Bao giờ bạn sẽ có người yêu

Trắc nghiệm tình yêu

Bao giờ bạn sẽ có người yêu hay khi nào thì bạn chấm dứt là một FA có thâm niên, nếu không thể tự trả lời được hãy cùng VnDoc khám phá ngay bài trắc nghiệm tình yêu vô cùng thú vị để tìm ra lời đáp thôi nào.

 • 1. Tháng 1, bạn được mời đến bữa tiệc năm mới. Khổ nỗi, bạn bị cảm và cái mũi bạn cứ đỏ tấy lên. Bạn làm gì?
  Trắc nghiệm tình yêu
 • 2. Tháng 2, ngày lễ tình nhân đến mà bạn đang cô đơn. Nhưng trong tim bạn đang tồn tại hình ảnh một “người ấy” dễ thương từ năm ngoái. Bạn sẽ:
  Trắc nghiệm tình yêu
 • 3. Tháng 3, trường bạn đi biển cắm trại. Bạn mặc gì trên bãi biển?
  Trắc nghiệm tình yêu
 • 4. Tháng 4, bạn gặp cơn mưa bất ngờ khi đi xe gắn máy trên đường phố. Sau khi mặc áo mưa và đi tiếp, bạn nhìn thấy “người ấy”, cậu con trai được yêu mến nhất trường, đang đứng ướt như chuột lột ở trạm dừng xe buýt. Bạn sẽ:
  Trắc nghiệm tình yêu
 • 5. Tháng 5, đội bóng rổ của anh trai bạn tuyển thêm nữ. Mẹ bạn khích lệ bạn tham gia. Bạn:
  Trắc nghiệm tình yêu
 • 6. Tháng 6, được nghỉ hè, bạn cùng bố mẹ về vùng quê nghỉ mát suốt hè. Ở đó, bạn gặp một cậu bé cực dễ thương. Cậu ta rủ bạn đi chơi vòng vòng. Bạn:
  Trắc nghiệm tình yêu
 • 7. Tháng 7, bố mẹ bạn mời bạn bè đến chơi. Họ có một đứa con trai cùng tuổi bạn, và mọi người hi vọng bạn và cậu ấy sẽ chơi với nhau. Nhưng cậu ấy không phải là mẫu người để bạn hẹn hò. Bạn:
  Trắc nghiệm tình yêu
 • 8. Tháng 8, khi bố mẹ đi vắng, bạn nhận được một mảnh giấy ẩn danh dưới cánh cửa viết rằng: “Mình đã yêu cậu suốt mùa hè. Gặp mình tại nhà thuyền lúc 3 giờ nhé.” Bạn sẽ:
  Trắc nghiệm tình yêu
 • 9. Tháng 9, bạn xinh tươi đi họp lớp. Cậu bạn cũ muốn quay lại với bạn. (Các bạn đã chia tay vì cậu ấy không thật lòng.) Bạn sẽ:
  Trắc nghiệm tình yêu
 • 10. Tháng 10, bạn rất hồi hộp nôn nóng cho ngày hội Halloween. Trang phục của bạn:
  Trắc nghiệm tình yêu
 • 11. Tháng 11, một cô bạn gái gọi điện và nói anh họ cô ta đang ở đó, bạn nên đến gặp. Bạn mới vừa ăn tối xong. Bạn sẽ:
  Trắc nghiệm tình yêu
 • 12. Tháng 12, mọi người tổ chức trò chơi tặng quà mang chủ đề “ông già Noel bí mật”. Bạn bốc thăm một cái tên, rồi mua quà cho người đó. Bạn bốc đúng tên của một cậu con trai mà bạn đang đang thích. Bạn sẽ chọn mua quà gì?
  Trắc nghiệm tình yêu
 • Đáp án đúng của hệ thống
 • Trả lời đúng của bạn
 • Trả lời sai của bạn
Bắt đầu ngay

Bạn chưa muốn có bạn trai trong năm nay phải không?

Cũng tốt thôi. Nhưng nếu bạn muốn, bạn chỉ cần thay đổi một chút về thái độ và cư xử của mình. Bạn nói về mình hơi bị nhiều đấy nhé. Nên học cách hỏi han người khác và chú ý lắng nghe để trả lời. Bạn chỉ thích ở nhà trong khi bạn bè thì đi giao lưu gặp gỡ? Hãy tạo ra và nắm bắt những cơ hội vui chơi trong năm nay như đến những nơi mới, gặp gỡ những người mới. Bạn đừng lầm lẫn bản năng giới tính với tình cảm yêu thương nhé. Hãy là chính mình khi làm quen với một người, và tạo cơ hội cho người ta làm quen với bạn, chứ không phải là cơ thể bạn, đó chính là chìa khoá để tìm thấy một cậu con trai yêu mến con người thật của bạn. Nghe thật thú vị phải không?

Có thể bạn sẽ có bạn trai trong năm nay.

Bạn có những hành động đúng đắn. Tuy nhiên, cách cư xử của bạn sẽ làm chậm lại tiến trình gặp người ấy. Hãy tận dụng những cơ hội gặp gỡ người mới, và cởi mở hơn với phe con trai nhé. Bạn cũng nên cẩn thận, đừng tự đưa mình vào những tình huống khiến mình mất tự nhiên.

Chắc hẳn bạn sẽ có bạn trai trong năm nay.

Bạn có thái độ đúng mực cho “chiến lược cầm cưa” đấy. Chỉ cần lưu ý là luôn thân thiên và tự tin khi chào hỏi đối tượng. Đồng thời nhớ rằng sai một li đi một dặm, do đó đừng có nồng nhiệt, bạo dạn quá nếu không những cậu con trai dễ thương tốt bụng sẽ tránh xa bạn vì sợ đó.

Bạn sẽ có bạn trai trong năm nay.

Vấn đề là thời gian trước đó mà thôi. Thái độ cởi mở, thân thiện và kĩ năng phán xét xuất sắc sẽ giúp bạn hạ cánh xuống một cậu bạn vui tính và tôn trọng cảm xúc của bạn. Tuy nhiên, với nhiều vệ tinh trước mắt, bạn nên cẩn trọng bởi vì bạn không bao giờ biết trước được anh chàng nào mới đúng là “một nửa” của mình.

Xác nhận Quay lại Tiếp theo Kiểm tra kết quả Xem đáp án Làm lại
Đánh giá bài viết
317 85.196
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Trắc nghiệm EQ Xem thêm