Bạn là kiểu người như thế nào

Trắc nghiệm tính cách bản thân

Bạn là kiểu người như thế nào, tính cách thật sự của bạn là gì đôi khi chính bạn cũng không thể trả lời cho câu hỏi đó, vậy làm sao để hiểu rõ bản thân bạn đang muốn điều gì. Hãy cùng tham gia trắc nghiệm tính cách bản thân nhỏ trong test EQ do VnDoc biên soạn để tìm được câu trả lời cho chính mình nhé.

Trắc nghiệm EQ

 • Hãy chọn vào đáp án mà nói lên câu trả lời cho cái nhìn đầu tiên của chính bạn trong các bức ảnh, hãy lựa chọn và tín tưởng vào đôi mắt của chính bạn.
  Trắc nghiệm tính cách bản thân
  Cây: Bạn là người khá ít nói, nhưng không phải do tính cách hay ngại ngần. Đơn giản chỉ là bạn trầm tính, muốn được là chính mình mà không cần quan tâm đến sự đánh giá của người khác.

  Khỉ đột: Bạn khá cầu toàn và theo chủ nghĩa hoàn hảo. Tuy nhiên cần nhớ rằng đôi khi bạn có thể trở nên hơi gay gắt, và điều đó khiến những người xung quanh cảm thấy tổn thương.

  Sư tử: Bạn có cá tính mạnh, và thường không chịu nhường nhịn bất kỳ ai đang có ý định ngáng trở mình.

  : Bạn rất nhạy cảm, tính cách mềm mỏng và có một trái tim ấm áp.
 • 2
  Trắc nghiệm tính cách bản thân

  Em bé: Bạn có xu hướng muốn ở một mình, và thường cảm thấy có chút gì đó hơi sai vì không muốn ra ngoài. Nhưng không sao đâu, hãy cứ là chính mình cũng ổn mà.

  Cặp đôi: Bạn yêu quý bạn bè của mình, nhưng lại không thích những bữa tiệc ồn ào hay tụ họp hội nhóm lớn. Bạn chỉ muốn có một vài mối quan hệ thân thiết, và sẵn sàng làm mọi thứ vì họ.

  Cây cối: Bạn rất sôi nổi, luôn muốn có những trải nghiệm mới. Với bạn, việc phải thay đổi không có gì là nghiêm trọng, mà thực tế thì bạn thích điều đó.

 • 3
  Trắc nghiệm tính cách bản thân

  Cây cối: Bạn có trực giác rất tốt và luôn tin tưởng vào nó. Tính cách của bạn cũng khá thoải mái, luôn biết cách giữ cho tâm hồn bình yên, và thường dành ra lấy một vài khoảng lặng trong cuộc sống mà không làm gì cả.

  Hổ: Bạn rất kiên định và ít khi gây ra rắc rối trong cuộc sống. Một khi bạn đã đưa ra quyết định, sẽ chẳng có bất kỳ điều gì có thể khiến bạn suy chuyển.

 • 4
  Trắc nghiệm tính cách bản thân

  Cây cối: Bạn cực kỳ năng động, giống như có một nguồn năng lượng bất tận vậy. Bạn có thể bốc đồng, nhưng luôn sẵn sàng khám phá những địa điểm mới. Với bạn, sẽ không có bất kỳ 2 ngày liên tiếp nào là giống nhau cả.

  Khuôn mặt: Mọi thứ trong cuộc đời bạn cần phải theo trật tự nhất định, có kế hoạch cụ thể, và xác định rõ ràng những gì sẽ diễn ra trong tương lai. Chỉ có như vậy mới khiến bạn cảm thấy an toàn và thoải mái.

 • 5
  Trắc nghiệm tính cách bản thân

  Người thổi kèn saxophone: Bạn hết sức quảng giao, luôn là trung tâm của mọi bữa tiệc. Chẳng có gì ngạc nhiên nếu mọi người đều muốn kết giao cùng bạn. Tuy nhiên hãy nhớ, đôi khi cần phải dành thời gian cho chính mình, nếu không muốn sớm kiệt quệ.

  Khuôn mặt: Bạn không phải là kiểu người dành cho những bữa tiệc đâu. Mà ngay cả khi ngồi trong những nhóm lớn cũng sẽ khiến bạn cảm thấy năng lượng, cảm xúc và cảm hứng "tụt" một cách thảm hại.

 • 6
  Trắc nghiệm tính cách bản thân

  Khuôn mặt: Bạn dễ gần, dễ nói chuyện, dễ thấu hiểu và dễ tỏ ra quan tâm chăm sóc cho người khác.

  Tượng 2 người: Bạn là kiểu người có tính cạnh tranh cao trong mọi lĩnh vực, không chỉ trong học tập, công việc hay thể thao. Mọi thứ bạn làm đều với mong muốn dẫn đầu, không chịu thua. Tuy nhiên cũng cần nhớ rằng đôi khi việc đặt mục tiêu cao quá cũng không phải là tốt đâu.

 • Đáp án đúng của hệ thống
 • Trả lời đúng của bạn
 • Trả lời sai của bạn
Đánh giá bài viết
25 13.497
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Trắc nghiệm EQ Xem thêm