Đoán tính cách của bạn qua nắm đấm

Đoán tính cách qua ảnh

Bạn có hiểu rõ tính cách của bản thân mình hay không, hãy cùng VnDoc tham gia bài trắc nghiệm đoán tính cách thú vị mang tên Đoán tính cách của bạn qua nắm đấm để biết mình đang như nào nhé.

Cùng tham gia giải trí với các bài test EQ và thể hiện độ hiểu biết về Kpop của bản thân cùng Kpop quiz tại VnDoc bạn nhé

  • Chọn hình phù hợp với bạn
  • Đáp án đúng của hệ thống
  • Trả lời đúng của bạn
  • Trả lời sai của bạn
Bắt đầu ngay
Kết quả

Ngón cái nằm gọn trong các ngón tay khác

KHÁ TRẦM LẶNG, ÍT NÓI, CÓ PHẦN HƠI NHÚT NHÁT, NHIỀU LÚC KHÁ LẬP DỊ VÀ KHÓ HIỂU TRONG MẮT MỌI NGƯỜI.

+ Tính cách: Tuy không quá cởi mở, ít giao lưu và tiếp xúc với nhiều người, vẻ ngoài hơi cù lần ... nhưng thực chất bạn là người có sự sáng tạo tốt => Nhóm người này thường sở hữu tài năng đặc biệt khiến người khác ngưỡng mộ.

+ Với bạn bè: Đối với người mới gặp, bạn khá ít nói và không giao tiếp nhiều nhưng khi ai đã thân thì phải bất ngờ vì bạn đấy. Bạn nói nhiều, nghịch ngợm, nhây hay lầy... bạn hoàn toàn làm hết được những điều này. 

+ Điểm yếu: Là người có tham vọng nên hay đặt những mục tiêu rất cao. => Khi thất bại chuyện gì, bạn dễ thất vọng về bản thân, nhụt chí.

+ Tình yêu: Không quá ấn tượng với người khác giới. Bạn cũng không thích có nhiều người theo đuổi . Chỉ mong có 1 người yêu chung thủy. Điểm mạnh cũng chính là điểm yếu của bạn là dễ tha thứ. Ngay cả khi chịu nhiều tổn thương, bạn vẫn sẵn sàng bỏ qua cho người đó.

Kết quả

Ngón tay cái nằm ngang, đè lên các ngón tay khác

TỰ TIN, CUỐN HÚT, NĂNG ĐỘNG VÀ HÀI HƯỚC  là những gì người khác nhìn thấy ở bạn.

+ Với bạn bè và những người quen biết : Bạn là người rất sâu sắc và chân thành.

+ Trong công việc: Bạn chăm chỉ, sáng tạo, có trách nhiệm cao và có nhiều yếu tố để trở thành 1 người lãnh đạo giỏi.

+ Điểm yếu: Sợ thất bại nên hay thiếu quyết đoán khi đưa ra quyết định. Tuy bề ngoài bạn có vẻ mạnh mẽ nhưng thật sự bạn rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

+ Tình yêu: Bạn luôn lo sợ điều không hay xảy ra trong tình yêu 2 bạn : chia tay, xa cách, bị phản bội... Chính vì vậy cho nên dù có tình cảm với người nào đó nhưng bạn luôn do dự.

Kết quả

Ngón tay cái hướng lên trên

NGƯỜI NHẠY CẢM, TRỰC GIÁC KHÁ TỐT, HÀO PHÓNG, TỐT BỤNG

Bạn là người luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác trong bất kì hoàn cảnh nào mặc dù việc đó có thể ảnh hưởng và gây phiền toái nhưng bạn vẫn cứ làm và giúp đỡ họ.

+ Điểm yếu: Bề ngoài lạc quan, vui vẻ, luôn nở nụ cười nhưng thực chất có rất nhiều nỗi niềm riêng. Bạn không bao giờ muốn người khác thấy mình buồn nên thường xuyên chịu đựng mọi việc 1 mình, tự mình tìm cách giải quyết, bất đắc dĩ lắm mới nhờ đến sự giúp đỡ người khác.

+ Trong cuộc sống: Năng động, ưa khám phá, đôi lúc liều lĩnh. Bạn tích cực trong việc học hỏi, luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình. Bạn muốn mình có thể biết mọi thứ nên đã thử tất cả mọi hoạt động như học ngoại ngữ, vẽ, đàn hát, tham gia tình nguyện, các sự kiện lớn và đông người.

+ Tình yêu: Với bạn - tình yêu rất quan trọng. Bạn trân trọng người yêu, có thể làm mọi thứ để người yêu hạnh phúc. Tuy nhiên, nhiều lúc cứ nghĩ cho người khác mà bạn chẳng bao giờ để ý đến cảm nhận của mình. Thế nên bạn hay phải chịu nhiều thiệt thòi trong tình yêu!

Kiểm tra kết quả Xem đáp án Làm lại
Đánh giá bài viết
276 80.503
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Trắc nghiệm EQ Xem thêm