Bài phát biểu của phụ huynh học sinh mầm non ngày 20-11

Bài phát biểu của phụ huynh trường mầm non

Bài phát biểu dành cho phụ huynh mầm non ngày 20/11 hay và xúc tích nhất VnDoc đã dày công sưu tầm để gửi đến các bạn. Với mẫu bài phát biểu ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 của hội phụ huynh dưới đây, các bạn có thể tải về máy và lưu làm tư liệu để sử dụng sau này.

Bài phát biểu của đại diện cha mẹ học sinh mầm non 20-11

“Kính thưa các quý vị đại biểu, Kính thưa các thầy cô giáo và toàn thể các Bậc phụ huynh cùng tất cả các cháu học sinh.

Hôm nay, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy các cô và các cháu học sinh của trường Mầm non……….. đã tổ chức lễ mít tinh 20-11 năm học 20…- 20…. Thay mặt Ban phụ huynh Lớp ……….., tôi rất vinh dự được đại diện cho lớp phát biểu những suy nghĩ và cảm xúc trong buổi lễ mít tinh hôm nay.

Lời đầu tiên, cho phép Tôi gửi tới Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể các Thầy cô giáo trong trường Mầm non…………. lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc các Bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp mạnh khỏe, chúc các cháu học sinh luôn chăm ngoan học giỏi.

Kính thưa các Thầy cô giáo! Kính thưa các bậc phụ huynh! Cùng toàn thể các cháu học sinh thân mến.

Bài phát biểu của phụ huynh mầm non 20-11

Chúng tôi là các bậc làm cha làm mẹ, sinh con ra, không mong ước gì hơn là các cháu ngoan ngoãn và trưởng thành. Tuy nhiên, còn có một người mà tất cả các bậc làm cha làm mẹ và các cháu học sinh rất cần phải mang nặng ơn sâu, không thể quên, người đó không sinh ra ta, không cho ta cơm ăn áo mặc, nhưng nhờ người đó đã dìu dắt mà ta lớn dần lên về trí tuệ, tâm hồn, hiểu biết giúp các cháu học sinh có được hành trang quan trọng để vào đời làm người có ích và đó chính là người thầy, người cô.

Kính thưa các thầy cô giáo!

Trong những năm các con theo học Tại trường Mầm non ………….. thân yêu này, chúng tôi đã gửi gắm con mình cho các thầy các cô với tất cả niêm tin và hy vọng. Chúng tôi biết cho các thầy các cô cũng vất vả với các con rất nhiều, thầy cô luôn tìm mọi phương pháp để truyền đạt kiến thức cho các con, luôn dạy bảo các cháu điều hay lẽ phải. Các con chúng tôi được sống và học tập rèn luyện trong một môi trường khang trang sạch đẹp và thân thiện đó là trường Mầm non …………….., chúng tôi rất phấn khởi và yên tâm. Chúng tôi luôn luôn hy vọng trường của chúng ta ngày một tốt hơn và có nhiều thành tích tốt hơn trong các năm tiếp theo.

Hôm nay trong không khí đầy xúc động này, mong các thầy các cô nhận ở các con học sinh cùng phụ huynh chúng tôi những tấm lòng biết ơn chân thành và không bao giờ quên ơn của các thầy cô giáo trường Mầm Non………...

Một lần nữa xin chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong sự nghiệp trồng người”.

Để buổi lễ mít tinh 20-11 diễn ra long trọng, ngoài những bài phát biểu 20-11 hay VnDoc mời các bạn tham khảo thêm lời dẫn chương trình văn nghệ 20-11 hay mẫu kịch bản chương trình tổ chức 20-11 của trường mầm non. Hy vọng với những tài liệu bổ ích này các bạn sẽ có một ngày 20-11 thật ý nghĩa.

Đánh giá bài viết
1 3.389
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Nhà giáo Việt Nam 20/11 Xem thêm