Bạn lạnh lùng đến mức nào?

Trắc nghiệm EQ vui: Mức độ lạnh lùng của chính bạn

Bạn lạnh lùng đến mức độ nào? Như tảng băng Bắc Cực hay như "Tiền"? Hay bạn chỉ "ấm áp như ánh mặt trời"? Hãy cùng VnDoc.com kiểm tra ngay thôi nào!

Một số bài test EQ thú vị khác:

 • 1. Khi có một người ăn xin đến xin tiền bạn, bạn sẽ:
  Trắc nghiệm tính cách
 • 2. Những khi mắc lỗi, bạn có thường suy xét lại bản thân mình không?
  Trắc nghiệm tính cách
 • 3. Trong cuộc sống, bạn thường:
  Trắc nghiệm tính cách
 • 4. Nếu không may bị lạc vào một khu rừng âm u với những tiếng gào thét man rợ của lũ thú rừng, bạn sẽ:
  Trắc nghiệm tính cách
 • 5. Khi xem những chương trình "Vì người nghèo" hay "Trái tim cho em" bạn thường:
  Trắc nghiệm tính cách
 • 6. Giả sử bạn đã chia tay người yêu một thời gian, nhưng khi vô tình nhìn lại những kỉ niệm của hai người, khi đó:
  Trắc nghiệm tính cách
 • 7. Bạn sẽ như thế nào nếu như người khác hiểu nhầm và nói những lời không hay về mình?
  Trắc nghiệm tính cách
 • 8. Khi thấy một đứa bạn thân của mình đang thất tình, bạn sẽ có xu hướng:
  Trắc nghiệm tính cách
 • 9. Bạn là người:
  Trắc nghiệm tính cách
 • Đáp án đúng của hệ thống
 • Trả lời đúng của bạn
 • Trả lời sai của bạn
Bắt đầu ngay

7°C


Với 7°C, nhiều khi bạn làm mọi người cảm thấy tổn thương ghê gớm vì sự lạnh lùng của mình đấy! Khá lạnh nhạt và thờ ơ với mọi người xung quanh, ít khi bạn để ý hay quan tâm đến những vấn đề của họ. Bạn hững hờ, lãnh đạm trước nỗi buồn của người khác thay vì hỏi han hay dang tay giúp đỡ họ. Mặt khác, là người mạnh mẽ, bạn thường bình tĩnh ngay cả lúc căng thẳng, áp lực để đối mặt và tìm cách giải quyết khó khăn. Tuy nhiên, là người rất tinh tế, bạn có thể hiểu và cảm nhận được những vui buồn của người khác, chỉ là bạn không nói ra mà thôi. Bạn thích suy xét bản thân cũng như mọi khía cạnh trong cuộc sống để tự hoàn thiện mình. Chỉ là đôi lúc bạn chưa giỏi trong việc diễn đạt cảm xúc hoặc sự quan tâm của mình với mọi người thôi chứ không phải vô tâm đâu phải không nào?

- 10°C


Luôn có chủ trương đóng cửa "trái tim" mình với thế giới xung quanh, vì vậy mà bạn khá lạnh lùng trong mắt mọi người. Không phải là người dễ mềm lòng, ít khi bạn bị gục ngã chỉ bởi những lời nói, cử chỉ thân mật hay thậm chí là lời van xin nài nỉ. Bạn tin rằng mọi người nên tự lực cánh sinh, tự giải quyết khó khăn của mình thay vì chờ đợi sự giúp đỡ của người khác. Bên cạnh đó, ít khi bạn cảm nhận và để ý đến tâm tư, tình cảm của người khác để hiểu họ. Tuy nhiên, ẩn sâu trong bạn là một tâm hồn mong manh dễ vỡ, nhiều khi bạn cảm thấy hoảng loạn trước khó khăn và thiếu định hướng trong cuộc sống. “Khi ta Cho đi chính là ta Nhận lại”, vì vậy hãy mở lòng để mang lại niềm vui cho mọi người cũng như cho chính bản thân mình bạn nhé!

- 15°C


Có một sự lạnh lùng không hề nhẹ ở đây, bạn thực sự là một tảng băng Nam Cực đấy! Vốn xa cách, lạnh lùng và cứng rắn nên bạn khó học được cách yêu chân thành và hiếm ai có thể chạm đến trái tim băng giá của bạn. Trong cuộc sống, bạn khá thờ ơ lãnh đạm với mọi thứ xung quanh, mọi việc có ra sao, thế giới có như thế nào bạn cũng chẳng cần quan tâm. Khá cứng cỏi nên bạn biết cách đối mặt với khó khăn cũng như biết cách vượt qua thất bại thay vì hoảng loạn. Mặt khác, bạn thường không để cảm xúc chế ngự mình và hiếm khi cố gắng để hiểu bản thân. Nhưng "đời có bao lâu mà hững hờ", hãy mở cửa trái tim và đem yêu thương đến cho mọi người bạn nhé!

