Lệnh truy nã bạn đáng giá bao nhiêu?

Trắc nghiệm tính cách bản thân

Với bản tính của mình, liệu bạn có đánh giá chính xác được mức độ "nguy hiểm của bản thân" mình hay không? Hãy làm bài quiz nho nhỏ sau đây để xem mức truy nã của bạn là bao nhiêu nhé!

 • 1. Nếu là thành viên trong 1 tổ chức tội phạm đa quốc gia, bạn mong muốn sẽ giữ chức vụ gì
 • 2. Mỗi khi thực hiện một "phi vụ" của mình, bạn sẽ
 • 3. Khi cùng đồng đội đánh cướp ngân hàng Thụy Sĩ, bạn muốn đảm nhận chức vụ nào?
 • 4. Khi tham dự một bữa tiệc tại tổ chức, bạn hay?
 • 5. Lịch cướp nhà băng của bạn sẽ là?
 • 6. Phi vụ đang diễn ra suôn sẽ bỗng chuông báo động kêu, phản ứng của bạn sẽ là?
 • 7. Khi đã nhận một chiếc xe "khủng" từ tổ chức, bạn thích?
 • 8. Trên đường về sau khi hoàn thành nhiệm vụ, thấy một đám côn đồ đang cầm vũ khí chặn cướp một người, bạn sẽ làm gì?
 • 9. Khi được giao nhiệm vụ thủ tiêu kẻ đầu sỏ của một băng nhóm xã hội đen, cách của bạn là?
 • Đáp án đúng của hệ thống
 • Trả lời đúng của bạn
 • Trả lời sai của bạn
Bắt đầu ngay

30 triệu USD

Lệnh truy nã 30 triệu USD!

Bạn như một huyền thoại trong giới tội phạm. Một người mà bất kì ai cũng phải ngưỡng mộ khi nghe nhắc đến tên. Sở hữu một trí tuệ siêu phàm, một tác phong làm việc chuyên nghiệp, bạn đặt ra cho bản thân những yêu cầu khá nghiêm khắc. Nhưng như vậy không có nghĩa bạn là người nhàm chán, bởi ẩn sâu trong tâm hồn đó là nhiệt huyết, là sự điên rồ của tuổi trẻ. Bạn liều lĩnh và sẵn sàng thử bất cứ điều gì bản thân cho là đúng và đáng giá.

2 cent rưỡi

Cái giá này nói lên rằng, bạn chỉ có thể làm một công dân tốt, gương mẫu chứ không làm tội phạm được vì nếu không thì giá truy nã còn rẻ hơn ly nước mía nữa!

Là một người sở hữu một tâm hồn trẻ con, bạn luôn có thể mang lại niềm vui cho bạn bè. Trong công việc thì đôi lúc lại hơi làm biếng thì làm sao mà thành tội phạm cho được? Hơn nữa khi ai đó bị truy nã thì họ luôn phải sống trong một tâm trạng lo âu, sợ sẽ bị phát hiện nên với một người không thích đối mặt với những rủi ro như bạn thì cái giá 2 cent rưỡi cũng là khá áp lực rồi!

69.000 USD

69.000 USD! Lệnh truy nã thuộc hàng đối tượng nguy hiểm.

Vốn là một người nhiều hiểu biết, bạn luôn muốn tìm ra những cách tối ưu để hoàn thành công việc . Còn trong mắt tụi bạn, là hình ảnh một người tuy có vẻ ngoài khá lười, làm gì cũng chỉ cho có nhưng khi "đụng" phải những việc thật sự yêu thích thì bạn lại hết sức năng nổ, cố gắng đến cùng. Điều đó cho thấy rằng lúc bạn đáng giá nhất là khi bạn làm một thứ gì đó vì đam mê, vì khát vọng.

5,432,100 USD

Sở hữu lệnh bị truy nã lên tới 5,432,100 USD, bạn như một ngôi sao sáng trong cái thế giới đầy hiểm nguy và kích thích này.

Một người có thể không mấy nổi bật về mặt suy tính kế hoạch, nhưng chính điều đó lại giúp bạn thể hiện rõ tài năng thiên bẩm của mình. Một quyết tâm cao độ và sự gan dạ sẵn có, bạn sẵn sàng lao vào mọi thử thách để chứng minh bản thân. Bất kì một phi vụ hiểm nguy nào cũng không hề chùn bước, để rồi từ đó tạo nên danh tiếng có một không hai của mình.

690.000 USD


Khi giá đã bước vào hàng trăm ngàn USD thì đặt ở bất kì quốc gia nào bạn cũng được xếp vào đối tượng "chăm sóc đặc biệt"

Tuy có vẻ ngoài là một người khá trầm lặng, ít khi tham gia vui đùa cùng mọi người nhưng chỉ có những đứa bạn thân mới biết bạn là một đứa rất tinh quái, luôn có những ý tưởng rất "độc". Không khi nào chịu ngồi yên mà cứ phải làm một điều gì đó thì bạn mới chịu được, nên nếu một ngày trở thành đối tượng bị truy nã thì rất tội cho những ai có ý đồ muốn bắt bạn mà lĩnh thưởng đấy!

20 USD

Một cái giá cũng không cao lắm, chắc bằng một con gấu bông ấy nhỉ?

Có thể bạn nghĩ kết quả này dành cho một người thông minh, tài trí như mình thì có lẽ là chưa được hợp lí lắm phải không nào? Nhưng để được truy nã ở mức cao đâu phải dễ dàng như vậy, muốn thành tội phạm nổi tiếng thì bạn cần phải có thêm một sự đam mê trong công việc, không ngại đối mặt với những thử thách trong cuộc sống. Chỉ đến khi bạn có thể chinh phục được những khó khăn đó và cảm thấy thích thú hơn với những việc mình làm thì giá truy nã mới có thể tăng cao đó nha.

Xác nhận Quay lại Tiếp theo Kiểm tra kết quả Xem đáp án Làm lại
Đánh giá bài viết
596 133.020
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Trắc nghiệm EQ Xem thêm