Đoán tính cách thật của bạn qua ảnh

Đoán tính cách qua ảnh

Khoa học đã chứng minh mọi giả định, trực giác, và cảm nhận bạn đưa ra sẽ cho thấy phần nào tính cách của bạn. Vậy con người đang được ẩn dấu bên trong bạn là gì, hãy cùng tham gia bài test EQĐoán tính cách thật của bạn qua ảnh để tìm ra sự thật.

Mời các bạn cùng tham gia vào các bài Kpop Quiz hay đố vui đầy thú vị khác tại VnDoc

  • Bạn nhìn thấy bao nhiêu con ngựa trong bức hình này?
    Trắc nghiệm tính cách bản thân
  • Đáp án đúng của hệ thống
  • Trả lời đúng của bạn
  • Trả lời sai của bạn
Bắt đầu ngay
Kết quả

Khi bạn chỉ nhìn thấy 1 con ngựa

Nếu chỉ nhìn thấy 1 con ngựa, bạn dường như không phải là một người có óc quan sát quá mạnh, và thường nhìn mọi thứ dựa trên bề nổi. Tuy nhiên, đôi khi bạn lại có khả năng nhìn nhận sự việc vượt ra khỏi khuôn khổ mà người khác không thể làm được, vì họ quá chú ý vào chi tiết.

Bạn không dễ cảm thấy lo lắng trước những điều nhỏ nhặt, và là kiểu người có thể đưa ra quyết định hết sức nhanh chóng. Bạn có niềm tin vào người khác, luôn giả định mọi điều thuộc về một cái chung, nên rất mạnh trong làm việc nhóm.

Bạn tin tưởng vào sự đoàn kết, và điều này giúp bạn dễ dàng trở thành người đứng đầu. Bạn biết cách lắng nghe và trao đổi với người khác một cách thẳng thắn nhất.

Kiên định là điểm mạnh nhất của bạn. Khi đặt ra mục tiêu, bạn luôn muốn đảm bảo rằng mình sẽ đạt được nó, và một khi đã tin vào đâu thì không ai có thể xoay chuyển được bạn, mà bạn cũng không quan tâm họ nghĩ gì. Khả năng hùng biện của bạn cũng khá tốt, nên ít khi thua trong những cuộc tranh cãi.

Kết quả

Bạn nhìn thấy từ 5 đến 10 con ngựa???

Bạn là kiểu người nghiêm túc, luôn cố gắng hết sức trong mọi trường hợp. Bạn khá cầu toàn, theo chủ nghĩa hoàn hảo, làm việc theo logic và luôn tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình. Rất hiếm khi thấy bạn không hoàn thành được mục tiêu đã đề ra.

Tuy nhiên đôi khi bạn cũng hơi ẩu, dù điều này mâu thuẫn với tính cách "thích hoàn hảo" nêu trên.

Bạn không thích những điều bất ngờ, và đó là lý do bạn thường lên kế hoạch cho mọi thứ trong cuộc sống. Bạn cũng không thấy có vấn đề gì khi phải làm đi làm lại một thứ, miễn là nó giúp bạn đạt được mục tiêu.

Ưu điểm của bạn là tự tin, nhưng nhược điểm là đôi khi tự tin quá mức, dẫn đến việc đánh giá thấp tình hình và vấp ngã. Dù vậy việc này cũng không ảnh hưởng lắm, vì nó hiếm khi xảy ra.

Kết quả

Ồ, bạn thấy nhiều hơn 10 con ngựa

Bạn là người có óc quan sát tốt và luôn chú ý vào các chi tiết. Bạn có khả năng nhìn nhận ra nhiều điểm mà người bình thường không thể. Trong công việc, bạn sẽ rất tỷ mỉ, hiếm khi bỏ qua những chi tiết nhỏ.

Nhờ vậy, bạn có khả năng đảm bảo mọi thứ diễn ra theo những gì mình mong muốn, nhưng cũng vì thế mà công việc trôi chậm hơn.

Bạn thích làm mọi thứ một cách có phương pháp, theo trình tự nhất định, và thường đạt được kết quả tốt. Tuy nhiên vì quá chú ý vào tiểu tiết mà bạn sẽ trở thành một người khá khó tính. Sẽ rất khó để nhận được một cái gật đầu từ bạn, vì bạn tin mọi thứ có thể tốt hơn nữa.

Điều này tốt thôi, nhưng đôi khi nó sẽ khiến bạn bị căng thẳng trước kết quả mình đã đạt được. Vậy nên thay vào đó hãy lẩm nhẩm "thần chú": Mọi chuyện đâu sẽ vào đấy, và bớt căng thẳng đi là được.

Kiểm tra kết quả Xem đáp án Làm lại
Đánh giá bài viết
34 20.960
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Trắc nghiệm EQ Xem thêm