37°CWow, tin được không, mức độ lạnh lùng của bạn siêu thấp, bạn sở hữu cho mình một trái tim nồng ấm. Bạn biết cách dùng tình thương của mình để đem lại niềm hạnh phúc cũng như hàn gắn vết thương cho những người khác, với bạn hạnh phúc chính là giúp được càng nhiều người càng tốt. Thêm nữa, bạn thường dành thời gian để suy ngẫm về bản thân và cuộc sống để có cái nhìn bao quát hơn trước mọi việc. Tuy nhiên đôi khi cảm thấy cuộc sống bế tắc và thiếu định hướng, bạn lại loay hoay trong vòng luẩn quẩn của mình và không tìm ra lối thoát. Những lúc như vậy, bạn nên nhờ những người khác tư vấn và giúp đỡ, biết đâu sẽ tốt hơn. Ai cũng rất sẵn lòng với một người luôn hết mình vì mọi người như bạn đấy!

20°C


Mặc dù có phần hơi vô tâm và không màng đến sự việc hoặc mọi người xung quanh nhưng bạn cũng chưa bị xếp vào hàng quá lạnh lùng đến nỗi "nước cũng hóa thành băng". Thực tế bạn rất ít khi để tâm đến vấn đề của những người khác trừ khi điều đó liên quan trực tiếp đến bản thân mình. Tuy vậy bạn lại khá nhạy cảm, dễ dàng bị chi phối bởi cảm xúc của mình. Bạn thường rơi vào trạng thái khủng hoảng khi có quá nhiều áp lực đè nặng lên bản thân. Thay vì bình tĩnh đối mặt bạn lại cảm thấy hoảng loạn và bế tắc. Đôi khi bạn tự giam mình trong một khối băng lạnh buốt để cách ly với mọi người. Điều đó không tốt đâu nhé, đừng đứng bên lề cuộc đời mà hãy bước ra ngoài cuộc sống để hoà mình vào với mọi người bạn nhé!

30°C


Bất ngờ chưa nào, mức độ lạnh lùng của bạn cực kì thấp bởi lẽ bạn luôn mang đến sự ấm áp cho những người xung quanh mình. Bạn mở lòng để yêu thương, cảm nhận và thấu hiểu được những khổ đau mà mọi người xung quanh mình đang phải gánh chịu. Hơn nữa, với con mắt tinh tế của mình, bạn có khả năng cảm nhận được những cảm xúc và tâm trạng của người khác. Có thể nói bạn cực kì tâm lí và mọi người cảm thấy dễ chịu khi ở bên cạnh bạn. Thêm vào đó, bạn khá bình tĩnh trước mọi khó khăn, vấn đề trong cuộc sống chứ không cảm thấy hoảng loạn hay ức chế. Bạn rất tuyệt đấy bạn biết không, hãy cố gắng gìn giữ và phát huy những thế mạnh này của bản thân nhé!

13°C


13°C là mức độ trung bình, điều đó chứng tỏ bạn không lạnh lùng đến mức khiến mọi người cảm thấy khó gần. Chỉ là đôi khi bạn nghe theo lý trí nhiều hơn là sự mách bảo của con tim mà thôi. Hiếm khi bạn để ý đến cảm xúc của bản thân cũng như của người khác, vì vậy mà trong mắt mọi người bạn khá vô tâm. Tuy nhiên, với bản tính tốt bụng của mình, bạn luôn thông cảm với những người kém may mắn và sẵn sàng dang tay giúp đỡ nếu họ cần. Còn nữa, bạn biết cách đối mặt với những căng thẳng, áp lực chứ không hoảng loạn hay để mình rơi vào trạng thái tuyệt vọng. Nhìn chung, bạn cũng không đến nỗi lạnh lùng lắm đâu, chỉ là chưa đủ độ "ấm" thôi phải không nào?

Kiểm tra kết quả Xem đáp án Làm lại
Đánh giá bài viết
92 42.188
1 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Thi Ngao
  Thi Ngao 7°CVới 7°C, nhiều khi bạn làm mọi người cảm thấy tổn thương ghê gớm vì sự lạnh lùng của mình đấy! Khá lạnh nhạt và thờ ơ với mọi người xung quanh, ít khi bạn để ý hay quan tâm đến những vấn đề của họ. Bạn hững hờ, lãnh đạm trước nỗi buồn của người khác thay vì hỏi han hay dang tay giúp đỡ họ. Mặt khác, là người mạnh mẽ, bạn thường bình tĩnh ngay cả lúc căng thẳng, áp lực để đối mặt và tìm cách giải quyết khó khăn. Tuy nhiên, là người rất tinh tế, bạn có thể hiểu và cảm nhận được những vui buồn của người khác, chỉ là bạn không nói ra mà thôi. Bạn thích suy xét bản thân cũng như mọi khía cạnh trong cuộc sống để tự hoàn thiện mình. Chỉ là đôi lúc bạn chưa giỏi trong việc diễn đạt cảm xúc hoặc sự quan tâm của mình với mọi người thôi chứ không phải vô tâm đâu phải không nào?
  Thích Phản hồi 22:09 27/11
Trắc nghiệm EQ Xem thêm