Mức độ hớp hồn phe cùng giới của bạn

Đo thử độ hút phe cùng giới của bạn

Bạn đã từng đo thử Mức độ "hút hồn" người khác giới của bạn và tìm được kết quả cho mình cùng VnDoc. Tuy nhiên bây giờ hãy cùng trắc nghiệm tính cách kiểm chứng Mức độ hớp hồn phe cùng giới của bạn như thế nào!

 • Tưởng tượng bạn mới trúng xổ số chẳng hạn, phản ứng đầu tiên của bạn là gì?
  Trắc nghiệm tính cách
 • Điều gì làm bạn "kích thích" hơn?
  Trắc nghiệm tính cách
 • Nếu đứa bạn thân nhờ bạn làm "quân sư quạt mo" cho chuyện tình của nó, bạn:
  Trắc nghiệm tính cách
 • Bạn được giao nhiệm vụ thiết kế trò chơi cho chuyến dã ngoại của lớp, bạn sẽ chọn:
  Trắc nghiệm tính cách
 • Bạn tỏ tình với người ta và bị từ chối...
  Trắc nghiệm tính cách
 • Tần suất bạn rơi nước mắt khi xem hay đọc một bộ phim/truyện cảm động là...
  Trắc nghiệm tính cách
 • Bạn có thường suy tư nhiều về số phận khó khăn của những nhân vật trong phim/truyện không?
  Trắc nghiệm tính cách
 • Thời gian của bạn có dành ra chút nào cho việc suy ngẫm về mọi điều xung quanh không?
  Trắc nghiệm tính cách
 • Cuộc sống đối với bạn là:
 • Đáp án đúng của hệ thống
 • Trả lời đúng của bạn
 • Trả lời sai của bạn
Bắt đầu ngay

1 vạch

Trắc nghiệm tính cách

Rất tiếc nhưng phải nói rằng bạn chưa thực sự nổi bật trong mắt người khác lắm. Bạn có khuynh hướng thu mình trong thế giới riêng: không thích những cuộc vui xô bồ, chỉ quan tâm đến bản thân và không hứng thú với việc suy ngẫm về mọi thứ. Bởi vậy mọi người không thực sự thấu hiểu được bạn và sự chú ý dành cho bạn cũng giảm đi. Cải thiện tình trạng này bằng cách cười nhiều hơn, sẻ chia hơn và khoác lên mình một bộ cánh tri thức hấp dẫn bạn nhé!

2 vạch

Trắc nghiệm tính cách

Mang trong mình một tấm lòng vị tha, thường bị chi phối bởi cảm xúc, bạn rất dễ đồng cảm với mọi người và có thể hiểu được nỗi lòng của họ. Đó là điểm cộng rất lớn cho bạn. Mặt khác, bạn yêu không gian riêng của bản thân và không để người khác khám phá nó. Bạn thích sự trầm tĩnh và không mấy dành thời gian để suy ngẫm nhiều điều. Bởi vậy, sự hấp dẫn của bạn trong mắt người khác là chưa cao. Hình ảnh bạn chỉ dừng lại là một người biết lắng nghe và chia sẻ. Hãy để cuộc sống sôi động hơn và lý thú hơn, bạn nhé!

3 vạch

Trắc nghiệm tính cáchTrong mắt mọi người nói chung, bạn đích thực là một viên vitamin vui vẻ, luôn tiếp thêm niềm vui và năng lượng cho người xung quanh nhờ vào khiếu hài hước và tài ăn nói duyên dáng. Tuy nhiên chừng ấy là chưa đủ để người khác thật sự "nhớ" về bạn đâu. Không chỉ chia vui mà còn san sẻ cả nỗi buồn, lắng nghe tiếng lòng của mọi người và trau dồi thêm vốn hiểu biết cho bản thân là những cách giúp bạn in đậm dấu ấn bản thân trong lòng người khác đấy. Ai mà chẳng muốn kết bạn với một người tuyệt vời như thế, phải không?

4 vạch

Trắc nghiệm tính cách

Bạn gây ấn tượng cho mọi người bởi sự thông thái, "tuổi trẻ tài cao" và một phong thái giàu trí tuệ nên những người cùng giới ngưỡng mộ bạn chẳng có gì là lạ cả. Song bạn thiếu đi sự cởi mở và lắng nghe cần thiết để được quý mến hơn. Sự trầm tĩnh, có phần băng lãnh khiến xung quanh còn e dè về bạn. Xóa bỏ đi lớp băng đó bằng nụ cười "tỏa nắng" và quan tâm nhiều hơn đến mọi người sẽ giúp bạn ghi được nhiều điểm hơn đấy.

6 vạch

Trắc nghiệm tính cáchMột mức độ cao rồi đấy. Chẳng có gì bất ngờ khi bạn lại được lòng không chỉ phe cùng giới mà cả người khác phái nữa. Ở bạn toát lên một phong thái khiến nhiều người ngưỡng mộ: vừa thân mật gần gũi ở sự sẻ chia, biết lắng nghe mọi người, lại có phần hơi "cao xa" ở dáng vẻ đầy trí tuệ và sự hiểu biết. Nét mâu thuẫn đó tạo nên sự cuốn hút của riêng bạn. Nếu trung hòa được 2 yếu tố đó bằng sự vui vẻ, nồng nhiệt, bạn sẽ còn quyến rũ hơn nữa đó.

7 vạch

Trắc nghiệm tính cáchĐộ cuốn hút của bạn gần đạt ngưỡng luôn đấy, những 7 vạch. Bạn không chỉ là mẫu bạn ai cũng muốn có mà còn là mẫu người yêu lí tưởng: biết lắng nghe khi cần và tạo tiếng cười khi muốn. Những ai ở bên bạn luôn có cảm giác tươi mới và được thấu hiểu, thoải mái tâm sự nỗi lòng và nhận lại những lời sẻ chia hữu ích. Bạn tỏa ra tia nắng ấm áp và thu hút ánh nhìn của mọi người. Vậy nên hãy tiếp tục phát huy ưu điểm nhé!

8 vạch

Trắc nghiệm tính cáchBạn đích thực là một thỏi nam châm với lực hút cực kỳ lớn đó nha: không chỉ hấp dẫn người cùng phái mà còn hớp hồn bất kì ai tiếp xúc với mình. Ở bạn có sự hòa quyện tinh tế giữa thấu hiểu, đồng điệu với mọi người, lại sâu sắc trong tâm hồn và vốn hiểu biết. Hơn nữa, điểm mạnh của bạn chính là nguồn năng lượng không bao giờ tắt, luôn vui tươi yêu đời và kết nối xung quanh lại với nhau. Điều tất yếu là bạn đã "bắn rơi" con tim của bao "nạn nhân" rồi đấy. Không ai cuốn hút hơn bạn đâu!

Kiểm tra kết quả Xem đáp án Làm lại
Đánh giá bài viết
45 8.783
2 Bình luận
Sắp xếp theo
 • レー ハイ アン
  レー ハイ アン

  6 gạch


  Thích Phản hồi 17:45 15/05
  • Vũ Thiên Hàn
   Vũ Thiên Hàn

   4 gạch


   Thích Phản hồi 15:30 18/06
   Trắc nghiệm EQ Xem thêm