Giao diện mới của VnDoc Pro: Dễ sử dụng hơn - chỉ tập trung vào lớp bạn quan tâm. Vui lòng chọn lớp mà bạn quan tâm: Lưu và trải nghiệm

Các trường tiểu học quốc tế tốt nhất Hà Nội

Các trường tiểu học song ngữ tốt nhất Hà Nội

Danh sách các trường tiểu học quốc tế tốt nhất tại Hà Nội hiện đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm để chọn được cho con em mình một ngôi trường tốt nhất. Dưới đây là top 10 trường tiểu học Quốc tế tốt nhất VnDoc đã tổng hợp lại xin mời các bạn cùng tham khảo.

Trường tiểu học Gateway Hà Nội

Trường tiểu học Gateway là ngôi trường quốc tế chất lượng hàng đầu trên địa bàn Hà Nội trong hệ thống các trường của Gateway Education Global với trụ sở chính đặt tại Canada. Trường được xây dựng trên mặt bằng 8.000m2 với tổng diện tích 15.000m với trang thiết bị hiện đại.

Phương pháp giáo dục:

- Giáo dục tại Gateway tập trung vào sự phát triển toàn diện của học sinh.

- Gateway áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến của các nước phương Tây.

- Giáo dục tại Gateway nhấn mạnh giáo dục là một quá trình, không phải là kết quả nhất thời.

- Gateway tôn trọng và đề cao đa dạng văn hóa trường học.

- Gateway là ngôi trường giúp học sinh phát triển thể chất và nâng cao thể lực nhờ hoạt động thể thao bổ ích tại trường. Tại đây học sinh được trang bị để theo đuổi việc học ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Cơ sở vật chất của nhà trường: Phòng học có diện tích 60 m2 phù hợp với số lượng 24 học sinh/lớp. Mỗi phòng học đều được trang bị tủ sách tiếng Việt, tiếng Anh phân loại theo trình đọc của học sinh, có tủ đựng đồ cá nhân cho từng học sinh. Ngoài ra trường còn có các phòng chức năng, thư viện lớn, hội trường, bể bơi, sân vườn,... đều được được thiết kế và sắp xếp theo chuẩn quốc tế, tạo ra sự thoải mái, thuận tiện trong suốt quá trình học tập của các em học sinh tại Gateway.

Đội ngũ giáo viên: Giáo viên ở trường có cả giáo viên Việt Nam và giáo viên quốc tế đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm đã từng làm việc trong môi trường quốc tế, có chuyên môn vững vàng, am tường tâm lý học giáo dục, là những người luôn yêu thương và dành sự quan tâm chăm sóc tốt nhất cho trẻ, từ đó tạo nên một môi trường học tập tốt tại Hà Nội.

Địa chỉ: Lô TH1 KĐT mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 024 6260 4666.

Học phí năm học 2017 - 2018: 50.000.000 đồng/kỳ, 92.000.000 đồng/năm.

Trường quốc tế Nhật Bản

Trường quốc tế Nhật Bản được khánh thành vào ngày 07 tháng 05 năm 2016 và hoạt động trên cơ sở hợp tác giữa tập đoàn các nhà đầu tư Việt Nam (tập đoàn Thai Group) với trường Đại học Chuo, Tokyo, Nhật Bản để đưa nền giáo dục tiên tiến của Nhật Bản vào Việt Nam. Trường quốc tế Nhật Bản là một trường liên cấp từ mầm non tới trung học phổ thông bằng phương pháp giáo dục thay thế khen thưởng, kỉ luật nhằm khuyến khích, động viên học sinh theo xu hướng kỉ luật tích cực đã cam kết đào tạo nên những con người trung thực, tự tin, tự trọng, có kỷ luật nội tâm, có khả năng suy nghĩ, làm việc độc lập và làm việc theo nhóm. Tạo nên thế hệ trẻ Việt Nam - những người có năng lực sáng tạo và đầy đủ phẩm chất để trở thành những công dân ưu tú, sinh viên đạt chuẩn Quốc tế, những nhà doanh nghiệp, nhà khoa học và quản lý trong tương lai.

Hiện nay, trường đang giảng dạy theo hai chương trình là quốc tế (giáo trình 100% bằng tiếng Anh) và song ngữ (giáo trình cả tiếng Việt và tiếng Anh) với cơ sở vật chất hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi của các em, giúp các em phát triển toàn diện về đức - trí - thể - mỹ - thực.

Địa chỉ: 36 Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 024 7301 0052.

Học phí năm 2017 - 2018

- Chương trình quốc tế: 277.000.000 đồng/năm.

