Trắc nghiệm: Đo chỉ số dễ bị lừa gạt của bạn

Trắc nghiệm vui

Bạn có thực sự dễ bị người khác lừa gạt? Hãy cùng VnDoc.com làm bài trắc nghiệm vui để đo chỉ số dễ bị lừa gạt của bạn nhé. Sau bài trắc nghiệm này, bạn sẽ biết bạn có thực sự là người dễ bị lừa gạt hay không. Chúng ta bắt đầu nhé!

  • Câu hỏi: Giả sử bạn đi thám hiểm trong núi, gặp phải sương mù khó tìm đường ra. Lúc đó, một cô tiên xuất hiện muốn tặng cho bạn một vật mang phép thuật có thể giúp bạn vượt qua khó khăn. Bạn sẽ chọn vật nào?
    trac-nghiem-do-chi-so-de-bi-lua-gat-cua-ban
  • Đáp án đúng của hệ thống
  • Trả lời đúng của bạn
  • Trả lời sai của bạn
Bắt đầu ngay
Kết quả

Bạn có tâm địa thiện lương, trái tim tràn đầy tình yêu thương và đồng cảm, rất dễ dàng tin tưởng người khác.

Vì vậy, khi gặp phải kẻ mưu mô gài bẫy, chỉ cần họ mở miệng cầu xin bạn giúp đỡ thì dù lý do của họ có như thế nào bạn cũng sẽ mềm lòng, thấy đối phương đáng thương mà ra tay trợ giúp. Lòng tốt dễ khiến bạn lơ là, bị kẻ khác lợi dụng mà không hay biết.

Kết quả

Dù bạn có tâm lý đề phòng với người khác, nhưng cũng có lòng tham nhất định, sức chống cự trước những cám dỗ khá yếu ớt.

Nếu người khác thêu dệt nên một câu chuyện đẹp như mơ thì sẽ dễ dàng thu hút được bạn, khiến bạn lầm tưởng cuộc đời sẽ có chuyện tốt như cái bánh từ trên trời rơi xuống. Bị dụ dỗ từng bước từng bước, đợi đến khi bạn quay đầu lại thì mới phát hiện mình đã bị lừa.

Kết quả

Bạn không dễ mắc lừa vì bạn khá thông minh, biết cách phán đoán động cơ và tình huống của đối phương, cùng lắm bạn chỉ bị gạt chút tiền lẻ mà thôi.

Cũng có thể bạn từng bị lừa nên đã cảnh giác hơn. Bên cạnh đó, nhờ đọc nhiều thông tin nên giờ muốn lừa gạt bạn thì đối phương cần phải học chiêu trò khác mới được.

Kết quả

Bạn rất khó bị lừa vì tính tình ngày càng cẩn thận hơn, bạn cho rằng trên đời ngoài bản thân thì rất khó hoàn toàn tin tưởng người khác, muốn lừa gạt bạn thì còn khó hơn lên trời.

Vì vậy, trước những chiêu trò lừa đảo ngoài xã hội, bạn chỉ thấy vô cùng tức cười, trong lòng thì nghĩ: "Tôi kiếm tiền vất vả như vậy, sao có thể bị dăm câu ba điều của mấy người lừa mất chứ".

Kiểm tra kết quả Xem đáp án Làm lại
Đánh giá bài viết
28 13.636
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Trắc nghiệm EQ Xem thêm