Đo mức độ "biến thái" của bạn

Đo mức độ biến thái của bản thân

Bạn có phải người có chút kì lạ, biến thái hay không? Đừng vội phủ nhận ngay nha, nếu không tự trả lời được hãy cùng với VnDoc đi tìm câu trả lời ngay trong bài Đo mức độ "biến thái" của bạn thôi nào!

Cùng giải trí với VnDoc với các bài Kpop quiz hay test EQ, đo độ thông minh cùng test IQ các bạn nhé!

 • Câu 1.
  Trong một gia đình nọ, người cha sống với 2 cô con gái. Ngày kia người cha mất, trong tang lễ, xuất hiện một chàng trai vốn là họ hàng xa, vô cùng điển trai. Người em gái đem lòng say mê chàng trai này. Có điều, sau khi tang lễ kết thúc, chàng trai cũng đi mất. Mấy ngày sau thì người chị bị chính em mình giết chết. Hỏi động cơ giết người của người em gái là gì?
  Đo mức độ biến thái của bạn
 • Câu 2.
  Bạn đang chạy trốn một kẻ tội phạm giết người hàng loạt. Trước mặt bạn là 4 chiếc xe tải có thể giúp bạn chạy thoát. Bạn sẽ chọn ngồi lên chiếc xe tải nào dưới đây?
  Đo độ biến thái của bạn
 • Câu 3.
  Sau khi chạy trốn khỏi tên biến thái giết người hàng loạt kia, bạn tìm đến gặp một viên cảnh sát để cầu cứu sự giúp đỡ. Nhưng bất ngờ, viên cảnh sát ấy lại rút súng và chĩa về phía bạn. Vậy bạn nghĩ đâu là lý do?
  Đo độ biến thái của bạn
 • Câu 4.
  Hãy chọn thứ mà bạn muốn dùng để chống lại kẻ đang chĩa súng vào mình...
  Đo độ biến thái của bạn
 • Câu 5.
  Thử tưởng tượng, sau một hồi giằng co, bạn may mắn bảo toàn mạng sống của mình còn kẻ chĩa súng vào bạn thì bất tỉnh. Trước khi bỏ chạy, bạn sẽ quyết định...
  Đo độ biến thái của bạn
 • Câu 6.
  Sau cùng, kẻ giết người biến thái cũng tìm đến bạn. Bạn sẽ nói gì với hắn?
  Đo độ biến thái của bạn
 • Đáp án đúng của hệ thống
 • Trả lời đúng của bạn
 • Trả lời sai của bạn
Bắt đầu ngay

Độ "biến thái" trong con người bạn gần như tuyệt đối bằng 0

Bạn có thể yên tâm rằng tinh thần của mình hoàn toàn khỏe mạnh, không có gì đáng lo ngại.

Có chăng, lối sống có phần nghiêm túc quá đôi khi khiến mỗi ngày của bạn trôi qua một cách nhàm chán. Đôi khi, hãy thử "điên" một chút thôi, bạn sẽ tìm thấy trang giấy của cuộc đời mình được vẽ nguệch ngoạc những nét chấm phá thú vị đấy!

Không thể tin được, bạn đích thị là có máu "biến thái" đấy!

Có bao giờ bạn khiến người khác phải "hết hồn" bởi những phát ngôn hay hành động quá ư khác người chưa? Nếu câu trả lời là có thì quả thật sự "biến thái" trong con người bạn đã vượt mức báo động đỏ rồi! Kiểu này thì không sớm thì muộn, người xung quanh sẽ "chạy mất dép" mỗi khi có sự xuất hiện của bạn!

Bạn có một chút "máu điên" trong người. Và điều đó thật tuyệt vời!

Wow phải công nhận là bạn là người có "máu điên" đấy! Nhưng điều này không có nghĩa là bạn có vấn đề về thần kinh đâu! Trái lại, ở một khía cạnh nào đó, điều này lại "tốt" cho bạn đấy!

Sâu thẩm bên trong bạn là một cá tính mạnh, một tâm hồn yêu tự do và sẵn sàng phá cách để tìm ra giải pháp tốt hơn. Nghe có vẻ hơi ngông nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng, cá tính của bạn rất hấp dẫn

Tâm hồn bạn có mầm mống "biến thái"!

Nói sao nhỉ? Có vẻ như độ "điên" của bạn đang vượt quá mức độ cho phép rồi! Đây chính là mầm mống của sự "biến thái" đấy!

Sự khác người của bạn khiến cho người khác đôi khi không khỏi kinh ngạc. Điều này khiến bạn mang hình ảnh của một "dị nhân" trong suy nghĩ của một vài người. Khác người không có gì là xấu. Nhưng lập dị thì lại là một vấn đề khá đau đầu đấy!

Xác nhận Quay lại Tiếp theo Kiểm tra kết quả Xem đáp án Làm lại
Đánh giá bài viết
1.343 276.979
1 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Lê Vy
  Lê Vy

  Tui là 0

  Thích Phản hồi 20:38 16/09
  Trắc nghiệm EQ Xem thêm