- Chương trình song ngữ: 150.000.000 đồng/năm.

Trường quốc tế Nhật Bản

Trường tiểu học Việt Úc

Trường phổ thông Việt Úc được thành lập từ năm 2007, là trường bán quốc tế do thực hiện việc giảng dạy và học tập theo chương trình giáo dục do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, thực hiện thời gian học tập theo biên chế năm học do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định nhưng toàn bộ giáo trình được viết bằng Tiếng Anh và do giáo viên bản ngữ giảng dạy.

Mục tiêu: Đạt đủ điểm IELTS để du học hoặc được nhận vào học các trường đại học quốc tế tại Việt Nam và có khả năng sử dụng tốt tiếng Anh trong học tập và sinh hoạt tại một môi trường học tương tự như ở nước ngoài.

Nếu bạn muốn con em mình có một môi trường học tập vui vẻ không bị áp lực vì học văn hóa quá nhiều khi còn nhỏ thì hãy cho con học trường tiểu học Việt Úc. Mỗi ngày đến trường là một ngày vui bởi vì trường chỉ tập trung dạy các con tiếng Anh, Toán và khoa học còn lại thời gian trên trường cho các con tham gia hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt tập thể để nâng cao kĩ năng mềm, phát triển toàn diện bản thân.

Chương trình tiểu học:

Khối 1,2: Tiếng Anh lồng ghép Khoa học, Toán (38% thời lượng).

Khối 3, 4: Tiếng Anh, Toán và Khoa học (40% thời lượng)

Khối 5: Tiếng Anh, Toán, Khoa học và tin học (42% thời lượng)

Địa chỉ: Khu đô thị Mỹ Đình I, Nam, Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 024 6287 2869.

Học phí cho bậc tiểu học năm 2017 - 2018: 62.000.000 đồng/năm

Trường quốc tế Việt Úc

Trường Tiểu học – Trung học cơ sở Pascal

Trường Tiểu học Pascal đang từng bước nỗ lực tạo dựng một môi trường học tập Quốc tế hiện đại, thân thiện, tích cực, nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện về nhân cách và tri thức, tạo điều kiện cho học sinh phát huy những năng lực cá nhân. Những bài học, định hướng kĩ năng mà học sinh được giảng dạy tại nhà trường giúp các em có khả năng thích ứng nhanh chóng với xã hội, trở thành một công dân có ích cho đất nước và tự tin hòa nhập với thế giới.

Tại sao bạn nên cho con theo học ngôi trường này:

- Trường vẫn dạy học theo kiến thức chuẩn hóa của bộ Giáo dục và Đào tạo nhưng theo một phương pháp riêng, khoa học để các em tiếp thu bài giảng tốt hơn.

- Áp dụng những phương pháp dạy - học tích cực, hiện đại thông qua những hoạt động nhỏ nhưng ý nghĩa như hoạt động tìm hiểu cá nhân, hoạt động hợp tác, thảo luận theo nhóm, học với hoạt động thực hành thí nghiệm, qua hình ảnh trực quan, hoặc hoạt động thực tế,...

- Chương trình học tiếng Anh chuẩn của Cambridge ESOL và IELTS và được CIE cấp văn bằng có giá trị toàn cầu.

Địa chỉ: Ngõ 234, Hoàng Quốc Việt Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 024 6656 2888.

Học phí năm 2017 - 2018:

- Hệ chất lượng cao 1 ngoại ngữ: 3.3000.000 đồng/tháng.

- Hệ chất lượng cao 2 ngoại ngữ: 3.800.000 đồng/tháng.

- Hệ quốc tế Cambridge: 5.300.000 đồng/tháng.

Trường song ngữ Quốc Tế Hà Nội Academy

Trường song ngữ quốc tế Hà Nội Academy bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2009 nằm trong khu đô thị Ciputra, Nam Thăng Long. Là trường song ngữ đầu tiên trên địa bàn Hà Nội giáo dục cho các em từ bậc mầm non đến phổ thông trung học. Để có thể kết hợp tốt hơn với chương trình dạy và học của bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, đảm bảo học sinh có nhiều cơ hội đầu vào đại học sau này trường đã quyết định giảng dạy học sinh theo phương pháp học tập của Anh Quốc.

