Điều bạn ghét nói gì về bạn?

Trắc nghiệm tính cách qua điều bạn ghét

Bạn là người thích lối sống an nhàn, không sóng gió? Hay Bạn là một người cứng đầu nhưng mạnh mẽ, quyết đoán? Bạn tò mò không biết tính cách tiềm ẩn trong chính mình là gì? Hãy cùng VnDoc.com thử sức với bài trắc nghiệm tính cách vui: Điều bạn ghét nói lên điều gì về tình cách của bạn? dưới đây và tìm ra chính mình ngay thôi nào!!!

Một số bài trắc nghiệm IQ, trắc nghiệm EQKpop Quiz thú vị khác:

Trắc nghiệm Tiếng Anh: Đoán tên màu sắc đặc biệt

Bạn thực sự yêu quý EXO?

Bạn hiểu Anime tới mức nào?

 • 1. Bạn ghét điều gì hơn: những người chen ngang khi bạn nói hay những người phớt lờ bạn?
  Trắc nghiệm tính cách
 • 2. Bạn sẽ "phát điên" lên nếu:
  Trắc nghiệm tính cách
 • 3. Điều nào làm bạn mệt mỏi hơn?
  Trắc nghiệm tính cách
 • 4. Trong một cuộc họp, bạn sẽ cảm thấy khó xử nếu...
  Trắc nghiệm tính cách
 • 5. Được mời đến dự tiệc rồi bị "bỏ rơi" hay không được mời đến dự tiệc sẽ làm bạn tổn thương hơn...
  Trắc nghiệm tính cách
 • 6. Bạn đang nằm thư giãn trên giường và thật là mệt mỏi nếu phải...
  Trắc nghiệm tính cách
 • 7. Bị kẹt xe hay phải tìm bãi đỗ xe, bạn ghét...?
  Trắc nghiệm tính cách
 • 8. Cuối tuần, ở nhà nhàn hạ hay ra ngoài đông người, bạn ghét...?
  Trắc nghiệm tính cách
 • Đáp án đúng của hệ thống
 • Trả lời đúng của bạn
 • Trả lời sai của bạn
Bắt đầu ngay

Nhân tố "X"

Sự điềm đạm có lẽ là ấn tượng đầu tiên của bạn bè khi nghĩ về bạn. Bạn là mẫu người thích lắng nghe. Sẽ khá khó cho bạn khi bày tỏ cảm xúc hay suy nghĩ bởi bạn không thích bộc lộ chúng qua lời nói. Chính cái sự kiệm lời đó tạo nên vẻ bí ẩn, thu hút nơi bạn. Bạn không thích tranh luận, không thích bác bỏ ý kiến và thường ở trạng thái trung lập. Tất cả điều đó thực sự làm bạn khó đoán hơn, như một nhân tố X bí ẩn chỉ chực chờ để mọi người khám phá thêm mà thôi!

"Chuyên gia" đánh giá

Có vẻ bạn là mẫu người hơi "khó tính" khi luôn đòi hỏi mọi thứ phải chỉn chu đúng ý mình. Bạn không thích sự bừa bộn. Trong công việc, bạn thường là người đóng góp ý kiến và đưa ra nhiều quyết định quan trọng. "Chủ nghĩa hoàn hảo" và cầu toàn khiến bạn hơi tham việc, bạn không yên tâm lắm nếu giao toàn bộ cho người khác nên thường can thiệp vào. Điều kỳ lạ là, tuy muốn đánh giá và đưa ra ý kiến nhưng bạn rất ghét khi bị phán xét, vì lòng "tự tôn" và tự hào trong mọi việc của bạn khá cao đấy!

Thành viên "trung thành"

Dường như lối sống an nhàn, bình yên và không mấy biến động thu hút bạn hơn sự thử thách và đổi mới ngoài kia. Bạn chỉ thực sự thoải mái trong "vùng an toàn", thế nên, bạn sợ sự lạc lõng và ghét cảm giác bị bỏ rơi. Ngoài ra, bạn khá "mềm lòng" và giàu niềm tin, một khi đã tin tưởng điều gì bạn có xu hướng đặt trọn lòng tin vào đó. Vì thế, cảm giác bị phản bội cũng nằm trong "blacklist" của bạn.

Con người "khó bảo"

Những điều bạn ghét đã phác họa nên chân dung về bạn: có phần "cứng đầu" nhưng mạnh mẽ và quyết đoán. Bạn không thích việc lãng phí thời gian vào những điều vô bổ hay những người nhàm chán. Sự thông minh và nhanh nhạy tạo nên một lối sống khá nhanh, đòi hỏi hiệu suất làm việc cao ở bạn. Bạn còn khá logic khi luôn cố gắng tìm tòi và hiểu hơn về thế giới xung quanh. Đừng bao giờ cố gắng hướng dẫn bạn quá nhiệt tình đến tỉ mỉ, bởi lẽ bạn đủ kiên nhẫn và khả năng để tự làm việc đó.

Kiểm tra kết quả Xem đáp án Làm lại
Đánh giá bài viết
6 5.882
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Trắc nghiệm EQ Xem thêm