Bài giảng Luyện từ và câu 3 tuần 22: Mở rộng vốn từ Sáng tạo. Dấu chấm, dấy phẩy, chấm hỏi

KHỞI ĐỘNG
1. Tìm bộ phận câu trả lời cho câu hỏi Ở
đâu? trong các câu sau:
a) Chúng em sinh hoạt Sao ở sân trường.
b) Trên cánh đồng, các bác nông dân
đang cày ruộng.
2. Tìm sự vật được nhân hóa trong câu sau.
Sự vật ấy được nhân hóa bằng những từ ngữ
nào?
Ông Trời mặc áo giáp đen, ra trận.

Bài giảng trực tuyến Luyện từ và câu 3 tuần 22

Bài giảng Luyện từ và câu 3 tuần 22: Mở rộng vốn từ Sáng tạo. Dấu chấm, dấy phẩy, chấm hỏi được VnDoc.com đăng tải để có thể chuẩn bị bài giảng trực tuyến lớp 3 dạy online tại nhà hiệu quả, giúp quý thầy cô tiết kiệm thời gian và công sức soạn giáo án trực tuyến lớp 3 môn Tiếng Việt. Mời quý thầy cô cùng tải tài liệu miễn phí về tham khảo.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết để tải về.

VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 3 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 3. Nhóm tài liệu học tập lớp 3 để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập toàn bộ các môn học lớp 3.

Bài giảng Luyện từ và câu 3 tuần 22: Mở rộng vốn từ Sáng tạo. Dấu chấm, dấy phẩy, chấm hỏi hướng dẫn các em trả lời các câu hỏi phần luyện từ và câu lớp 3 sách giáo khoa Tiếng Việt 3 tập 2 trang 35. Đây sẽ là bộ tài liệu khá hữu ích dành cho quý thầy cô giáo tham khảo trong việc soạn giáo án trực tuyến lớp 3 cho mình và các em học sinh có thể ôn tập kiến thức bài học ở nhà trong thời gian nghỉ dịch Covid-19. Ngoài ra, mời quý thầy cô cùng tham khảo thêm các Bài giảng điện tử lớp 3 khác đã được chúng tôi biên soạn và đăng tải.

Đánh giá bài viết
1 31
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tiếng việt 3 Xem thêm