Trắc nghiệm: Chọn váy hè đoán tính cách

Trắc nghiệm EQ

Mùa hè đến bạn thường chọn loại váy nào để dạo phố? Chọn loại váy mình yêu thích và khám phá nét cá tính riêng của bạn qua bài trắc nghiệm vui Trắc nghiệm: Chọn váy hè đoán tính cách trên trang VnDoc.com nhé! Chúc các bạn làm bài vui vẻ!

Ngoài bài trắc nghiệm vui này, mời các bạn cùng tham khảo thêm các bài trắc nghiệm EQ hay trắc nghiệm IQ chỉ số thông minh của mình. Chắc chắn, những bài trắc nghiệm này sẽ giúp bạn giải tỏa tâm lý căng thẳng sau giờ làm việc hoặc học hành mệt mỏi. Chúc các bạn vui vẻ.

  • Hãy chọn loại váy mình yêu thích để thể hiện cá tính của riêng mình.
  • Đáp án đúng của hệ thống
  • Trả lời đúng của bạn
  • Trả lời sai của bạn
Bắt đầu ngay
Kết quả

Bạn thuộc tuýp ngây thơ, trong sáng và phóng khoáng

Chủ nhân của những chiếc váy mini juyp thường có tâm hồn trong sáng, ngây thơ và sức hút mãnh liệt với người khác giới. Phong cách thời trang của bạn khá linh hoạt, luôn mong muốn tìm thấy sự thoải mái chứ không gò bó trong một khuôn mẫu nhất định nào đó. Chính bởi vậy, các nàng teen thích “sính” váy mini juyp thường được đánh giá cao về sức hấp dẫn trong tính cách và có khá nhiều “cây si” vây quanh.

Kết quả

Bạn là cô nàng duyên dáng, nữ tính thậm chí đôi chút nhút nhát

Khi làm bất cứ việc gì, bạn luôn tuân thủ những quy tắc nhất định. Cộng thêm sự duyên dáng và nữ tính của mình, bạn luôn là cô nàng bé nhỏ mà bất kỳ chàng trai mạnh mẽ nào cũng muốn che chở. Tuy nhiên, vì khá nhút nhát nên sức hấp dẫn của bạn chỉ dừng lại ở một mức độ nhất định. Mạnh mẽ và tự tin hơn sẽ là điều bạn cần làm ngay lúc này nếu bạn muốn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Kết quả

Bạn luôn biết cách “khai thác” thế mạnh của chính mình

Ý thức được những nét gợi cảm trên cơ thể mình, bạn chọn dáng váy bút chì để khoe đường cong gợi cảm, thu hút mọi ánh nhìn. Ngoài ra, bạn khá chú trọng vào tiểu tiết, mong muốn mang lại hiệu quả và tính chính xác cao nên mọi lĩnh vực trong cuộc sống (kể cả sự nghiệp và tình yêu) bạn luôn được thỏa nguyện và lấy đó làm niềm tự hào để tiếp tục “khai thác” những nét đẹp và khả năng tiềm ẩn của chính bản thân mình.

Kết quả

Bạn sở hữu lối sống nội tâm

Vốn thuộc tuýp sống nội tâm, ít chia sẻ cảm xúc với người khác mà chỉ giữ cho riêng mình hoặc một vài người vô cùng thân thiết và đáng tin cậy, bạn cảm thấy lo lắng khi phải thể hiện cá tính của mình trước mọi người. Do vậy, bạn chọn loại váy dài với mong muốn có được cảm giác kín đáo và an toàn như chính tính cách của mình chứ không phải vì một vài khuyết điểm nào đó trên cơ thể bạn.

Kiểm tra kết quả Xem đáp án Làm lại
Đánh giá bài viết
25 20.644
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Trắc nghiệm EQ Xem thêm