Bói bài Tarot để biết bạn cần làm gì lúc này

Bói bài Tarot bông hoa

Bạn đang vướng phải những suy nghĩ và không biết bản thân đang cần phải làm gì ngay lúc này, hãy cùng chọn một lá bài Tarot hoa cỏ để nhận được lời khuyên hữu ích lúc này!

Bạn sẽ là bạn gái tương lai của ai trong BTS

Trắc nghiệm hình ảnh bạn trong mắt người khác

Khám phá tính cách thật sự của bản thân

  • Hãy tập trung suy nghĩ và chọn một lá bài Tarot dưới đây nhé
    Xuyên suốt bộ bài Tarot Bông hoa - Spirit of Flowers là những đóa hoa đẹp thơ mộng và rất có hồn. Sự tinh tế, đáng yêu và vô cùng cuốn hút ở hình ảnh khiến người xem khó mà rời mắt khỏi bộ bài. 
    Hãy chọn một lá bài Tarot bông hoa (tương ứng với một trong các phương án A, B, C hoặc D) để xem đâu là điều bạn nên làm vào lúc này nhé.
  • Đáp án đúng của hệ thống
  • Trả lời đúng của bạn
  • Trả lời sai của bạn
Bắt đầu ngay

IX - The Hermit - Ẩn dật

Lá bài này muốn nhắn nhủ rằng sự kiên nhẫn sẽ giúp bạn có được những điều mình muốn. Có lẽ bạn đang có rất nhiều câu hỏi như mình nên làm gì, lựa chọn như thế nào. Suy nghĩ quá nhiều khiến bạn dễ dàng mất bình tĩnh hay trở nên nóng giận. Điều gì cần đến thì chúng cũng sẽ xảy ra với mục đích và ý nghĩa riêng. Bạn không thể thay đổi được ngoại cảnh, vậy nên hãy bình tĩnh và đón nhận mọi việc bằng thái độ sống tích cực bạn nhé. Chỉ cần quyết đoán và nỗ lực đối mặt với mọi thử thách, thành công sẽ sớm đến với bạn.

Bói bài Tarot

XI - Strength - Sức mạnh

Lá bài Tarot này muốn nhắn nhủ rằng sự bình yên mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay đã đến gần hơn rồi. Mỗi khó khăn hay thử thách mà bạn phải trải qua ở thời điểm này đều giúp bạn trở nên trưởng thành và chính chắn hơn. Vậy nên, hãy mạnh mẽ đối mặt với mọi việc bằng sự nhiệt huyết và quyết tâm của mình bạn. Những điều tuyệt vời sẽ sớm đến với bạn.

Bói bài Tarot

XVIII - The Moon - Mặt trăng

Lá bài Tarot này tiết lộ ước mơ của bạn sẽ sớm thành hiện thực nếu như bạn bắt tay làm việc từ hôm nay. Đây chính là thời điểm thích hợp để bạn lên kế hoạch cho những dự định của bản thân. Chẳng cần nóng vội nhưng sự kiên định và sự nỗ lực nhỏ mỗi ngày sẽ giúp bạn có được điều mình mong muốn.

Bói bài Tarot

VI - The Lovers - Cặp đôi

Lá bài Tarot này tiết lộ may mắn sẽ đến khi bạn tập trung và gắn bó với ước mơ của mình. Chỉ khi dành thời gian làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết mình thì bạn mới có thể đạt được điều mà bản thân mong muốn. Thành công và một cuộc sống tươi đẹp hơn đang chờ bạn.

Bói bài Tarot

Kiểm tra kết quả Xem đáp án Làm lại
Đánh giá bài viết
39 34.420
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Trắc nghiệm EQ Xem thêm