Trắc nghiệm: Nhược điểm lớn nhất của bạn là gì?

Trắc nghiệm tính cách bản thân

Ai cũng có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, bạn có nắm rõ nhược điểm của bạn thân mình là gì không? Cùng VnDoc khám phá ra nhược điểm mà bạn đang có và khắc phục nó qua bài trắc nghiệm vui Nhược điểm lớn nhất của bạn là gì? dưới đây nhé!

  • Tình huống: Nếu một ngày bạn gặp được Thượng Đế và Ngài cho bạn một điều ước. Bạn sẽ chọn?
    Nhươc điểm lớn nhất của bạn là gì
  • Đáp án đúng của hệ thống
  • Trả lời đúng của bạn
  • Trả lời sai của bạn
Bắt đầu ngay
Kết quả

Bạn là người rất xem trọng bề ngoài.

Nhược điểm lớn nhất trong tính cách của bạn chính là để ý nhiều đến cách nhìn của người khác dành cho bạn. Điều này khiến bạn luôn bị áp lực và không dám sống thật với bản thân. Hãy làm đầy thế giới tâm hồn, mở rộng hiểu biết hơn là chỉ chăm chút diện mạo bên ngoài.

Kết quả

Nhược điểm lớn nhất chính là không chuyên tâm.

Bạn là người hướng ngoại, giỏi xã giao nhưng nhược điểm lớn nhất chính là không chuyên tâm. Điều bạn cần phải bồi dưỡng là nghị lực và lòng kiên trì. Bạn có thể thử học thiền và vài môn thể thao đòi hỏi sự nhẫn nại, tập trung như chơi cờ, câu cá v.v…

Kết quả

Nhược điểm lớn nhất chính là lối sống khép kín

Bạn thường cảm thấy trong lòng trống trải, nhược điểm lớn nhất chính là lối sống khép kín. Hãy thử mở lòng ra, chia sẻ tâm tư với người bạn tin cậy, trút bớt áp lực, bạn sẽ thấy cuộc sống còn rất nhiều điều thú vị.

Kết quả

Nhược điểm lớn nhất của bạn là sống quá hướng nội.

Bạn không giỏi biểu đạt và thường lúng túng nơi đông người. Nhược điểm lớn nhất của bạn là sống quá hướng nội. Hãy mạnh dạn giao tiếp với người khác, học thêm vài khóa kỹ năng ứng xử để tăng tự tin và khả năng diễn đạt.

Kết quả

Nhược điểm lớn nhất lại là lòng tham quá lớn.

Bạn là một người đầy mâu thuẫn, nhược điểm lớn nhất lại là lòng tham quá lớn. Bạn rất xem trọng đồng tiền, vật chất nên thường có cái nhìn thiển cận. Hãy học cách nhìn xa rộng hơn, có mục tiêu lâu dài và thực tế để tránh bị tổn thất về sau.

Kiểm tra kết quả Xem đáp án Làm lại
Đánh giá bài viết
27 16.675
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Trắc nghiệm EQ Xem thêm