Bài tập Tiếng Anh trẻ em: Sports

Bài tập Tiếng Anh trẻ em: Sports

Các bé chắc không còn lạ gì với rất nhiều môn thể thao đúng không? Và chắc chắn bé sẽ không thể nắm được hết tên tiếng anh của nó là gì, từ vựng ra sao. Mời các bé cũng VnDoc.com học danh sách các từ vựng về các môn thể thao thông qua Bài tập Tiếng Anh trẻ em chủ đề thể thao dưới đây.

Bài tập Tiếng Anh trẻ em: Body Parts

Bài tập Tiếng Anh trẻ em: Number

Flashcards for Kids: Sports

EX1.

Tiếng anh chủ đề thể thao

EX2.

Tiếng anh chủ đề thể thao

EX3.

Bài tập tiếng Anh cho trẻ em

EX4.

English Study for Kids
Đáp án
Tài liệu Bài Tập Tiếng Anh Cho Trẻ Em

EX5.

Tài liệu học tiếng Anh cho trẻ em
Đáp án

Tiếng Anh trẻ em theo chủ đề

EX6.

Chọn bài tập Tiếng Anh cho trẻ em như thế nào?

Đáp án

Tiếng Anh trẻ em theo chủ đề

Ngoài ra, xin mời các bé làm Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh Flashcard học từ mới: Các môn thể thao. Bộ flashcard này tổng hợp những từ mới về các loại hình thể thao vô cùng sinh động, kích thích sự sáng tạo và khả năng ghi nhớ của các bé. Hi vọng đây sẽ là bộ tài liệu hữu ích cho các bé.

Chọn bài tập Tiếng Anh cho trẻ em như thế nào?

Bài tập theo truyện tranh

Hãy kiếm những cuốn bài tập tô màu đi kèm với các cuốn truyện tranh cho trẻ. Sau khi mẹ đọc xong truyện thì hãy yêu cầu trẻ tô màu vào các bức tranh tương ứng với tên tương ứng của nhân vật hay hình ảnh trong truyện. Đây là một dạng bài tập gây ra sự hứng thú và tập trung rất tốt cho trẻ.

Bài tập theo trò chơi

Bạn muốn tăng vốn từ vựng cho con ? Hãy thử những bài tập Tiếng Anh cho trẻ em về chủ đề từ vựng thông qua những trò chơi đơn giản như

Đoán từ qua đồ vật: Hãy chỉ tay vào một số đồ vật quen thuộc và đố con nói ra tên Tiếng Anh hay đơn giản nói từ Tiếng Anh và bảo con tìm vật tương ứng.

Hành động theo từ: Hãy biểu diễn một hành động và đố trẻ nói tên Tiếng Anh của từ vựng đó. Ví dụ mẹ muốn đố con từ "stand up" thì mẹ từ từ đứng dậy và chờ con đoán từ vựng tương ứng.

Bài tập luyện nghe

Cho con nghe và tập hát một số bài quen thuộc như Alphabet hay bài về các chữ số, các mùa trong năm...Sau khi con thuộc mẹ hãy hát lại và đố con tìm ra những từ mẹ cố tình không hát. Hay hai mẹ con có thể đố nhau hát lại cả bài, ai hát được và hay thì có thể thưởng cho nhau.

Bài tập luyện viết

Hãy mua cho trẻ những cuốn vở tập tô và điền từ. Mỗi cuốn như thế sẽ có một hình vẽ yêu cầu bé tô màu và sau đó điền một từ Tiếng Anh xuống bên dưới. Hay những từ Tiếng Anh nhưng bị khuyết đi một số kí tự cũng là dạng bài hấp dẫn dành cho bé.

Bài tập phát âm

Hãy cho trẻ học cách phát âm thông qua phát âm chữ cái Tiếng Anh. Mỗi khi bé đánh vần đúng hãy ngợi khen trẻ hay thưởng cho trẻ một món quà như một chuyến đi công viên, sở thú hay thăm họ hàng, một cuốn truyện...

Đó là những bài tập Tiếng Anh cho trẻ em đơn giản nhưng vô cùng thiết thực và có hiệu quả trong việc rèn luyện Tiếng Anh.

Đánh giá bài viết
1 4.034
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tiếng Anh cho học sinh tiểu học (7-11 tuổi) Xem thêm