Bóc trần tính cách và chuyện tình cảm của bạn qua bức tranh ngỗng

Trắc nghiệm EQ 

Đối với bạn bè và mọi người xung quanh bạn được đánh giá là người như thế nào: hào phóng, lạc quan, thông minh hay là người thẳng thắn, kỹ tính? Hãy chọn bức ảnh một con ngỗng mà bạn thích nhất trong bài trắc nghiệm vui dưới đây và xem kết quả mà VnDoc đưa ra nhé!

Trắc nghiệm hình ảnh bạn trong mắt người khác

Bạn ghét môn học nào nhất ở trường?

  • Câu hỏi: Trong bức tranh dưới đây, thoạt nhìn, bạn thích con ngỗng nào nhất?
    Trắc nghiệm tính cách
  • Đáp án đúng của hệ thống
  • Trả lời đúng của bạn
  • Trả lời sai của bạn
Bắt đầu ngay
Kết quả

Bạn là người hào phóng, yêu cái đẹp và ưa hoàn mỹ

Bạn mong muốn mình có thể làm tốt mọi việc, luôn có yêu cầu cao về bản thân, chỉ là thời gian dài như vậy bạn sẽ dần kiệt sức mất, hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn nữa nhé.
Trong phương diện tình cảm, bạn cũng có yêu cầu cao ngất về đối phương, và thường thì rất ít người có thể hiểu bạn.

Kết quả

Bạn là một nhà triết học

Bạn có một tinh thần cá nhân riêng biệt, cũng rất tiên phong, phần lớn mọi người rất khó để hiểu bạn. Trực giác của bạn rất mạnh, bạn luôn quan sát người khác một cách thông minh. Chỉ là đôi khi bạn nói chuyện hơi bị thẳng thắn quá, cần tiết chế hơn nếu không sẽ dễ gây hiểu lầm.

Bên cạnh đó, bạn là người rất muốn có không gian riêng, trong không gian riêng ấy, bạn có thể thoải mái suy nghĩ, lập mục tiêu cho bản thân. Bạn biết rất rõ mình muốn gì, nên làm gì trong từng đường đi nước bước.

Kết quả

Bạn là người lạc quan và thích yên tĩnh

Bạn rất cảm tính, cũng rất biết quan tâm người khác, luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu. Vì vậy khi bạn bè gặp chuyện không vui, người đầu tiên họ muốn kể khổ, than vãn sẽ là bạn. Bạn tin mỗi người đều có câu chuyện của riêng mình và cần thời gian để trưởng thành. Với quan điểm đó, bạn sống đơn giản, lạc quan không thích phức tạp hóa vấn đề.

Về phương diện tình cảm, bạn không muốn cố ý làm thay đổi định mệnh, vì cho rằng mọi thứ đã có sự sắp đặt trước, có cố cũng không thể làm được gì.

Kết quả

Bạn là người thông minh với những suy nghĩ rất riêng

Bạn được ví như nhà tư tưởng với cách nghĩ và những sáng kiến mới lạ. Đứng trước mọi việc, bạn đều phân tích kỹ càng nguyên nhân hậu quả. Cá tính của bạn tương đối hướng nội, thích ở bên những người có sở thích tính cách tương đồng.

Đối diện với người không thân hoặc người lạ, bạn sẽ có thái độ lễ phép, lịch sự, nhưng với người thân, bạn sẽ bộc lộ hết bản năng của mình, trong tình yêu cũng vậy. 

Kiểm tra kết quả Xem đáp án Làm lại
Đánh giá bài viết
20 11.590
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Trắc nghiệm EQ Xem thêm