Giao diện mới của VnDoc Pro: Dễ sử dụng hơn - chỉ tập trung vào lớp bạn quan tâm. Vui lòng chọn lớp mà bạn quan tâm: Lưu và trải nghiệm

Thông tin trường tiểu học Lê Quý Đôn

Trường tiểu học Lê Quý Đôn

Các thông tin về trường tiểu học dân lập Lê Quý Đôn như mức học phí trường Lê Quý Đôn hay chương trình học của trường Lê Quý Đôn luôn được rất nhiều phụ huynh quân tâm. Trong bài viết này VnDoc sẽ chia sẻ các thông tin cần biết về trường Lê Quý Đôn để các bạn cùng tham khảo.

1. Cơ sở vật chất trường Lê Quý Đôn

Trường Tiểu học Dân lập Lê Quý Đôn nằm trên khu đất rộng 6.000m2, có hệ thống lớp học được trang bị đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc học tập, các phòng chuyên đề có máy tính, loa và thiết bị cần thiết khác sử dụng chương trình Active Primary tương tác với bảng thông minh.

Trường có 2 phòng học Âm nhạc với 20 đàn organ và một số nhạc cụ dân tộc, 1 phòng Mỹ thuật, 2 phòng Máy tính với 60 máy tính được nối mạng, 1 thư viện, 1 nhà đa năng có diện tích 400m2, phục vụ các hoạt động thể dục thể thao, hoạt động tập thể, thí nghiệm, thảo luận nhóm, giao lưu, phòng y tế, nhà ăn.

2. Học phí trường Lê Quý Đôn

Trên trang web chính thức của nhà trường không có thông tin cụ thể về chính sách học phí. Nhưng theo chia sẻ của các phụ huynh vào thời điểm năm 2015 thì học phí và các khoản thu khác ở trường Lê Quý Đôn như sau:

Học phí Lê Quý Đôn ngang với Đoàn Thị Điểm, học phí là 3,4 triệu + 1,5 triệu tiền ăn 3 bữa và phí phục vụ. Tổng cộng 4,9 triệu. Nhà ai đi xe của trường đón tại nhà là 1,7 triệu, đón tại điểm tập kết là 1,2 triệu.

Ngoài ra, còn có tiền đồng phục, tham quan, hoạt động ngoại khoá.

Theo chia sẻ của một phụ huynh có con mới nhập học tháng 9/2015 thì: "Đọc giấy hẹn thì mình thấy báo đến nhập học và nộp tiền tháng 7 và tháng 8, xe đưa đón tại nhà 1,7 triệu, theo tuyến 1,2 triệu, phí xây dựng nhà trường, tổng cộng khoảng gần 20 triệu cho đợt đầu. Nếu bố mẹ nào đóng luôn cả năm tiền học phí và bán trú thì được giảm 5%.

Một phụ huynh khác cho biết: "Học phí và ăn mỗi tháng là 4,9 triệu, xe đón tại nhà 1,7 triệu, tổng 2 tháng là 13,2 triệu, đóng đầu năm 2 triệu xây dựng nhà trường, 500.000 đồng dã ngoại, 100.000 đồng hoạt động sao đội và 200.000 đồng khuyến học. Tổng cộng là 16 triệu tròn.

3. Chương trình học tập và chất lượng giáo dục trường Lê Quý Đôn

Đảm bảo dạy đủ chương trình do Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam qui định đối với cấp tiểu học.

Rèn chữ đẹp và 4 kỹ năng cơ bản: nghe, nói, đọc, viết tiếng Việt và tiếng Anh. Tổ chức dạy môn Toán và Khoa học bằng Tiếng Anh.

Hình thành cho học sinh những thói quen tốt: ngoan ngoãn, lễ phép, có lòng nhân ái, có ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường…

Tổ chức hoạt động ngoại khoá như CLB năng khiếu: TDTT, Võ thuật, Âm nhạc, Mỹ thuật, Tiếng Anh, Tin học…

Tham quan dã ngoại, giao lưu kết nghĩa với các trường trong và ngoài nước.

Trên đây là một số thông tin về trường tiểu học Lê Quý Đôn VnDoc đã chia sẻ với các bạn. Nếu các phụ huynh đang có ý định cho bé theo học trường Đoàn Thị Điểm thì có thể tham khảo thêm các thông tin về trường Đoàn Thị Điểm để có những lựa chọn trường tiểu học tốt nhất cho bé yêu nhé.

Đánh giá bài viết
1 320
Sắp xếp theo

    Danh mục Trường Tiểu học

    Xem thêm