Trắc nghiệm từ vựng Unit 2 lớp 8: Life in the countryside

Ôn tập từ vựng Tiếng Anh lớp 8 Unit 2

Trắc nghiệm từ vựng Unit 2 lớp 8: Life in the countryside do VnDoc.com tự biên soạn và đăng tải dưới đây tổng hợp các bài tập bám sát chương trình, là tài liệu luyện tập hữu ích giúp học sinh học môn Tiếng Anh lớp 8 tốt hơn.

Xem thêm: Bài tập Word Form lớp 8 Unit 2 MỚI

Mời các bạn tham gia nhóm Tài liệu học tập lớp 8 để nhận thêm những tài liệu hay: Tài liệu học tập lớp 8

Bài tập trắc nghiệm từ vựng môn Anh lớp 8 Unit 2 tổng hợp các dạng bài tập phổ biến giúp học sinh lớp 8 củng cố kiến thức và chuẩn bị cho kì thi sắp tới. Bên cạnh đó các em có thể tham khảo tài liệu môn Toán 8 và môn Ngữ văn 8. Mời các em tham khảo bài sau đây.

Trắc nghiệm từ vựng Unit 2 lớp 8: Life in the countryside

Trắc nghiệm từ vựng Unit 2 lớp 8: Life in the countryside

Bản quyền thuộc về VnDoc nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

Exercise 1: Look at the picture and choose the correct answer

1. Trắc nghiệm từ vựng Unit 2 lớp 8: Life in the countryside

A. Bee

B. Beehive

C. Dairy products

2. Trắc nghiệm từ vựng Unit 2 lớp 8: Life in the countryside

A. Cattle

B. Highlands

C. Paddy fields

3. Trắc nghiệm từ vựng Unit 2 lớp 8: Life in the countryside

A. House

B. Ger

C. Cattle

4. Trắc nghiệm từ vựng Unit 2 lớp 8: Life in the countryside

A. Harvest time

B. Busy time

C. Paddy field

5. Trắc nghiệm từ vựng Unit 2 lớp 8: Life in the countryside

A. Buffalo

B. Buffalo drawn cart

C. Harvest time

Exercise 2: Choose the word whose underlined part is pronounced differently from the others

1. A. ride

B. excite

C. ridden

D. beehive

2. A. worked

B. watched

C. relaxed

D. crowded

3. A. generous

B. ger

C. grassland

D. guess

Exercise 3: Choose the correct answer A, B, C or D

1. I think country life is so boring and _______ because you’re not close to shops and services.

A. unhealthy

B. inconvenient

C. comfortable

D. peaceful

2. Mongolian children start to learn _______ before they can walk.

A. horse riding

B. riding horse

C. ride horse

D. horse ridden

3. On the farm, uncle Duong showed us how to _______ cucumbers.

A. plough

B. produce

C. pick

D. put up

4. ‘Children in my village often fly their kites in dry rice fields.’ ‘_______’

A. It’s right up my street!

B. That’s awesome.

C. Exactly what I want.

D. How interesting!

5. On the side of the road, a herd boy was herding _______.

A. kites

B. hay

C. cattle

D. blackberries

6. The boys often help their parents to ________ water from the village well.

A. gather

B. collect

C. absorb

D. give

7. Vietnamese people have many _________ customs and crafts.

A. tradition

B. traditional

C. culture

D. cultural

8. __________ month is the Hoa Ban festival of the Thai people held in?

A. When

B. Which

C. How many

D. How often

9. Don‟t worry. It is ______________ to travel to that village even at night.

A. safe

B. unsafe

C. difficult

D. Inconvenient

10. We usually spend our holiday in the village _______ our grandparents live.

A. what

B. where

C. which

D. when

-The end-

Đáp án trắc nghiệm từ vựng Unit 2 lớp 8

Exercise 1: Look at the picture and choose the correct answer

1. B

2. C

3. B

4. A

5. B

Exercise 2: Choose the word whose underlined part is pronounced differently from the others

1. C

2. D

3. A

Exercise 3: Choose the correct answer A, B, C or D

1. B

2. A

3. C

4. A

5. C

6. B

7. B

8. B

9. A

10. B

Trên đây VnDoc.com đã giới thiệu Trắc nghiệm từ vựng Unit 2 lớp 8: Life in the countryside. Mời các bạn tham khảo tham khảo thêm các tài liệu học tập lớp 8 hay như Bài tập Word Form lớp 8 Unit 2, Bài tập Unit 2 lớp 8 nâng cao: Life in the countryside.... được cập nhật liên tục trên VnDoc.com.

Đánh giá bài viết
1 264
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tiếng Anh phổ thông Xem thêm