Hé lộ quan điểm hôn nhân qua cách bài trí phòng

Trắc nghiệm EQ 

Bạn quan niệm thế nào về hôn nhân: yêu là sẽ cưới luôn hay bạn thuộc tuýp người chỉ chăm lo cho sự nghiệp mà quên mất chuyện hôn nhân hay kiểu người tùy hứng thích cưới lúc nào thì cưới? Chọn cách bài trí phòng của bạn trong bài test dưới đây và chờ xem VnDoc sẽ bật mí điều gì về quan điểm hôn nhân của bạn nhé!

  • Giả sử bạn mới dọn vào căn hộ mới, sống một mình, căn hộ có hai phòng ngủ một phòng khách, trong đó có một căn phòng đầy ánh nắng mặt trời, sáng sủa ấm áp, bạn sẽ dùng căn phòng này để làm gì?
    Hé lộ quan điểm hôn nhân qua cách bày trí phòng

  • Đáp án đúng của hệ thống
  • Trả lời đúng của bạn
  • Trả lời sai của bạn
Bắt đầu ngay
Kết quả

Bạn có nguy cơ 'ê sắc' cao

Trong lòng bạn thường vẽ ra một viễn cảnh tươi đẹp như cầu vồng, lãng mạn như cổ tích khi mơ mộng về chuyện kết hôn, lập gia đình. Bạn hy vọng ngày cưới của mình sẽ vô cùng hoành tráng, đáng nhớ, sau đó được sống cuộc sống hạnh phúc yên vui. Mong ước của bạn rất đẹp nhưng cũng quá lý tưởng hóa, vì vậy, có thể bạn sẽ khó mà tìm được người đúng tiêu chuẩn, cũng dễ bị hiện thực làm vỡ mộng, nguy cơ ế cao.

Kết quả

Bạn thuộc tuýp 'yêu là cưới', không yêu không cưới

Bạn thích náo nhiệt, giao thiệp rộng, có nhiều bạn bè nên cơ hội tìm ý trung nhân cũng nhiều. Nếu gặp được người "tâm đầu ý hợp" hay trúng tiếng sét ái tình, rất có thể bạn sẽ kết hôn chớp nhoáng. Trường hợp khác, tuy có nhiều bạn bè nhưng bạn không thấy rung động với ai, không thể chọn cho mình đối tượng như ý, chậm chạp mãi không lập gia đình.

Kết quả

Nhiều khả năng bạn sẽ kết hôn qua xem mặt

Bạn độc lập, có chính kiến, không chịu tác động từ người khác, có suy nghĩ riêng về vấn đề hôn nhân. Bạn luôn chủ động tìm kiếm người hợp với mình, tỉ mỉ đánh giá khi kết giao với bạn khác giới, nếu thấy phù hợp sẽ chủ động tấn công. Bạn rất coi trọng điều kiện gia đình, vật chất, nên khả năng kết hôn qua xem mặt, giới thiệu là khá cao.

Kết quả

Bạn khá tùy hứng, thích cưới lúc nào thì cưới

Bạn rất hiếu kỳ, thích tìm hiểu, lắm sở thích, muốn thực hiện nhiều mơ ước, vì thế bạn sẽ không chịu kết hôn sớm. Bạn dường như hơi thiếu kinh nghiệm yêu đương, lại nhiệt tình với công việc, thích vui chơi nghỉ ngơi, vì thế thường để lỡ cơ hội tốt. Tuy vậy, một người nhiệt tình như bạn cũng có thể trong một phút bốc đồng nổi hứng kết hôn chớp nhoáng cũng không chừng.

Kiểm tra kết quả Xem đáp án Làm lại
Đánh giá bài viết
6 3.696
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Trắc nghiệm EQ Xem thêm