn
 • Trả lời sai của bạn
Bắt đầu ngay

Kpop quiz

Có vẻ bạn chưa xem nhiều MV Kpop trong năm 2018 rồi. Hãy xem thật nhiều MV để có thể làm tốt các bài Kpop quiz khác nhé!

Kpop quiz

Xem ra bạn cũng xem khá nhiều MV Kpop trong năm qua. Tiếp tục "cày MV" để có thể đoán đúng hết tất cả câu hỏi nhé!

Kpop quiz

Ơn giời, fan Kpop chân chính đây rồi! 8 câu hỏi không quá dễ dàng để vượt qua như vậy mà bạn cũng đã chinh phục được. Xin được trao danh hiệu "thiên tài Kpop" cho bạn nhé!

Kiểm tra kết quả Xem đáp án Làm lại
Đánh giá bài viết
37 50.132
Sắp xếp theo
  KPOP Quiz Xem thêm