Trắc nghiệm EQ: Bạn sống cho chính mình?

Trắc nghiệm tính cách: Bạn có sống vì chính mình?

Đã bao giờ bạn tự hỏi mình sống là vì ai hoặc là vì điều gì đó chưa? Liệu bạn đã tự biết sống cho chính bản thân của mình? Hãy cùng VnDoc.com làm bài trắc nghiệm EQ vui về tính cách có đáp án dưới đây để có những giây phút thư giãn nhưng cũng rất bổ ích để bạn hiểu hơn về tính cách của chính con người mình nhé.

Một số bài trắc nghiệm tính cách cá nhân khác:

 • 1. Bạn đang có một số tiền cũng kha khá và đang dự tính để dành mua sắm đồ tết, vậy mà chưa kịp mua thì có người thân hoặc có người nào đó đã năn nỉ hỏi mượn số tiền đó của bạn vì họ đang gặp khó khăn, thì bạn có cho mượn không?
  Trắc nghiệm EQ
 • 2. Bạn biết rằng ba mẹ nào mà chẳng yêu thương con cái nhưng ba mẹ bạn lại có phần hơi cấm đoán thoái quá với bạn, thì bạn sẽ ra sao nhỉ?
  Trắc nghiệm EQ
 • 3. Một ngày nọ, bỗng dưng bạn "bắt được tình yêu (là tình yêu chợt tìm thấy ấy mà)" nhưng không may là người đó đã có ai kia rồi (vậy mà vẫn có cảm tình với bạn mới chết chớ), bạn sẽ:
  Trắc nghiệm EQ
 • 4. Vì có chuyện gấp, bạn chỉ xin lớp trưởng mà chưa thông qua cô giáo bộ môn là cho phép bạn về nhà một lát và sẽ vô tiết trể 1 xíu, nhưng khi về nhà xong rồi quay lại xin vô lớp thì cô lại nói rằng "Em ra ghế đá ngồi chơi cũng được rồi tôi vẫn ghi vô sổ đầu bài là em cúp tiết…", bạn sẽ phản ứng:
  Trắc nghiệm EQ
 • 5. Nhà trường tăng cường mở lớp, tăng tiết dạy phụ đạo hoặc ôn tốt nghiệp,…bạn sẽ tham gia chứ?
  Trắc nghiệm EQ
 • 6. Những ngày nghỉ chủ nhật hoặc những lúc không phải bận tâm đến mớ bài vở ngổn ngang thì bạn thường làm gì?
  Trắc nghiệm EQ
 • 7. Bạn hãy thử đặt 1 phép so sánh (về sự hiểu biết của cá nhân – cộng đồng) giữa bạn và cuộc sống này đi?
  Trắc nghiệm EQ
 • Đáp án đúng của hệ thống
 • Trả lời đúng của bạn
 • Trả lời sai của bạn
Bắt đầu ngay

Bạn là người sống vì mọi người.

Bạn là người sống vì mọi người và có lẽ là bạn hơi bị tác động quá nhiều từ ngoại cảnh thì phải. Bạn sống vì những người thân yêu của mình. Rất tốt, nhưng bạn cũng nên sống vì chính mình 1 xíu nhé, hãy làm những gì mà bạn thích và bạn mong muốn, hãy tự thưởng cho mình khi bạn đạt được một thành tích gì đó nhé. Mình tin rằng may mắn sẽ luôn mĩm cười với bạn đó.

Chúc bạn sáng suốt trong việc lựa chọn mình sống là vì đâu.

Bạn có vẻ rất bất cần đời.

Dường như là bạn có vẻ rất bất cần đời thì phải, sống chẳng theo một nguyên tắc nào cả. Có đôi lúc bạn rất tốt với mọi người xung quanh nhưng cũng có đôi lúc bạn lại đặt cái tôi của mình trên vị trí rất là cao và cũng chẳng thèm quan tâm đến những người xung quanh mình luôn. Sống là cho chính mình, nhưng có quá là ích kỉ lắm không khi mình lại không biết cách yêu thương mọi người nhỉ. Hãy biết suy xét cho thật kĩ liệu bạn đang muốn gì và sẽ làm gì nha.

Chúc bạn sáng suốt trong việc lựa chọn mình sống là vì đâu.

Bạn sống cho chính bạn.

Sống cho chính mình! Đúng thế, vì bạn là chính bản thân bạn mà. Bạn rất có chính kiến, biết cách sống và mục tiêu rất rõ ràng đó là sống là cho chính mình và đôi khi lại hơi mặc kệ xung quanh mình có những ai. Đừng có như thế nhé, bạn nên biết cách đối nhân xử thế để sau này còn tương lai của bạn nữa chứ. Hãy mở rộng lòng mình để rồi có một lúc nào đó bạn sẽ không cảm thấy cô đơn và buồn khi chính mình đã tự cô lập mình.

Chúc bạn sáng suốt trong việc lựa chọn mình sống là vì đâu.

Kiểm tra kết quả Xem đáp án Làm lại
Đánh giá bài viết
29 8.137
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Trắc nghiệm EQ Xem thêm