Trắc nghiệm tính cách của Nhà tuyển dụng

Trong mắt Nhà tuyển dụng, bạn là người như thế nào?

Trắc nghiệm tính cách của Nhà tuyển dụng dưới đây do VnDoc.com sưu tầm và đăng tải. Đây là bài trắc nghiệm vui về tính cách được sử dụng phổ biến trong phỏng vấn tuyển dụng. Thông qua 10 câu hỏi "tưởng như" đơn giản dưới đây, Nhà tuyển dụng có thể hiểu chính xác được tính cách thật của các ứng viên khi tham gia phỏng vấn. Hãy cùng thực hiện bài trắc nghiệm tính cách vui dưới đây cùng VnDoc nào. 

Một số bài trắc nghiệm tương tự khác:

 • Câu 1. Bạn cảm thấy dễ chịu nhất khi nào?
  Trắc nghiệm tính cách
 • Câu 2. Bạn thường bước đi:
  Trắc nghiệm tính cách
 • Câu 3. Khi nói chuyện với người khác, bạn:
  Trắc nghiệm tính cách
 • Câu 4. Khi nghỉ ngơi, bạn ngồi như thế nào?
  Trắc nghiệm tính cách
 • Câu 5. Khi ngạc nhiên thích thú, bạn phản ứng thế nào?
  Trắc nghiệm tính cách
 • Câu 6. Khi đi dự tiệc, bạn:
  Trắc nghiệm tính cách
 • Câu 7. Bạn đang làm việc và tập trung cao độ thì bị cắt ngang. Bạn:
  Trắc nghiệm tính cách
 • Câu 8. Bạn thích màu nào nhất trong các màu dưới đây?
  Trắc nghiệm tính cách
 • Câu 9. Khi đi ngủ, vào những phút cuối cùng trước khi ngủ, bạn nằm trong tư thế nào?
  Trắc nghiệm tính cách
 • Câu 10. Bạn thường mơ mình:
  Trắc nghiệm tính cách
 • Đáp án đúng của hệ thống
 • Trả lời đúng của bạn
 • Trả lời sai của bạn
Bắt đầu ngay

Người khác coi bạn là người dễ bị kích động, rất dễ thay đổi, khá bốc đồng; một nhà lãnh đạo bẩm sinh, quyết định nhanh chóng, mặc dù không phải quyết định nào cũng đúng. Họ coi bạn là người dũng cảm, táo bạo, thích mạo hiểm, một người luôn sẵn sàng làm bất kì điều gì, luôn tận dụng mọi cơ hội. Họ thích được đồng hành cùng bạn bởi sự hứng thú mà bạn truyền tải.

Người khác nghĩ bạn nhút nhát, hay bối rối và thiếu quyết đoán, một người cần được chăm sóc quan tâm, luôn muốn người khác quyết định giúp và không muốn liên quan đến bất kì ai hoặc bất kì điều gì. Họ thấy bạn hay lo lắng, luôn nhìn thấy những vấn đề không tồn tại. Một số người thấy bạn thật nhàm chán. Chỉ những ai hiểu rõ bạn mới biết rằng bạn không phải như thế.

Bạn bè của bạn coi bạn là người chịu khó và cầu kỳ. Họ thấy bạn rất thận trọng, vô cùng cẩn thận, cần cù, chậm rãi. Họ sẽ rất ngạc nhiên nếu bạn làm điều gì đó hấp tấp hoặc không có kế hoạch trước. Họ luôn nghĩ bạn sẽ kiểm tra mọi thứ kỹ càng từ mọi khía cạnh. Cẩn thận là bản chất của bạn.

Người khác coi bạn là người nhạy cảm, thận trọng, cẩn thận và thực dụng. Họ thấy ở bạn sự thông minh, tài năng nhưng khiêm tốn. Bạn không phải là người kết bạn quá nhanh và dễ dàng, nhưng thực sự trung thành với bạn bè và cũng mong chờ điều tương tự đáp lại.

Người khác coi bạn là người luôn tươi mới, vui vẻ, hấp dẫn, thú vị, thực dụng, một người luôn là tâm điểm của sự chú ý, nhưng đủ cân bằng để không gây khó chịu cho họ. Họ cũng thấy ở bạn một tấm lòng, sự nhân hậu, biết quan tâm và thông hiểu; một người luôn xốc tinh thần cho họ và giúp đỡ họ.

Người khác luôn coi bạn là người mà họ nên "cẩn thận khi tiếp xúc". Bạn kiêu ngạo, luôn coi mình là trung tâm, và rất thích thống trị. Người khác có thể khâm phục bạn, muốn được như bạn, nhưng không phải luôn tin tưởng bạn. Họ lưỡng lự về việc liên quan quá sâu với bạn.

Xác nhận Quay lại Tiếp theo Kiểm tra kết quả Xem đáp án Làm lại
Đánh giá bài viết
2 1.773
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Trắc nghiệm EQ Xem thêm