Bạn lười yêu đến mức nào?

Trắc nghiệm vui Online

Đã bao lâu bạn bỏ bê "người ấy" hay bạn là một người phóng khoáng thích tự do không tràng buộc. Hãy cùng khám phá mức độ lười yêu của bạn trong bài trắc nghiệm cảm xúc nho nhỏ này nhé. Bạn có 9 câu hỏi trắc nghiệm vui, hãy trả lời thành thật nhé.

Ngoài những bài trắc nghiệm IQ trí tuệ trên, mời các bạn làm thêm các bài Trắc nghiệm hình ảnh bạn trong mắt người khác Bạn ghét môn học nào nhất ở trường? vừa để giải trí, vừa tích lũy thêm kinh nghiệm và xem trí thông minh của mình tới đâu.

 • 1. Bất chợt người yêu của bạn đi chơi xa cùng lũ bạn trong 1 tuần, nhưng bạn lại không thể đi cùng, bạn sẽ cảm thấy:
 • 2. Giả sử bạn đang để ý một đối tượng, và người ấy thuộc dạng khó cưa đổ, bạn sẽ:
 • 3. Có bao giờ bạn có suy nghĩ rằng, mình đã "chán cơm thèm phở" chưa?
 • 4. Có người yêu rồi, nhưng bạn vẫn muốn có những giây phút riêng của mình. Suy nghĩ này:
 • 5. Nếu như được lựa chọn một lần nữa, bạn có chọn người yêu hiện tại của mình không?
 • 6. Tưởng tượng rằng bạn đang nằm trong "danh sách đen" những FA tồn kho trong số những đứa bạn thân, bạn sẽ lập tức:
 • 7. Trong buổi hẹn, người ấy có việc đột xuất và bắt bạn đợi khá lâu, khi đó bạn:
 • 8. Theo bạn, những màn tỏ tình công phu, lãng mạn trong giới trẻ hiện nay:
 • 9. Người yêu tặng bạn một món quà lưu niệm và bảo bạn mang bên mình 24/24, phản ứng của bạn là:
 • Đáp án đúng của hệ thống
 • Trả lời đúng của bạn
 • Trả lời sai của bạn
Bắt đầu ngay

Thú vị thật, bạn chỉ lười yêu chút xíu xìu xiu thôi.

Bạn rất khao khát yêu và được yêu vì bạn muốn được trải nghiệm một chút gì đó kiểm soát trong tình cảm đôi lứa. Cuộc sống đối với bạn là những chuỗi ngày hoạt động không ngừng với những cung bậc cảm xúc hạnh phúc, vui vẻ và thú vị nhất nên bạn sẽ tràn đầy năng lực theo đuổi tình yêu đích thực của mình. Tin rằng với cá tính này, một tình yêu đẹp sẽ gõ cửa trái tim bạn và ở bên bạn dài lâu. Tình yêu vốn dĩ thật đẹp bạn nhỉ?

Có một tí sự lười nhẹ phảng phất qua đây ấy nhỉ?

Nhìn chung thì tình yêu với bạn vẫn là một mục đích đáng để theo đuổi và bỏ công sức bởi bạn ít khi cảm thấy chán chường và không mấy coi trọng sự tự do phóng khoáng. Chỉ là, nếu bạn sôi nổi hơn, nhiệt tình hơn trong mọi việc, hành trình tìm đến tình yêu của bạn sẽ thú vị hơn nhiều mà người ấy và bạn cũng sẽ sớm có một kết thúc mỹ mãn mà bạn hằng mong đợi ấy chứ. Chỉ cần sôi nổi lên tí thôi, một tình yêu đẹp không sớm thì muộn cũng sẽ đến bên bạn mà thôi. Cố lên nào!

Sự lười yêu của bạn đang dần được xác định một cách khá rõ rồi.

Bạn có một cuộc sống tràn đầy niềm vui và nhiệt huyết mà bao người hằng ao ước bởi cá tính thích bay nhảy, hoạt động của bạn. Tuy nhiên, không mấy ai nhận ra bạn cũng thường mang trong mình sự ưu tư nhất định và lâu lâu, một chút khao khát được yêu, một chút gì đó mong chiếm hữu và được chiếm hữu lại dâng lên trong bạn. Chỉ cần bạn lạc quan lên, tin tưởng nhiều hơn, bạn sẽ có được cho riêng mình một tình yêu đúng nghĩa. Chúc may mắn nhé.

Nếu có một ngày, lũ bạn thân ồ ạt khoe gấu thì có lẽ bạn cũng không mấy gato đâu nhỉ?

Bởi bạn đang rất hài lòng với cuộc sống vốn thú vị, vui tươi và tràn đầy năng lượng mà. Có thể nhận ra, bạn khá nhiệt huyết và năng nổ đó nha. Còn nữa, hình ảnh của một chú chim tự do bay nhảy đang hiện diện trong bạn nên có lẽ bạn khó chấp nhận những hạn chế nhất định trong tình yêu. Song, nếu một ngày bị mũi tên tình yêu bắn trúng, bạn cũng sẽ rất tích cực theo đuổi tình yêu của mình. Hy vọng bạn sẽ có một Happy Ending cho chuyện tình của mình nhé.

Bao lâu rồi bạn không nghĩ đến tình yêu nhỉ?

Bạn có nhớ không? Chắc là cũng có nhưng không mấy nhiều đúng không nào? Đối với bạn, sự tự do luôn được đề cao nên có lẽ bạn sẽ cân nhắc đến những hạn chế nhất định khi bước vào ngưỡng cửa tình yêu cùng ai đó. Ngoài ra, dường như bạn chưa tìm thấy được niềm vui cũng như những hạnh phúc bạn sẽ có trong tình yêu nên chưa có những hoạt động nỗ lực để đạt được mục đích của mình. Hoa thơm quả ngọt, thậm chí là cực kỳ ngọt dành cho những ai cố gắng hết mình đấy bạn.

Xác nhận Quay lại Tiếp theo Kiểm tra kết quả Xem đáp án Làm lại
Đánh giá bài viết
70 18.442
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Trắc nghiệm EQ Xem thêm