Hiện nay nhà trường có hơn 170 cán bộ, nhân viên, giáo viên Việt Nam và hơn 30 giáo viên Quốc tế đang từng ngày nỗ lực và phấn đấu để duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục tại nhà trường để tạo nên một ngôi trường song ngữ tốt nhất Hà Nội trong tương lai. Nhiệm vụ trồng người khó khăn đòi hỏi nhà trường luôn phải tìm ra phương pháp học tập hiệu quả giúp các em học sinh phát triển bản thân một cách toàn diện ngay từ cấp tiểu học để các em không ngừng phát huy khả năng sáng tạo, tinh thần học hỏi, tinh thần đoàn kết có nhận thức tư duy toàn cầu và khả năng suy nghĩ vượt ra khỏi biên giới lãnh thổ, góp sức xây dựng một tương lai bền vững.

Địa chỉ: Khu đô thị Ciputra, phường Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3743 0135.

Học phí năm 2017 - 2018:

- Nộp theo tháng: 47.250.000 đồng.

- Nộp theo quý: 31.500.000 đồng.

Trường tiểu học quốc tế tốt nhất ở Hà Nội

Trường tiểu học Olympia

Đến tuổi con em mình cắp sách tới trường các bậc phụ huynh lại lo lắng không biết nên cho con em mình theo học trường nào? Trường đó có tốt không? Vậy hãy chọn trường quốc tế Olimpia, chất lượng giáo dục hàng đầu của thành phố Hà Nội. Trường có 3 cấp học từ tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông với kế thừa và phát triển của hệ thống giáo dục Dream House (Mỹ) bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng: con bạn không những được học kiến thức văn hóa chuẩn Việt Nam và quốc tế mà còn được phát triển toàn diện bản thân. Không chỉ là kiến thức, nhà trường sẽ chuẩn bị hành trang cho học sinh trong suốt 12 năm theo học tại trường là mục tiêu hàng đầu cũng là thách thức lớn khiến cho trường luôn đổi mới phương pháp dạy học để học sinh dễ hiểu, học nhanh và nhớ lâu.

Địa chỉ: Trung Văn, Khu đô thị Trung Văn, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 024 6267 7999.

Học phí năm 2017 - 2018: 58.000.000 đồng/kì.

Trường tiểu học quốc tế olympia

Trường Tiểu học Wellspring

Học tập chứ không phải áp lực là mục tiêu giáo dục của trường tiểu học Wellspring. Nhà trường được thành lập với hi vọng: mỗi ngày đến trường của học sinh là một ngày vui, là mong muốn của tất cả các thầy cô giáo dành tặng cho học sinh, các con sẽ cùng thầy cô giáo học tập, khám phá những chân trời kiến thức mới, san sẻ những niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Olympia đang từng bước hoàn thiện hệ thống giáo dục để trở thành trường Việt Nam theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Nhà trường cam kết đem lại cho học sinh những chương trình học hiệu quả (chương trình HELP, chương trình ICT quốc tế,...) nhằm trang bị những kỹ năng cần thiết để các em sẵn sàng cho cuộc sống tương lai. Bằng phương pháp giảng dạy tích cực, lấy người học làm trung tâm, học sinh sẽ được trang bị những kỹ năng tự nghiên cứu và tinh thần làm việc cống hiến để phát triển khả năng lý luận, tính quyết đoán, kiến thức sâu sắc trong mỗi cá nhân giúp các em có thể hội nhập tốt hơn khi rời khỏi ghế nhà trường.

Địa chỉ: Ái Mộ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.

Điện thoại: 097 375 92 29.

Học phí năm 2017 - 2018: 53.000.000 đồng/kì.

Trường Wellspring

Trường quốc tế Global

Trường tiểu học quốc tế Global có địa chỉ tại Lô C1, C2, khu đô thị mới Yên Hòa, Quận Cầu giấy, Hà Nội. Trường quốc tế là trường liên cấp bao gồm trường tiểu học và trường trung học cơ sở Global với tổng số lớp học là 98 lớp. Trung bình mỗi lớp có từ 20 đến 25 học sinh, phòng học được trang bị đầy đủ ánh sáng, tủ đựng sách, tủ đựng đồ cá nhân cho từng em.

Ngoài ra trường còn có các phòng bộ môn, phòng thí nghiệm, phòng ngoại ngữ , phòng nhạc, họa, nghệ thuật, khu thể thao tổng hợp, bể bơi, thư viện điện tử, thư viện sách, khu hướng nghiệp, khu thí nghiệm công nghệ cao, khu biểu diễn, canteen, khu chăm sóc trẻ qua đêm,… đều được thiết kế và trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đến với trường quốc tế Global học sinh sẽ được học kiến thức và các kỹ năng cần thiết; khả năng làm việc theo nhóm, thuyết trình, lãnh đạo, tính độc lập và sáng tạo trong tư duy, bản lĩnh và tự tin trong giao tiếp tạo đà cho sự vươn xa hơn trong học tập và sự nghiệp của mình sau này.

