Cách làm hoa giấy trang trí hộp quà 8-3 siêu đẹp

Cách làm hoa giấy trang trí hộp quà 8-3 siêu đẹp

Cách làm hoa giấy đẹp cần đến sự tỉ mỉ. Học cách làm hoa bằng giấy đơn giản để trang trí hộp quà 8/3 nhé. Hãy thể hiện sự trân trọng đối với người phụ nữ của mình bằng cách tự làm hoa giấy handmade để trang trí cho hộp quà 8-3 nhé.

Những bài thơ hay về ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Những lời chúc Tiếng Anh ngày Quốc tế Phụ nữ

Hình nền Facebook ngày quốc tế phụ nữ

Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 là dịp để bạn thể hiện tình cảm tốt đẹp đến những người phụ nữ mình yêu thương và trân trọng, ngoài những lời chúc mừng 8-3 tốt đẹp bạn cũng có thể tự tay làm những món quà xinh xắn để gửi đến chị em phụ nữ. Hãy tham khảo ngay cách làm hoa giấy đẹp trong bài viết dưới đây của VnDoc để tô điểm cho ngày 8-3 thêm rực rỡ sắc màu nhé.

Hướng dẫn làm hoa giấy trang trí đẹp

Nguyên liệu

  • Giấy màu
  • Kéo
  • Hồ dán
  • Một chiếc bút bi

Cách làm hoa giấy đẹp trang trí hộp quà 8/3

Bước 1

Đầu tiên bạn dùng kéo cắt giấy hồng ra thành các cánh hoa theo mẫu sẵn. Bạn cắt đường thẳng giữa cuống cánh hoa, có độ dài bằng ½ cánh hoa, tiến hành dán chồng 2 mép giấy hai bên đường cắt giữa với nhau nhé. Bạn đặt bên trong đầu cánh hoa thân cây bút bi rồi gập đầu cánh hoa uốn cong mềm mại. Thực hiện tương tự đối với những cánh hoa còn lại. Sau đó, bạn dán kết hợp các cánh hoa với nhau để tạo thành một bông hoa nhé.

Cách làm hoa giấy trang trí hộp quà 8-3 siêu đẹp

Bước 2

Bạn cắt giấy đen ra thành một tấm hình tròn, cắt tua rua theo viền mép hình tròn gần với tâm. Bạn lấy mũi kéo vuốt cong cho các tua rua cong vào bên trong để làm nhụy hoa nha.

Cách làm hoa giấy trang trí hộp quà 8-3 siêu đẹp

Bước 3

Để làm bông hoa lớn thì bạn sẽ cần đến 3 lớp cánh hoa, lớp cánh thứ nhất bên trong bông hoa gồm 3 cánh hoa, lớp cánh giữa gồm 6 cánh hoa và lớp cánh hoa ngoài cùng gồm 6 cánh hoa. Dán chồng 3 lớp cánh hoa lên nhau theo thứ tự từ nhỏ đến lớn, tiếp đó bạn dán vào giữa bông hoa phần nhụy hoa màu đen nhé. Còn đối với bông hoa nhỏ hơn, bạn tiến hành dán 2 lớp cánh hoa, lớp thứ nhất gồm 5 cánh hoa nhỏ, lớp thứ 2 có 6 cánh hoa trung và dán nhụy hoa đen vào giữa bông hoa.

Cách làm hoa giấy trang trí hộp quà 8-3 siêu đẹp

Hãy làm 4 bông hoa, trong đó có 2 hoa lớn, 2 hoa nhỏ để dán trang trí cho hộp quà handmade thật lung linh và sang trọng nhé. Với cách làm hoa giấy trang trí như trên, bạn chỉ cần một chút tỉ mẩn là đã có thể trang trí hộp quà 8/3 ấn tượng và nổi bật ghi điểm trong mắt người phụ nữ bạn yêu thương. Hãy thực hiện cách làm hoa giấy handmade này để làm đẹp cho món quà 8/3 của bạn nhé!

Cách làm hoa giấy trang trí hộp quà 8-3 siêu đẹp

Chúc bạn thực hiện thành công và có một ngày quốc tế phụ nữ vui vẻ!

Đánh giá bài viết
1 760
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Quốc Tế Phụ Nữ Xem thêm