Trắc nghiệm: Tính cách của bạn ma quái như thế nào?

Quiz vui: Bói tính cách qua hình ảnh

Trắc nghiệm: Tính cách của bạn ma quái như thế nào sẽ nói lên độ tinh ranh và chịu chơi của bạn. Trong bài trắc nghệm tính cách này, bạn sẽ được xem 4 hình ảnh, hãy chọn ra một hình ảnh mà bạn thích, đơn giản thế thôi nhưng nó sẽ nói về con người của bạn đó. Sau khi làm xong bài trắc nghiệm IQ này, mời các bạn làm thêm Câu hỏi đố vui toán học - Phần 1.

Một số bài trắc nghiệm EQ thú vị khác như:

 • Chọn một hình ảnh ngôi nhà ma ám mà bạn thích thú nhất và xem lại tiên đoán về tính cách quái dị của bạn nhé!
  Trắc nghiệm: Tính cách của bạn ma quái như thế nào
 • Đáp án đúng của hệ thống
 • Trả lời đúng của bạn
 • Trả lời sai của bạn
Bắt đầu ngay

Bạn không quái

Không mang bất kỳ chút hơi hướng quái dị nào trong tính cách, bạn còn thuộc nhóm những người sùng bái truyền thống. Bạn khá cứng nhắc trong quan niệm về quan hệ bạn bè, nam nữ, nên bị gán cho biệt danh “chảnh” hay khó gần. Tuy nhiên, nếu đã thích nghi được sự lạnh lùng của bạn, ai cũng hết lòng khen ngợi bạn sống tình cảm, thay vì sự nổi loạn không đáng có.

⇒ Đố vui hại não: Cụ ông câm điếc làm thế nào để mua đúng số vé mình cần?

Bạn nổi loạn và phức tạp

Tính cách đặc trưng của bạn là nổi loạn, ưa điều quái dị và không ngại thể hiện mình khác biệt giữa chỗ đông người. Hơn nữa, quái tính của bạn không theo bất kỳ một nguyên tắc nào, nó biến đổi theo cảm hứng và môi trường bạn sinh sống. Bạn khó nắm bắt, phức tạp nên cực kỳ ít bạn bè thân thiết. Sau này, bạn phù hợp với công việc đòi hỏi sự sáng tạo cao như nghệ thuật, quảng cáo...

⇒ Đố vui hại não: Bí ẩn cốc nước chết người

Bạn thẳng thắn và đơn giản

Sự thẳng thắn của bạn đôi lúc khiến người khác chạnh lòng. Tính hay nóng giận càng khiến người khác hiểu lầm về lòng tốt của bạn. Những ai thẳng tính sẽ không có đặc điểm quái dị, mà ở họ chỉ tồn tại sự đơn giản, dễ gần và chóng quên. Bạn không để bụng bất kỳ ai cho dù vừa quát mắng họ. Bạn chỉ quái khi cao hứng chọn cho mình vài bộ đồ “không đụng hàng”, thích thể hiện sự nổi bật cho dù với tông màu và kiểu dáng đơn giản.

⇒ Đố vui hại não: Đi tìm một con cá giữa đáy đại dương đầy sắc màu

Bạn cố tỏ ra mình đặc biệt

Bạn thích mình là trung tâm vũ trụ, được mọi người chú ý vì tính cách quái dị, cho dù bản chất con người bạn thật thà và giản dị. Bạn truyền cảm hứng cho nhiều người, sống phá cách và thích nghi với cái mới nhanh chóng. Tuy nhiên, đôi lúc bạn thấy mình mệt mỏi, đuối sức vì phải cố tỏ ra khác biệt. Đến độ chín muồi về tuổi tác, thói quen ấy sẽ dần mất đi.

⇒ Đố vui hại não: Lật tẩy mặt nạ bà trùm

Kiểm tra kết quả Xem đáp án Làm lại
Đánh giá bài viết
140 59.305
1 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Thi Ngao
  Thi Ngao Bạn nổi loạn và phức tạpTính cách đặc trưng của bạn là nổi loạn, ưa điều quái dị và không ngại thể hiện mình khác biệt giữa chỗ đông người. Hơn nữa, quái tính của bạn không theo bất kỳ một nguyên tắc nào, nó biến đổi theo cảm hứng và môi trường bạn sinh sống. Bạn khó nắm bắt, phức tạp nên cực kỳ ít bạn bè thân thiết. Sau này, bạn phù hợp với công việc đòi hỏi sự sáng tạo cao như nghệ thuật, quảng cáo...⇒ Đố vui hại não: Bí ẩn cốc nước chết người
  Thích Phản hồi 22:19 27/11
Trắc nghiệm EQ Xem thêm