Địa chỉ: Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 024 6660 7200.

Học phí năm 2017 - 2018: 7.500.000 đồng/tháng.

Trường quốc tế Singapore

Trường quốc tế Singapore tiêu chuẩn 5 sao nằm trên khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội. Trường đi vào hoạt động từ ngày 17 tháng 8 năm 2015 với hơn 500 học sinh tham gia học tập, sinh hoạt. Tọa lạc trên diện tích 2.3 hecta được trang bị các phương tiện dạy và học tiên tiến nhất, cung cấp môi trường giáo dục quốc tế hàng đầu cho học sinh.

Các thầy cô giáo của trường quốc tế Singapore đều rất trẻ và đến từ nhiều quốc gia khác nhau, đã tạo nên sự đa dạng trong nét văn hóa, yếu tố kiến thức chuyên môn chuyên biệt chính là trải nghiệm tuyệt vời nhất mà bất kỳ học trò nào được vinh dự học tập tại trường cũng có thể cảm nhận được.

Địa chỉ: Đường số 2 Khu đô thị Gamuda Gardens, Km 4.4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 6666 1818

Học phí năm 2017 - 2018: 5.000.000 đồng/tháng.

Trường tiểu học quốc tế Singapore

Trường tiểu học Vinschool

Trường tiểu học Vinschool chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013, là trường quốc tế chất lượng cao nằm trong khu đô thị cao cấp nhất Hà Nội - Times City. Trường luôn tự hào có cơ sở vật chất vượt trội, đảm bảo các điều kiện dạy và học, chăm sóc dinh dưỡng, y tế dưới sự quản lý của tập đoàn Vingroup. Vinschool có quy mô 20.000 m2, được thiết kế tối ưu và hiện đại, trong không gian rộng lớn - xanh - sạch - đẹp nhanh chóng trở thành ngôi nhà thứ hai của hơn 6.700 học sinh và gần 1.000 cán bộ giáo viên.

Thuận lợi của học sinh khi học tại Vinschool:

- Về hệ thống giáo dục: Các con học tại trường sẽ được phát triển toàn diện ngay từ khi còn nhỏ với hệ thống giáo dục 5 trong 1 tại Vinschool: văn hóa, tiếng Anh, thể chất , nghệ thuật, kỹ năng sống ngay trong giờ chính khóa. Được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ như hội sách Vinser, hội thảo MBTI tâm lý và hướng nghiệp, tọa đàm giới tính tuổi teen góp phần rèn luyện kỹ năng sống, tự tin, chủ động,… cho học sinh.

- Về giáo viên: Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, có tư duy cấp tiến và nhiều sáng tạo trong đổi mới phương pháp giảng dạy, cách tiếp cận học sinh.

- Cơ sở vật chất: Hệ thống phòng học của Vinschool được thiết kế tiêu chuẩn, trang bị đầy đủ các phương tiện hỗ trợ dạy học hiện đại, trường có phòng chức năng để vui chơi, đáp ứng yêu cầu phát triển toàn diện. Hành lang rộng rãi, thoáng mát có hệ thống chiếu sáng, điều hòa, bình nước nóng lạnh tiêu chuẩn luôn đảm bảo cho học sinh Vinschool sinh hoạt, học tập trong điều kiện tiện nghi nhất. Mỗi lớp đều được trang bị tủ đựng đồ cá nhân với chìa khóa riêng của từng học sinh.

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Khu đô thị Times City, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 1900 636929.

Học phí năm 2017 - 2018: 4.000.000 đồng/tháng.

Cùng với danh sách trường tiểu học quốc tế tốt nhất trên đây hy vọng các bạn đã tìm được ngôi trường tiểu học lý tưởng cho bé. Để giúp bé đạt kết quả tốt hơn trong học tập, mời các phụ huynh cùng các bé tham khảo thêm chuyên mục Học tập trên VnDoc với nhiều chuyên mục hấp dẫn như:

Luyện thi Violympic

Tiếng Anh

Toán Mầm Non Song Ngữ

Và rất nhiều các chuyên mục học tập, luyện thi bổ ích khác trải dài từ khối lớp 1 đến lớp 12 sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất để giúp các bạn bổ sung thêm các kiến thức học tập.

Các trường tiểu học khác:

Đánh giá bài viết
1 505
Sắp xếp theo

    Danh mục Trường Tiểu học

    Xem thêm