Những kiểu trang trí bảng lớp đẹp

Chỉ với vài mẩu phấn và tấm bảng dạy học, các thầy, các cô có thể tạo ra nhiều tác phẩm rất đẹp như mẫu trang trí bảng phấn ngày sinh nhật, mẫu trang trí bảng phấn ngày tết trung thu hay trang trí bảng cho buổi họp phụ huynh... Việc bảng được trang trí bảng những họa tiết đẹp bắt mắt sẽ giúp buổi học thêm sôi nổi. Sau đây là tổng hợp các mẫu trang trí bảng phấn đẹp VnDoc đã sưu tầm xin chia sẻ đến các bạn.

1. Các mẫu trang trí bảng lớp bằng phấn

2. Mẫu trang trí bảng lớp sinh nhật

Mẫu trang trí bảng lớp

Mẫu trang trí bảng lớp sinh nhật

Mẫu trang trí bảng lớp đẹp

3. Mẫu trang trí bảng họp phụ huynh

Họp phụ huynh là buổi họp quan trọng giữa phụ huynh học học sinh và nhà trường. Để giúp không khí buổi họp phụ huynh thêm phần trang trọng VnDoc xin chia sẻ một số mẫu mẫu trang trí bảng lớp họp phụ huynh để các thầy cô cùng tham khảo cách trang trí bảng lớp nhân dịp họp phụ huynh đầu năm, họp phụ huynh học kỳ 1, họp phụ huynh cuối năm sao cho thật đẹp và trang trọng nhé.

Trang trí bảng lớp họp phụ huynh

Mẫu trang trí bảng lớp

Mẫu bảng lớp họp phụ huynh

Mẫu trang trí bảng đẹp

Mẫu trang trí bảng họp phụ huynhMẫu trang trí bảng họp phụ huynh

Mẫu trang trí bảng họp phụ huynh học kỳ 1

Hy vọng với các mẫu trang trí bảng phấn trên đây các thầy cô sẽ lựa chọn được những mẫu ưng ý để trang trí cho lớp học của mình. Ngoài ra còn rất nhiều tài liệu giáo dục bổ ích khác các bạn có thể xem thêm trên chuyên mục Tài liệu dành cho giáo viên của VnDoc.

Mời các bạn tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết
16 16.797
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Giáo dục - Đào tạo Xem thêm