Nhìn tranh đoán tính cách siêu chuẩn

Trắc nghiệm tính cách của bạn

Dưới đây, bạn sẽ được xem một bức tranh đa hình của họa sĩ Salvador Dali không chỉ là một kiệt tác nghệ thuật mà còn tiết lộ tính cách ẩn sâu trong con người bạn. Hãy chọn ra một hình ảnh mà bạn nhìn thấy đầu tiên nhé. Chính nó sẽ nói lên con người bạn!

Ngoài ra, các bạn còn có thể làm thêm các bài trắc nghiệm tính cách vô cùng thú vị khác:

  • Bức tranh đa hình của họa sĩ Salvador Dali không chỉ là một kiệt tác nghệ thuật mà còn tiết lộ tính cách ẩn sâu trong con người bạn. Bạn nhìn thấy hình nào đầu tiên?
    Nhìn tranh đoán tính cách siêu chuẩn
  • Đáp án đúng của hệ thống
  • Trả lời đúng của bạn
  • Trả lời sai của bạn
Bắt đầu ngay

Cái cây

Bạn là một người thực tế, tính cách có phần ôn hòa. Bạn dường như co người khác cảm giác lạnh lùng, khó gần khi lần đầu gặp mặt. Bên cạnh đó, bạn thường tỏ ra mạnh mẽ, luôn qua tâm che chở người khác mặc dù sâu trong nội tâm của bạn lại là một con người yếu đuối, luôn muốn được chở che.

Đôi mắt

Nếu có một danh từ để nói về bạn thì chỉ có thể là "kị sĩ cô đơn". Bạn là người sống có tình có nghĩa, trọng bạn bè, luôn luôn ra tay giúp đỡ khi có ai gặp khó khăn. Lòng nhiệt thành cùng sự cởi mở của bạn được nhiều người yêu mến. Mặt khác, ẩn đâu đó trong con người bạn là một cái tôi mạnh mẽ, không chịu thất bại trước người khác. Cái nhìn về cuộc đời của bạn nhiều phần có màu u buồn và luôn thấy cô độc.

Cuốn sách

Bạn hoàn toàn là "con người của chủ nghĩa nội tâm". Bạn khép kín, khó gần và dường như chẳng ai có thể hiểu hoặc nhìn thấu được cảm xúc của bạn. Chính vì nội tâm, bạn ít khi xen vào chuyện người khác, chỉ chăm chút cho những quan hệ xung quanh mình. Ưu điểm cũng như nhược điểm lớn nhất của bạn là dễ mềm yếu và dễ dàng tha thứ.

Cô gái khỏa thân

Bạn là "đứa con của tự do". Bạn sống ngay thẳng, trung thực và chưa bao giờ có ý định làm hại ai. Nhược điểm lớn nhất của bạn là thiếu nhẫn nại, kiên trì với những vấn đề hay công việc mang tính dài hạn, lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, bạn lại được trời phú một trái tim ấm áp, luôn biết quan tâm người khác. 

Bàn tay

Bạn là một "cơn gió lãng mạn". Bạn thích những điều nhẹ nhàng, tinh tế ngay cả trong cách hành xử của bạn đều toát lên một vẻ rất mềm dẻo, "khoan thai". Đối với bạn, trắng đen phải luôn rõ ràng. Quan điểm mang thiên hướng một chiều này đôi khi mang lại rắc rối cho cả bạn và người khác.

Kiểm tra kết quả Xem đáp án Làm lại
Đánh giá bài viết
85 36.702
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Trắc nghiệm EQ Xem thêm