Đoán tính cách qua nhóm máu

Nhóm máu nói gì về tính cách của bạn

Đoán tính cách qua nhóm máu được các nước Hàn, Nhật cực kì tin tưởng bởi độ chính xác cũng như giúp con người khám phá bản chất thực sự của bản thân. Hãy cùng bài trắc nghiệm EQ của VnDoc để xem nhóm máu nói gì về tính cách của bạn ngay thôi nào.

Bạn cần đăng ký tài khoản VnDoc Pro để làm bài trắc nghiệm này! Tìm hiểu thêm
  • Từ nhóm máu A - B - AB - O, khám phá con người thực sự ẩn chứa đằng sau lớp vỏ ngoài của bạn
  • Đáp án đúng của hệ thống
  • Trả lời đúng của bạn
  • Trả lời sai của bạn
Bắt đầu ngay

Nhóm máu A

Từ khóa dành cho nhóm máu A là: Hiểu biết, có tổ chức, lý chí và tuyệt vời.

Nếu bạn thuộc nhóm máu A, bạn chắc chắn không phải là người thích vướng vào thị phi hay drama. Bạn có một lối sống ổn định, gắn bó và không quá ồn ào. Bạn rất giỏi trong việc kiểm soát cảm xúc của mình. Khi bắt đầu một điều gì đó mới mẻ, bạn sẽ làm mọi việc với ý chí mạnh mẽ và luôn cống hiến hết mình. Đôi khi, bạn tỏ ra là một người khó tính, cầu toàn. Bạn là người sống có định hướng, vì thế bạn từ chối bất cứ sự xáo trộn hay can thiệp nào vào cuộc sống của mình. Bạn có thể vì sự háo hức, tò mò và bướng bỉnh mà có thái độ cầu toàn đối với mọi việc trong cuộc sống. Điều này có thể giúp bạn tập trung tốt hơn vào nhiệm vụ mà bạn đảm nhận nhưng cũng mang đến cho người khác ấn tượng rằng bạn là người kiêu ngạo, hợm hĩnh.

Nhóm máu B

Từ khóa dành cho nhóm máu B là: Không thể đoán trước, đam mê, tự tin và bốc đồng.

Những người thuộc nhóm máu B được biết đến là người nhiệt tình, dám nghĩ dám làm và đam mê. Bất kể bạn làm gì, cho dù là theo sở thích, khám phá du lịch hay đơn giản chỉ là công việc hàng ngày, bạn luôn làm với một trái tim đầy đam mê, nhiệt huyết. Chính việc bạn đặt cả trái tim và tâm hồn vào mọi thứ khiến bạn trở nên quyến rũ và truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Mặt khác, nhóm máu B có một chút ích kỉ với niềm đam mê của mình. Bạn không bao giờ tiết lộ những gì đang diễn ra trong đầu mình cho người khác thấy. Vì vậy, những điều bạn làm chỉ được biết đến khi bạn đã hoàn thành mọi thứ. Điều này khiến bạn giống như một câu đố nhưng cũng khiến mọi người không dám tin tưởng bạn, vì sự khó đoán của bạn. Tuy nhiên, trong vòng tròn thân thiết, bạn thoải mái và tự tin với những người mà bạn tôn trọng. Bạn cũng sẵn sàng nói ra suy nghĩ của mình cho những người thân cận với bạn nhất.

Nhóm máu O

Từ khóa dành cho nhóm máu O là: Có trách nhiệm, đúng giờ, thận trọng và cam kết.

Những người có nhóm máu O được biết đến là một người thận trọng và có trách nhiệm. Bạn coi trọng những nhiệm vụ mà mình đảm nhận và là một người đáng tin cậy. Bạn đúng giờ và luôn hoàn thành mọi việc đúng thời hạn. Bạn luôn cam kết hoàn thành mọi việc bạn bắt đầu và đó là điều thúc đấy bạn cố gắng. Bạn có xu hướng thấu hiểu, lắng nghe và biết cách an ủi người khác. Chính vì vậy, nếu bạn làm việc theo nhóm sẽ rất hiệu quả. Tuy nhiên, bạn là người sợ rủi ro, thử thách. Bạn thích sự an toàn và chắc chắn về những gì mình nhận được trước khi bắt đầu. Bạn thường chuẩn bị kế hoạch cho mọi tình huống và đó có thể là lý do mà bạn không muốn làm mọi việc khác đi.

Nhóm máu AB

Từ khóa liên quan đến nhóm máu AB là: Tham vọng, có tài lãnh đạo, tự tin, hòa đồng.

Những người thuộc nhóm máu AB thực sự hiếm vì không quá 4% dân số thế giới sở hữu nhóm máu này. Người thuộc nhóm máu AB được biết đến là những nhà lãnh đạo bẩm sinh vì có kĩ năng tổ chức, hướng dẫn và lãnh đạo. Bạn là người tự tin, hòa đồng. Sự tham vọng của bạn cũng là một tính cách mà nhiều người ngưỡng mộ. Tuy vậy, bạn cũng là người khá dè dặt và bí ẩn. Bạn là người đồng cảm, cực kì giỏi lắng nghe người khác và thấu hiểu họ, thế nhưng bạn hiếm khi nói ra những gì đang diễn ra trong đầu mình. Bạn quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ người khác nhưng hiếm khi yêu cầu sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Bạn thẳng thắn và sẵn sàng nói ra những sự thật phũ phàng thay vì nói dối.

Kiểm tra kết quả Xem đáp án Làm lại
Đánh giá bài viết
13 3.608
Sắp xếp theo

    Trắc nghiệm EQ

    Xem thêm