Bạn nam tính hay nữ tính hơn!

Giới tính thật của bạn là gì

Bạn nam tính hay nữ tính hơn, nếu còn băn khoăn hay cảm thấy có chút tò mò thì hãy cùng VnDoc đi tìm lời giải đáp cho chính bản thân bạn trong bài test eq đầy thú vị - Bạn nam tính hay nữ tính hơn! ngay thôi.

 

 • Khởi động
  Bước ra đường với một khuôn mặt mộc hoàn toàn, bạn nghĩ sao?
  Bạn nam tính hay nữ tính
 • 1
  Thật lòng mà nói, khi đứa bạn thân giận dỗi không nhắn tin cũng không gọi điện bạn sẽ:
   
 • 2
  Đến dự 1 bữa tiệc và thấy có người mặc quần áo "đụng hàng" mình, bạn?
 • 3
  Tình cờ đến lớp và thấy trong ngăn bàn của mình có 1 bức thư tình. Cảm xúc của bạn khi đọc nó?
 • 4
  Tưởng tượng đối tượng trong mơ tỏ tình với mình, bạn sẽ phản ứng?
 • 5
  Đứa bạn mời tới dự sinh nhật của nó, điều nào sẽ khiến bạn lo âu hơn đây?
 • 6
  Bộ phim nào sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho ngày cuối tuần của bạn nhỉ?
 • 7
  Lúc nói chuyện với mấy đứa bạn, bạn có để ý ngôn từ của mình không?
 • 8
  Ám ảnh mỗi buổi sáng của bạn là?
 • 9
  Thú thật đi nào, bạn mong chờ gì ở người yêu vào ngày lễ Tình nhân?
 • Đáp án đúng của hệ thống
 • Trả lời đúng của bạn
 • Trả lời sai của bạn
Bắt đầu ngay

0% nam tính - 100% nữ tính

Trắc nghiệm giới tính

Thật lòng mà nói, bạn "đúng chuẩn" nữ tính luôn đấy. Tại sao ư? Tâm hồn bạn giống như đang chứa đựng cả bầu trời của sự mộng mơ trong mình vậy. Bạn thích thú với việc được để mình chìm đắm trong màu hồng của nghệ thuật. Đồng thời, bạn khá dễ lo lắng mỗi khi bắt tay vào việc. Chỉ 1 chuyện nhỏ cũng làm bạn phải lo nghĩ rồi. Có lẽ bởi vậy mà bạn mang trong mình nỗi ám ảnh không hề nhỏ về việc phải xuất hiện như thế nào trước mặt mọi người. Đúng "chất" gái tính chứ còn gì nữa :))

45% nam tính - 55% nữ tính

Trắc nghiệm giới tính

Công bằng mà nói, bạn là một sự dung hòa hoàn hảo giữa sự mạnh mẽ, đầy nam tính và sự tinh tế, đầy nữ tính. Mỗi khi bắt tay vào việc, bạn hiếm khi suy nghĩ nhiều mà thích để đầu óc mình được tự do, phóng khoáng hơn. Bên cạnh đó, trong tâm hồn bạn là chất thi sĩ, chất lãng mạn đang tràn ngập và khao khát được bộc lộ. Bởi vậy, bạn cũng khá quan tâm đến vẻ ngoài của bản thân. Chuyện, "mặt tiền" mà bạn nhỉ :))

65% nam tính - 35% nữ tính

Trắc nghiệm giới tính

Bạn mang trong mình cả 2 "sắc thái" nam tính và nữ tính. Và phần nam tính đang khá "lấn át" bạn nhỉ. Bạn không mấy khi để ý vẻ ngoài bản thân và thay vì dành thời gian để "làm đẹp" bạn thấy nhiều việc còn có ích hơn. Đằng sau sự thực tế mà đôi khi còn hơi nhuốm chút màu sắc khô khan là một tâm hồn đầy biến động. Chỉ một việc nhỏ cũng có thể khiến bạn "dậy sóng" trong lòng. Đôi khi hãy cứ để đầu óc mình được "trôi" tự do, đừng lo nghĩ nhiều quá bạn ha.

100% nam tính - 0% nữ tính

Trắc nghiệm giới tính

Chắc hẳn những người xung quanh mỗi khi tiếp xúc đều có thể cảm nhận khí chất "nam nhi" ngút trời đang tỏa ra từ bạn đấy. Tính cách của bạn khá vô tư bởi vậy bạn thích dành thời gian tận hưởng cuộc sống hơn là phải lo nghĩ nhiều điều. Đi cùng với đó là sự thực tế trong mỗi hành động cũng như suy nghĩ. Bạn cũng không mấy khi trau chuốt hay quá để ý vẻ ngoài của mình. Thật lòng mà nói, bạn đúng là hình mẫu của một người đàn ông đích thực đấy!

Xác nhận Quay lại Tiếp theo Kiểm tra kết quả Xem đáp án Làm lại
Đánh giá bài viết
525 134.573
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Trắc nghiệm EQ Xem thêm